Ứng dụng Planetgolf ra đời tin vui cho những người đam mê golf Việt Nam

Vừa mới đây, Công ty Cổ phần Everygolf đã tổ chức lễ ra mắt ứng dụng Planetgolf, với mong muốn kết nối các huấn luyện viên, cũng như những học viên đam mê golf hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đã cung cấp một kho kiến thức về golf, được bài bản, cũng như có tính hệ thống đã được Việt hoá cho những golfer, đặc biệt với những golfer mới hoàn toàn. Đồng thời, ứng dụng này cũng đóng vai trò quảng bá một cách minh bạch, cạnh tranh lành mạnh giữa các HLV. Bởi vì, theo như slvco được biết, những người chơi golf ở Việt Nam chắc chắn chưa bao giờ có được các cơ hội tiếp cận với những HLV hàng đầu, đẳng cấp như hiện tại.

Chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt ứng dụng Planetgolf

Chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt ứng dụng Planetgolf
Chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt ứng dụng Planetgolf

Ứng dụng “Planetgolf” chính thức được ra đời bởi Everygolf, hứa hẹn là kênh thông tin được cộng động golf Việt Nam quan tâm. Planetgolf là một trong những giải pháp công nghệ tiện ích cho thị trường golf Việt Nam. Là kênh thông tin kết nối Huấn luyện viên với học viên. Ứng dụng không chỉ cung cấp kho kiến thức golf đa dạng, bài bản và có tính hệ thống được Việt hoá cho các golfer. Đặc biệt những golfer mới, mong muốn tìm hiểu và bước chân vào bộ môn này. Mà còn trở thành kênh quảng bá minh bạch và cạnh tranh lành mạnh cho các Huấn luyện viên.

Ứng dụng tối ưu các chức năng giúp người dùng có thể tiếp nhận nhiều luồng kiến thức hữu ích, chất lượng. Planetgolf có sẵn kho tư liệu với các bài viết. Các video mẹo golf được đầu tư chất lượng về nội dung và hình ảnh. Đến từ những huấn luyện viên tham gia vào ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật tin tức, các chương trình ưu đãi từ Huấn luyện viên/Học viện và các sự kiện golf đáng chú ý. Hơn thế nữa, việc tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn một cơ sở đào tạo hay Huấn luyện viên phù hợp với người chơi đã trở nên dễ dàng và minh bạch. Hơn bao giờ hết với hồ sơ Huấn luyện viên rõ ràng thông tin, chi tiết về bằng cấp, chứng chỉ.

Những chia sẻ về ứng dụng Planetgolf của các chuyên gia

Những chia sẻ về ứng dụng Planetgolf của các chuyên gia
Những chia sẻ về ứng dụng Planetgolf của các chuyên gia

HLV Thảo My cho biết: “Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Có thể kết nối HLV với học viên của mình. Ứng dụng này sẽ xây dựng cho cộng đồng golf văn minh hơn và chuyên nghiệp hơn. Tạo ra nền tảng minh bạch. Mà các golfer có thể trực tiếp đánh giá các HLV golf trên khắp cả nước”. Thảo My là gương mặt không xa lạ với làng golf Việt Nam khi từng nhiều năm vô địch giải quốc gia. Tham dự nhiều kỳ SEA Games và hiện tại thi đấu chuyên nghiệp cùng với công việc là một HLV.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thảo Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf. Cho biết: “Planetgolf là kết quả sau 379 ngày nghiên cứu, phát triển của đội ngũ nhân sự Everygol. Với bốn giá trị kim chỉ nam: Kết nối – Minh bạch – Kiến thức – Tiện ích. Trải qua nhiều lần trăn trở để lựa chọn một cái tên phù hợp. Planetgolf đã ra đời. Được cấu thành bởi nhiều “mảnh ghép” ý nghĩa mà Everygolf Việt Nam muốn truyền tải tới người dùng”.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Minh. Một người có tầm ảnh hưởng trong làng golf Việt Nam chia sẻ. “Ứng dụng Planetgolf mang lại sự hứng thú cho các Huấn luyện viên và người chơi golf. Những tiện ích trên ứng dụng giúp bất kì ai cũng có thể tiếp cận với golf một cách dễ dàng. Tôi hy vọng Planetgolf sẽ trở thành một ứng dụng tiên tiến. Kiến tạo những giải pháp mới, định hướng hành vi người chơi trong việc tìm kiếm thông tin về golf”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *