Tuyển thủ đi rừng Bwipo đầu quân cho đội Team Liquid

Quá trình chuyển đổi của Bwipo sang Liquid đã được tiến hành trong vài tuần, nhưng Team Liquid đã chính thức xác nhận điều này vào ngày hôm nay. Người đi rừng một mùa Bwipo đã quyết định gia nhập Team Liquid sau khi xác nhận rời đội Fnatic. Nếu luôn chú ý đến Liên Minh Huyền Thoại và LEC-Giải vô địch khu vực Châu Âu, hẳn bạn sẽ không thể quên được hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương của Bwipo – một tuyển thủ đang thi đấu cho Fnatic. Bên ngoài, anh ấy là một người vui vẻ, nhưng sau khi vào trận, anh ấy vô cùng chuyên nghiệp.

Bwipo chính thức đến LCS Bắc Mỹ

Bwipo chính thức đến LCS Bắc Mỹ
Bwipo chính thức đến LCS Bắc Mỹ

Mới đây, sau khi xác nhận chia tay Fnatic, Bwipo đã chính thức đến với miền đất hứa mang tên LCS Bắc Mỹ. Đội tuyển mà tuyển thủ này thi đấu trong mùa giải mới sẽ là Team Liquid – đội mới đây đã chia tay người đi đường trên chính thức của mình là Alphari.

Thị trường chuyển nhượng LMHT chính thức mở cửa từ ngày 15/11 và TL đang ráo riết thực hiện kế hoạch cải tổ lực lượng. Ngoài Bwipo, TL còn nhắm đến một ngôi sao khác của LEC là xạ thủ Steven “Hans sama” Liv. Bên cạnh đó, TL còn có ý định chiêu mộ Soren “Bjergsen” Bjerg và Jensen có khả năng bị đẩy lên ghế dự bị hoặc tạm nghỉ thi đấu.

Bwipo sẽ đảm nhận vài trò đường trên cho Team Liquid

Mặc dù vị trí gần đây nhất mà Bwipo chơi tại LEC Mùa Hè 2021 là vị trí đi rừng; nhưng anh ấy sẽ trở lại đường trên khi thi đấu ho Team Liquid.

Liquid đã liên tục hé lộ các tuyển thủ trong đội hình tham dự LCS 2022 của họ; trong vài ngày qua. Mặc dù vậy đến nay Liquid vẫn chưa công bố người đi đường giữa hay xạ thủ của mình; nhưng cựu người đi đường giữa của TSM là Bjergsen và AD carry Hans sama của Rogue; đang trong quá trình đàm phán với TL.

Mùa giải LCS 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 1 với giải đấu LCS Lock-in hàng năm. Liquid sẽ tham gia giải đấu Lock-in với tư cách là nhà đương kim vô địch.

Đội hình LCS của Team Liquid năm 2022

Đội hình LCS của Team Liquid năm 2022
Đội hình LCS của Team Liquid năm 2022

Đội hình LoL của Team Liquid hiện bao gồm những tuyển thủ sau:

  • Gabriël “Bwipo” Rau
  • Jo “CoreJJ” Yong-in
  • Lucas “Santorin” Larsen

Không có gì ngạc nhiên khi Fnatic và Bwipo quyết định chia tay mùa giải này. Người ta cũng cho rằng Team Liquid sẽ chọn Bwipo, dựa trên một số tin đồn trong những tuần qua. Bwipo sẽ thay thế Barney “Alphari” Morris, người dự kiến sẽ trở lại LEC cho mùa giải tới.

Những cái tên cũng sẽ rời bỏ đội FNC

Ở chiều hướng ngược lại, FNC có thể sẽ thay đổi toàn bộ nhân sự ở cánh trên. Ngoài Bwipo, 2 cái tên khác đang lên kế hoạch rời FNC là đường trên Adam “Adam” Maanane và đường giữa Yasin “Nisqy” Dincer. Nhà đương kim á quân LEC sẽ mang về Martin “Wunder” Hansen, Ivan “Razork” Martin Diaz và Marek “Humanoid” Brazda để hoàn thiện đội hình 5 người.

Bwipo từng cùng Fnatic có những vinh quang với nhiều lần lọt vào trận chung kết LEC; và đỉnh cao chắc chắn phải là ngôi vị á quân của Chung kết thế giới 2018 – thời điểm mà anh chàng này còn đang đi đường trên cho Fnatic. Thị trường chuyển nhượng đang mở cửa trong những ngày cuối cùng; các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới đang ráo riết tìm những mảnh ghép còn lại của đội; để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Tìm hiểu thêm thông tin về Liên minh huyền thoại tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *