Tuyển thủ ProE mong chờ rất nhiều vào giải đấu AIC 2021

ProE là một trong số các tuyển thủ thi đấu lâu năm nhất trong bộ môn Liên Quân. Anh chàng này cũng đã có khá nhiều danh hiệu đáng nể trong màu áo của Team Flash. Hiện tại, tuyển thủ ProE cùng Team Flash đang tích cực chuẩn bị cho AIC 2021. Đối với riêng ProE, anh mong chờ ở AIC 2021 này là rất nhiều. Anh chơi tốt, nhưng bao lần vô địch vẫn chưa có danh hiệu cá nhân nào. Anh cũng không còn quá trẻ, cũng không chắc sẽ đồng hành với Liên Quân đến bao giờ. Vậy nên một chức vô địch tại AIC 2021 sẽ là đầy ý nghĩa với ProE.

Trợ thủ là vị trí hiếm có highlight, ProE biết điều này

Chọn chơi “Trợ thủ” trong đội hình ra quân, các tuyển thủ Liên Quân Mobile ở vị trí này chấp nhận không có quá nhiều những pha xử lý highlight đáng nhớ, họ được biết đến là những người cống hiến thầm lặng trong việc “bảo kê” chủ lực, bao quát bản đồ để nắm được thông tin diễn biến toàn trận…

Ở Liên Quân trong nước, đã từ lâu, giới chuyên môn luôn coi ProE (Team Flash) là một trong những cá nhân xuất sắc điển hình, tiêu biểu của vị trí này. Anh được ví như bộ não chiến thuật của Team Flash. Gia nhập lĩnh vực này năm 2018, ProE đã chứng minh được thực lực ở Đấu Trường Danh Vọng mà còn trên cả thế giới với bề dày thành tích vô địch 6 giải quốc nội, 2 lần quốc tế trong năm 2019.

Trợ thủ là vị trí hiếm có highlight, ProE biết điều này
Trợ thủ là vị trí hiếm có highlight, ProE biết điều này

ProE rất muốn có danh hiệu

Từng được hỏi về có muốn thay đổi vị trí chơi không, ProE thành thật rằng: “Mục tiêu mà mình đặt ra khi lựa chọn thi đấu chuyên nghiệp chính là vì những danh hiệu. Mình sẵn sàng chơi bất kỳ vị trí nào nếu được yêu cầu, kể cả thầm lặng như trợ thủ nhưng miễn sao được chung niềm vui chiến thắng với cả đội”.

Đóng vai trò quan trọng trong việc cấm chọn của Team Flash, tuyển thủ này còn giúp Team Flash được ví như “ông trùm bo7” nhờ khả năng phân bổ các vị tướng mạnh ở các ván đấu, đi tiên phong bài đánh dị ở vị trí trợ thủ mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Sau những bước tiến lớn trong lối chơi, hoàn thiện hơn trong chiến lược, ĐTDV mùa Xuân 2021 là bước đà để AIC 2021 tới đây ProE có cơ sở về mục tiêu giành danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất ở một giải đấu quốc tế – điều mà chính anh đã từng khao khát có được ở giải đấu này hồi 2019 nhưng vẫn còn dang dở.

Lời tâm sự của người chơi trợ thủ kinh nghiệm

“Suốt 3 năm qua, mình đã thi đấu đầy nỗ lực. Mọi giải đấu, mọi sự kiện mình đều dành gần như toàn bộ thời gian chỉ để tập luyện và cố gắng đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất. Mình hy vọng có thể kết thúc năm 2021 một cách trọn vẹn với danh hiệu AIC; và sau đó rút lui về sau sân khấu để đảm nhận một vai trò khác” – ProE từng trả lời truyền thông.

Bởi vậy, một danh hiệu cá nhân ở AIC 2021 sẽ là cái kết tròn đầy, vinh quang rực rỡ cho những điều mà ProE đang cống hiến. Đây cũng là “hồng tâm” cuối cùng mà người chơi trợ thủ của Team Flash nhắm đến để hoàn thành nốt bộ sưu tập thành tích cá nhân gắn với bộ môn Liên Quân Mobile trước khi “nghỉ ngơi”.

ProE – Từ thần đồng LMHT đến trợ thủ số 1 thế giới bộ môn Liên Quân Mobile

 • Tên thật: Trần Quang Hiệp
 • Sinh nhật: 17/6/1998 (21 tuổi)
 • Tên khác: Hanyian

Thành tích:

 • Vô địch MDCS mùa Hè 2016
 • Vô địch GPL mùa Hè 2016
 • Vô địch ĐTDV mùa Đông 2017
 • Á quân AIC 2017
 • Vô địch ĐTDV mùa Đông 2018
 • Á quân AIC 2018
 • Vô địch ĐTDV mùa Xuân 2019
 • Vô địch AWC 2019
 • Vô địch ĐTDV mùa Đông 2019
 • Vô địch AIC 2019
 • Vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020
ProE cùng Team Flash đang tích cực chuẩn bị cho AIC 2021
ProE cùng Team Flash đang tích cực chuẩn bị cho AIC 2021

Chính ProE đã từng chia sẻ về vị trí trợ thủ của mình: Anh biết đây là nơi không được quá nhiều người để ý, bởi đây chỉ là vị trí chuyên “làm nền” cho đồng đội . Thế nhưng, chính ProE là người mang đến định nghĩa “trợ thủ gánh team” là như thế nào trong Liên Quân Mobile. Có anh chàng này trong đội hình chẳng khác nào sở hữu con mắt soi sáng cả bản đồ. Vì đó mà đồng đội của ProE luôn được hưởng lợi và dễ dàng áp đảo đối thủ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Xem thêm tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *