Vòng bảng AIC 2021 sẽ có cuộc tái đấu của Saigon Phantom và Team Flash

Saigon Phantom và Team Flash như là kỳ phùng địch thủ của nhau vậy. Họ đấu đá với nhau từ trong các giải quốc nội đến giải quốc tế. Saigon Phantom và Team Flash cũng là hai trong số ba đại diện của khu vực Việt Nam tại AIC 2021. Cả Saigon Phantom và Team Flash đều nằm chung trong bảng B. Đây là bảng đấu tương đối khó khăn khi có đến năm đội mạnh. Trong khi đó số đội được tiến vào tứ kết chỉ có bốn. Trong cuộc tái đấu giữa Saigon Phantom và Team Flash, không biết hai đội sẽ chia điểm hay sao nhỉ!

Team Flash lại chạm trán Saigon Phantom trong vòng bảng AIC 2021

Sau trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2021, cộng đồng Liên Quân lại tiếp tục theo dõi một sự kiện không kém phần quan trọng: Lễ bốc thăm chia bảng tại AIC 2021. Trong đó 14 cái tên góp mặt tại giải đấu này sẽ chia làm 2 bảng A & B và Việt Nam có 3 đại diện tham dự là Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash.

Kết quả của lễ bốc thăm chia bảng đã có. V Gaming sẽ có màn thử sức với nhà vô địch RPL Dtac x Talon, Buriram United Esports, MAD Team tại bảng A. Có thể nói Á quân của ĐTDV đã có một bảng đấu khá dễ thở, ngoài 3 cái tên rất mạnh kể trên thì các đội tuyển còn lại không quá đáng sợ.

Saigon Phantom là đội rất mạnh
Saigon Phantom là đội rất mạnh

Còn tại bảng B thì hai đại diện khác của Việt Nam là nhà đương kim vô địch Saigon Phantom và Team Flash sẽ phải đối đầu với 3 cái tên cũng rất đáng gờm là Hong Kong Attitude (đương kim vô địch GCS), ONE Team và Valencia CF Esports (RPL).

Tìm hiểu về thể thức thi đấu

Thể thức thi đấu vòng bảng AIC 2021 cũng đã được công bố, theo đó các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO2 với luật cấm chọn quốc tế. Thắng cả 2 ván sẽ được 3 điểm, hòa 1-1 thì mỗi đội sẽ nhận về 1 điểm, còn nếu đã để thua sẽ không có điểm nào. Kết thúc vòng bảng, 4 đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ tiến vào Tứ kết.

Kể từ sau vòng Tứ kết thì giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua. Các đội tuyển sẽ có 1 cơ hội sửa sai duy nhất nếu thua trận, đây cũng là thể thức được áp dụng trong các giải đấu quốc tế gần đây của Liên Quân Mobile.

Team Flash lại đụng độ Saigon Phantom trong vòng bảng AIC 2021. Ngày 27/11 tới đây, AIC 2021 sẽ chính thức khởi tranh và có tổng phần thưởng lên đến 23 tỷ đồng.

Team Flash cũng rất kinh nghiệm
Team Flash cũng rất kinh nghiệm

Tham gia cổ vũ Việt Nam tại AIC 2021

Bên cạnh những trận đấu nảy lửa giữa các đội, sức nóng của AIC 2021 còn tới từ những màn so tài đỉnh cao của các siêu sao tham dự giải đấu lần này. Đồng hành cùng AIC 2021 sắp tới sẽ là sự kiện “Cổ vũ siêu sao AIC 2021”; với rất nhiều những phần quà hấp dẫn.

Thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn chính:

– Vòng bảng: Bắt đầu sự kiện tới hết ngày 05/12/2021

– Vòng Tứ kết: 06/12 – 12/12/2021

– Vòng Chung kết: 13/12 – 19/12/2021

Quy tắc tham gia

Người chơi cần truy cập vào trang https://aic.lienquan.garena.vn để tham gia sự kiện. Có 2 cách để người chơi có thể nhận quà tại sự kiện:

Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận điểm:

– Điểm từ các nhiệm vụ có thể được dùng để đổi quà trong các mốc quà ở phía bên trái màn hình

– Điểm tích lũy từ nhiệm vụ sẽ không làm mới khi bước sang giai đoạn tiếp theo

Cổ vũ siêu sao thi đấu tại AIC 2021:

– Người chơi sẽ nhận được Điểm siêu sao khi lựa chọn cổ vũ tuyển thủ tham dự AIC 2021

– Điểm này sẽ được dùng để mở rương AIC 2021 (góc dưới bên phải màn hình); với cơ hội trúng trang phục vĩnh viễn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Xem thêm tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *