Hai tay golf vĩ đại Gary Player, Jack Nicklaus quyết tâm hợp tác làm ăn lớn

Hai tay golf vĩ đại mọi thời đại Jack Nicklau và Gary Player đã quyết định bắt tay nhau hợp tác ở mảng thiết kế sân golf.  Bởi vì, vào những năm vừa qua, mảng kinh doanh thiết kế sân golf này trở nên đình trệ, do sự tranh chấp về pháp lý với Marc, dưới quyền sở hữu của người con trai cả Black Knight International. Thế nhưng hiện nay, bên cạnh black Knight thì Player còn được xem là quý ngài vô cùng khỏe khoắn, bởi vì rất được chăm giữ dáng cho dù hiện nay đã rất cao tuổi. Chính vì điều này, slvco nhận thấy rằng sự hợp tác giữa hai tay golf Gary Player, Jack Nicklaus sẽ tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng, và tạo cho chúng ta một bước tiến vô cùng mới.

Sự hợp tác giữa ai tay golf vĩ đại Gary Player và Jack Nicklaus

Sự hợp tác giữa ai tay golf vĩ đại Gary Player và Jack Nicklaus
Sự hợp tác giữa ai tay golf vĩ đại Gary Player và Jack Nicklaus

Thông báo được hai bên công bố hôm 17/11. “Tôi hân hạnh báo tin công ty riêng trở thành đối tác của Nicklaus Design. Tôi tin Jack Nicklaus là kiến trúc sư giỏi nhất ngành. Sản phẩm của cậu ấy nói lên tất cả”, Player viết trên Twitter.

“Chúng tôi đang vào thời kỳ phát triển mới với bạn thân Gary”, văn bản từ Nicklaus Design dẫn lời chủ doanh nghiệp. Theo thoả thuận, phía Player được sử dụng nhân lực và tài nguyên sẵn có bên Nicklaus. Nhằm tái phát triển Player Enterprises với thiết kế sân là dịch vụ chủ lực. Nicklaus Design đã xây dựng hơn 425 sân ở 46 quốc gia, trong đó chín sân tại Việt Nam. Rải rác từ Quy Nhơn ra phía Bắc. Player vào ngành xây dựng sân từ thập niên 80. Chủ trì thiết kế hơn 135 sân qua doanh nghiệp riêng.

Player mang biệt danh “Hắc Hiệp” – Black Knight, Nicklaus là “Gấu Vàng” còn Palmer là “Nhà Vua”. Ở PGA Tour, Nicklaus đoạt 73 chức vô địch, tính cả kỷ lục 18 major. Player thắng chín major trong 24 danh hiệu, Palmer bảy lần đăng quang giải danh giá trong 62 lần về nhất. Hồi tháng 7/2013, ông là vận động viên cao tuổi nhất chụp ảnh khoả thân trong chuyên đề Body Issue của Tạp chí ESPN. Nhằm khuyến khích cộng đồng mọi lứa tuổi chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Khi đó, Player sắp 78 tuổi.

Jack Nicklaus là kiến trúc sư giỏi nhất ngành

Tập đoàn này kiểm soát toàn bộ hoạt động thương mại từ danh tiếng của Player. Căng thẳng giữa hai bên được dàn xếp qua toà án Mỹ vào giữa năm 2020. Trong đó Player nhận năm triệu USD phí khai thác thương quyền. Player gốc Nam Phi, sinh năm 1935. Ông vào PGA Tour từ 1957. Hơn Nicklaus năm tuổi nhưng đấu cùng thời. Cả hai cùng Arnold Palmer, sinh năm 1929. Tạo thành “Tam đại anh hào” thống trị golf đỉnh cao thập niên 60 và 70.

“Khi bắt tay vào một sân golf, thật tuyệt khi có nhân sự của Jack cùng tham gia vào đội ngũ. Họ giàu kinh nghiệm cùng những sân golf hàng đầu thế giới”. Player với biệt danh thời đỉnh cao là Kỵ sĩ đen (Black Knight) bày tỏ. Về phía Nicklaus, trong một thông báo đi kèm, ông cho biết liên minh chiến lược giữa hai bên phù hợp với triết lý cá nhân là hỗ trợ chuyên môn và nguồn lực cần thiết. Để trợ giúp các nhà thiết kế sân phát triển.

Nicklaus Design đã thiết kế 425 sân golf trên toàn cầu

Nicklaus Design đã thiết kế 425 sân golf trên toàn cầu
Nicklaus Design đã thiết kế 425 sân golf trên toàn cầu

Theo thoả thuận, Player sẽ tranh thủ các nguồn lực của Nicklaus Design. Công ty đã xây dựng 425 sân golf ở 46 quốc gia để khởi động lại công việc kinh doanh Gary Player Design. Riêng tại Việt Nam, tên tuổi của golfer có biệt danh “Gấu vàng” gắn với các sân golf của Tập đoàn BRG. Và trong khi mỗi huyền thoại sở hữu gu thẩm mỹ, phong cách đặc trưng riêng. Thì Player cho biết họ giao nhau ở triết lý thiết kế sân – về cảnh quan môi trường. Phù hợp cách chơi của golfer ở mọi trình độ.

Hồi chưa giải nghệ, Nicklaus và Player. Cùng với huyền thoại quá cố Arnold Palmer là kỳ phùng địch thủ và bộ ba nhân vật thống trị làng golf trong nhiều thập kỷ. Từ những năm 60 của thế kỷ trước. Nicklaus là chủ nhân kỷ lục 18 major trong 73 cúp PGA Tour. Còn Player giành được chín major trong 24 danh hiệu đấu trường hạng Nhất Mỹ. Đồng thời là đấu thủ duy nhất không phải người bản xứ ẵm trọn bộ tứ major truyền thống. Cả hai cùng được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng golf thế giới (WGHF) năm 1974. Tạo ra đế chế kinh doanh riêng ở đa mảng gồm thiết kế sân, học viện golf, dụng cụ và quần áo golf,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *