Võ sĩ Taila Santos tung chiêu khiến đối thủ phải đầu hàng

Vừa mới đây, một trận thi đấu võ được diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), cao thủ Taila Santos của Muay Thái đã tung ra một đòn trăn siết cổ cực hiểm, đã làm cho đối thủ là Joanne Wood phải xin đầu hàng. Theo như slvco được biết, đây được xem là một cú knock-out để dành về chiến thắng khá mạo hiểm và liều lĩnh của Võ sĩ Taila Santos. Thế nhưng, nhờ vào sự liều lĩnh này, đã giúp cho nữ võ sĩ Taila Santos lãnh trộn số tiền thưởng lớn lên đến 50.000 USD về nhà. Để biết thêm thông tin về cuộc chạm trán vô cùng đặc sắc, được nhiều người mong đợi nhất giữa hai nữ võ sĩ Joanne Wood  và Taila Santos thì hãy cập nhật dưới bài viết của slvco ngay sau đây nhé.

Trận thi đấu được nhiều người mong đợi từ Taila Santos và Joanne Wood

Trận thi đấu được nhiều người mong đợi từ Taila Santos và Joanne Wood
Trận thi đấu được nhiều người mong đợi từ Taila Santos và Joanne Wood

Ở cuộc chạm trán với Joanne Wood tại sự kiện UFC Fight Night 198 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ vào sáng 21/11 (giờ Việt Nam). Võ sĩ Taila Santos đã có một pha ra đòn cực hiểm để giành chiến thắng knock-out và “ẵm” số tiền thưởng lên tới 50.000 USD. Trận đấu hạng ruồi giữa nữ võ sĩ Taila Santos và Joanne Wood được nhiều người hâm mộ. Đón xem tại sự kiện UFC Fight Night 198 diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) hôm 21/1.

Taila Santos hiện đang có 18 chiến thắng trong 19 trận đấu. Trong khi Joanne Wood có 15 trận thắng nhưng có tới 6 trận thua, vì vậy Santos được đánh giá cao hơn rất nhiều khi đối đầu với Joane Wood. Diễn biến trận đấu diễn ra như dự đoán của người hâm mộ. Khi Santos hoàn toàn thống trị trước Joane Wood. Tay đấm 28 tuổi gây sức ép với Joane Wood ngay từ đầu.

Trước trận đấu này, Taila Santos đã có 18 trận thắng sau 19 lần thượng đài. Còn thành tích thi đấu của Joanne Wood là 15 thắng, 6 thua. Trên trang Tapology, có tới 79% trong tổng số 3.192 người tham gia dự đoán cho rằng, Taila sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Nữ võ sĩ Taila Santos dành được chiến thắng ngoạn mục

Nữ võ sĩ Taila Santos dành được chiến thắng ngoạn mục
Nữ võ sĩ Taila Santos dành được chiến thắng ngoạn mục

Bước vào trận đấu, Joanne Wood là người chủ động tấn công trước với những cú đá tầm cao. Nhưng dễ dàng bị Taila Santos cản phá. Khi hiệp 1 trôi qua được hơn 2 phút. Taila bất ngờ chuyển trạng thái phòng thủ sang tấn công khi liên tiếp. Tung ra những cú đấm cực mạnh khiến đối thủ bị choáng. Ở cuối hiệp một, Santos bắt đầu gia tăng sức mạnh với những cú móc phải chuẩn xác. Một cú đấm của Santos khiến Joane Wood ngã xuống sàn đấu. Nhưng võ sĩ này vẫn có thể đứng dậy nhanh chóng.

Tuy nhiên, một cú móc phải thứ hai tiếp theo đã khiến Joane Wood ngã xuống lần nữa. Từ đó, tay đấm người Brazil ôm vật Joane Wood, trước khi sử dụng tuyệt chiêu “trăn siết cổ”. Khiến đối thủ phải đập tay xin hàng vì nghẹt thở.

Chỉ trong vòng chưa đầy 30 giây cuối hiệp 1. Taila Santos đã có 2 lần tung loạt đấm chính xác khiến Joanne Wood ngã ngửa ra sàn đấu. Sau đó, võ sĩ 28 tuổi nhanh chóng tung ra đòn siết cổ cực hiểm. Buộc đối thủ phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *