Whiz Fox giành chiếc cúp vô địch trong FIFAe Continental Cup

Trong giải đấu FIFAe Continental Cup năm 2021, đội Whiz Fox đã giành chức vô địch với ngôi vị sang trọng nhất. Sau hai tuần thi đấu căng thẳng với các đối thủ nặng ký đến từ khắp nơi như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan,.. Vượt qua những khó khăn để cạnh tranh và thi đấu, Whiz Fox đã hạ gục các đối thủ và dành chiếc cúp danh giá nhất của FIFA ONLINE 4. Với tổng giải thưởng 100.000 USD, đã cho thấy được tinh thần thi đấu thể hiện hết sức mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về những thành tích mà Whiz Fox đã bảo vệ được.

Whiz Fox giành chiếc cúp vô địch

Sau 10 tháng cạnh tranh đầy tính hấp dẫn, FIFAe Continental Cup 2021 là sự kiện cuối cùng khép lại series giải đấu EA SPORTS FIFA ONLINE 4 trong năm 2021. Giải đấu đã quy tụ các đội tuyển đủ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam cạnh tranh để giành chiến thắng trên các sân khấu FIFA ONLINE 4.

Một số cái tên đáng chú ý có thể đến như FaZe Clan, Manchester City Esports Team, Wolves Weibo, nhà vô địch FIFAe Champions Cup CrazyWin và mới nhất là nhà vô địch giải đấu FIFAe Continental Cup 2021 WhizFox đến từ Hàn Quốc.

Sau vòng bảng khốc liệt với nhiều sự bất ngờ lớn, WhizFox đã có thể bỏ lại các đối thủ của mình và tiến đến trận Chung kết đối đầu với đội tuyển được đánh giá rất cao là FaZe Clan. Tại đây, đội tuyển FO4 đến từ Hàn Quốc đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, qua đó chinh phục chiếc cúp danh giá nhất năm của FIFA ONLINE 4 trước hàng triệu khán giả theo dõi trực tiếp.

Whiz Fox giành chiếc cúp vô địch
Whiz Fox giành chiếc cúp vô địch

Thành tích của đội Whiz Fox

Thành tích này mang về cho Whiz Fox giải thưởng trị giá 100.000 USD. WhizFox là đội đầu tiên chạm tay vào chiếc cúp vô địch đã được cải tiến; và được đánh dấu là câu lạc bộ xuất sắc nhất mùa giải FO4. Cũng trong buổi lễ trao giải, Nick Brown – Giám đốc Doanh thu Thương mại tại FIFA; đã chia sẻ về lộ trình eSports của FO4 trong năm 2022.

Theo đó, mùa giải mới FIFA ONLINE 4 sẽ bắt đầu với FIFAe Champions Cup; diễn ra từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 1 năm 2022, sau đó là giải đấu EACC mùa hè ở Tháng 4 năm 2022. Chi tiết các sự kiện của EA SPORTS FIFA ONLINE 4 Series 2022 như sau:

FIFAe Champions Cup 2022 – Tháng 1.

EACC Spring 2022 do EA tổ chức – tháng 4.

EACC Summer 2022 do EA tổ chức – tháng 8.

FIFAe Continental Cup 2022 – Tháng 10.

Danh hiệu WhizFox bảo vệ được trong mùa giải

Danh hiệu WhizFox bảo vệ được trong mùa giải 
Danh hiệu WhizFox bảo vệ được trong mùa giải 

“Sau một năm thi đấu đáng kinh ngạc; chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành đến WhizFox. Mùa giải FO4 thú vị này đã mang đến sự giải trí tuyệt vời cho người hâm mộ trên toàn cầu. Tôi rất nóng lòng được thấy WhizFox bảo vệ danh hiệu của họ trong mùa giải tới; ”Brent Koning, VP, EA Competitive Gaming cho biết.

Cuộc săn lùng vinh quang tại mùa giải mới FIFA ONLINE 4 sẽ bắt đầu với FIFAe Champions Cup; diễn ra từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 1 năm 2022; sau đó là giải đấu EACC mùa hè ở Tháng 4 năm 2022. Ở mùa giải tới, cộng đồng fan FIFA ONLINE 4 có thể mong đợi sự phấn khích; theo nhiều giai đoạn tương tự trong hành trình của các đội từ các cuộc cạnh tranh trong nước; đến các trận đấu đỉnh cao của đấu trường quốc tế.

Các đội sẽ thách thức các đối thủ quốc nội; cũng như các đội quốc tế từ các khu vực FIFA ONLINE 4 khác trong FIFAe Champions Cup; cũng như hai giải đấu EACC để giành lấy những điểm tích lũy quý giá trên con đường đến với giải đấu FIFAe Continental Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *