Phạt hành chính 8 người đánh bạc trong rẫy cao su

Thời điểm giãn cách là thời điểm nóng của cả nước. Khi đó không chỉ có cơ quan chức năng gồng mình chống dịch. Mà nhân dân cũng phải có ý thức tuân theo các biện pháp chống dịch của nhà nước. Như hạn chế tập trung nơi đông người, không ra khỏi nhà khi không thật sự cần thiết. Cả nước cố gắng ra sức chống dịch là thế, tuy nhiên vẫn có một số thành phần bất chấp sức khỏe, lệnh cấm để tụ tập. Họ tụ tập không phải vì lý do cần thiết gì cả? họ tu tập để lập sòng sát phạt đỏ đen.

Để tránh đi tai mắt dòm ngó cũng như bị phát giác. Nhóm 8 người ở Bình Phước đã cố tình rủ nhau tổ chức hành vi đánh bài ăn tiền tại rẫy cao su. Được thông tin của người dân gần đó, công an xã Thọ Sơn, H. Bù Đăng đã triển khai lực lượng bắt quả tang được 6 đối tượng. 2 người bỏ trốn, thu giữ được 6,8 triệu đồng tiền mặt. 2 đối tượng còn lại sau đó cũng đã ra đầu thú để được khoan hồng. Tất cả đều bị xử phạt hành chính vì hành vi đánh bạc và quy phạm lệnh giãn cách xã hội

Công an Bình Phước bắt quả tang 8 người đánh bạc trong rẫy cao su

Nhóm 8 người tụ tập đánh bạc trong rẫy cao su của người dân địa phương đã bị lực lượng Công an xã Thọ Sơn, H.Bù Đăng, Bình Phước bắt quả tang. Ngày 8.9, Công an xã Thọ Sơn phối hợp với Công an H.Bù Đăng (Bình Phước) tiến hành lấy lời khai nhóm 8 người bị phát hiện. Bắt quả tang đang tụ tập đánh bạc trong một chòi rẫy cao su.

đánh bạc
Bắt quả tang 8 người đánh bạc trong rẫy cao su

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 7.9, nhận được tin báo của người dân. Về việc có một nhóm người tụ tập trong rẫy cao su. Công an xã Thọ Sơn, H.Bù Đăng đã triển khai lực lượng kiểm tra và bắt quả tang 8 người đàn ông đang tụ tập đánh bạc. Được tổ chức trong chòi rẫy của người dân tại thôn Sơn Hiệp, xã Thọ Sơn. Có 6 đối tượng bị bắt tại chỗ. Còn K và M bỏ chạy. Tuy nhiên, qua đấu tranh khai thác và tuyên truyền vận động. 9 giờ sáng 8/9, 2 đối tượng đã ra đầu thú.

Cả 8 đối tượng bị xử phạt hành chính

8 người vi phạm gồm: Đ.G (34 tuổi), Đ.D (26 tuổi), L.Q.H (32 tuổi), N.V.T (38 tuổi) N.D.Q, L.V.M (cùng 31 tuổi), L.V.K (52 tuổi) và N.V.O (47 tuổi, cùng ngụ xã Thọ Sơn). Tang vật thu giữ gồm 6,8 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc. Công an xã Thọ Sơn đã phối hợp với UBND xã hoàn thiện hồ sơ, tham mưu UBND H.Bù Đăng xử phạt hành chính nhóm người này về hành vi tập trung đông người trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Đồng thời, chuyển Công an H.Bù Đăng tiếp tục xử lý theo thẩm quyền về hành vi đánh bạc.

cờ bạc
Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan chức năng

Theo slvco.com được biết, không chỉ riêng Bình Phước mà còn nhiều tỉnh thành khác cũng xảy ra tình trạng tương tự như vậy. Người dân bất chập lệnh giãn cách xã hội. Tụ tập tổ chức đánh bạc. Không chọn nơi đông người thì lại cố tính chọn nơi vắng vẻ. Để có thể dẹp bỏ được tệ nạn này buộc người dân phải hiểu rõ tác hại của nó. Đồng thời nâng cao tinh thần tố giác tội phạm với cơ quan chức năng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *