Weibo tiết lộ sẽ giữa toàn bộ đội hình mùa giải tiếp theo

Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, thông tin Weibo giữ lại toàn bộ đội hình đang được lan truyền rộng rãi. Ngoài ra, người chơi hỗ trợ kỳ cựu SwordArt được cho là sẽ tái ngộ với những đàn em đã từng cùng anh giành ngôi Á quân tại CKTG 2020 khi ấy đội tuyển vẫn mang tên Suning. Cách đây không lâu, đội tuyển từng là Á quân tại CKTG 2020 Suning đã chính thức được chuyển giao cho tập đoàn Weibo, qua đó chính thức lấy tên là Weibo Gaming kể từ mùa giải 2022. Cụ thể ra sao, cùng slvco tim hiểu nhé.

Weibo giữ lại toàn bộ đội hình

Weibo giữ lại toàn bộ đội hình
Weibo giữ lại toàn bộ đội hình

Bên cạnh đó, rất nhiều những tin đồn chuyển nhượng xung quanh; đội tuyển này cũng được lan truyền khá nhiều trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc; khi nhiều tin đồn cho rằng họ sẽ ký hợp đồng với “tay trái vàng” Knight – một trong những người đi đường giữa hàng đầu của LPL; trong nhiều mùa giải qua, hay chuẩn bị tái ngộ SwordArt – nhân tố quan trọng trong chiến tích đạt ngôi á quân; CKTG 2020 của Suning.

Mới đây, một nguồn tin uy tín đã tiết lộ thông tin về việc Weibo Gaming; sẽ giữ lại toàn bộ đội hình trong mùa giải 2021, đồng thời sẽ bổ sung SwordArt, qua đó tái hiện lại tập thể từng cùng nhau; lọt vào tới trận chung kết CKTG 2020 tại Trung Quốc.

Nếu điều này trở thành sự thật, có thể nói; WBG sẽ giải quyết được bài toán về người kêu gọi, kiểm soát tầm nhìn và tạo ra những tình huống mở giao tranh hợp lý. ON ở mùa giải qua khi thế chân SwordArt đã bộc lộ rõ sự non nớt về kinh nghiệm thi đấu khi thường xuyên bị bắt lẻ; trước những pha giao tranh quan trọng, không những thế, tuyển thủ trẻ này thường có những tình huống đi đường không tốt; hay để mất lợi thế ở đường dưới khiến Suning ở mùa giải 2021 rất khó triển khai thế trận.

Đội hình WBG

Weibo Gaming cam kết rằng họ sẽ đưa ra những khoản đầu tư bom tấn; nhằm giúp nâng tầm vị thế và gia tăng khả năng cạnh tranh danh hiệu của nhà cựu Á quân thế giới; vì vậy WBG vẫn sẽ chào đón những gương mặt mới trong tương lai, nhưng có lẽ ngay cả khi mua bom tấn; thì họ cũng sẽ là cái tên cạnh tranh vị trí thi đấu với 5 con người hiện tại, chứ không phải là nguyên nhân; đẩy một trong những cái tên kể trên ra đi.

Bên cạnh đó, nếu SwordArt quay trở lại, bản thân SofM; cũng sẽ được giải phóng khỏi nhiều vai trò mà bản thân đang đảm nhiệm trong lúc thi đấu. Không ai phủ nhận “thần rừng” người Việt; sở hữu tư duy chơi game thiên tài, kỹ năng thượng thừa và khả năng tạo đột biến rất lớn. Tuy nhiên, trong vai trò vừa phải kêu gọi giao tranh liên tục, vừa cố gắng thể hiện những gì vốn là điểm mạnh của mình; SofM đã không thể có màn trình diễn tốt nhất ở mùa giải qua.

Ngoài ra, sự quay trở lại của hỗ trợ người Đài Loan cũng sẽ giảm đi gánh nặng vừa cố gắng thi đấu, vừa phải bao quát nhiều vấn đề diễn ra trong trận của Bin, Angel hay Huanfeng – những người có phong độ vô cùng thất thường trong suốt năm 2021 vừa qua.

Dù bên phía WBG vẫn chưa chính thức xác nhận thương vụ này. Nhưng dù sao, đây cũng là một tin tốt, đáng để cộng đồng LPL nói chung và fan của riêng WBG ngóng chờ; để chuẩn bị cho một mùa giải 2022 tốt đẹp hơn.

Đôi nét về đội tuyển Weibo Gaming

Đôi nét về đội tuyển Weibo Gaming
Đôi nét về đội tuyển Weibo Gaming

Cách đây ít phút, thông tin chính thức về số phận của Suning đã được công bố; với việc chính thức chuyển giao quyền sở hữu về tay Weibo.

Cụ thể, trên trang Weibo của tổ chức Weibo Gaming; cũng như fanpage riêng của đội tuyển LMHT Weibo Gaming vừa được lập cách đấy chưa đầy 24h; một thông cáo chính thức đã được đưa ra về việc đội tuyển LMHT Suning; đã chính thức đổi tên thành team LMHT Weibo Gaming (WBG); và trở thành một phần của tổ chức thể thao điện tử Weibo Gaming.

Theo đưa ra thông báo từ phía Weibo, team LMHT được xây dựng xây dựng; trên tiêu chí trên câu slogan: “Born to win” (sinh ra để chiến thắng); và sẽ hướng tới mục tiêu cạnh tranh các danh hiệu; tại đấu trường LPL và quốc tế trong tương lai. “Chủ mới” của Suning, tức Weibo Gaming; cũng cho biết, toàn bộ lực lượng hiện tại của đội tuyển sẽ được thuyên chuyển sang trụ sở mới.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Tìm hiểu thêm thông tin về Liên minh huyền thoại tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *