Tướng quốc dân Valhein quay trở lại đầy ấn tượng trên bản đồ Liên Quân

Ai chơi Liên Quân mà chưa từng chơi Valhein thì thật khó tin. Đây là vị tướng được đặt cho biệt danh là tướng quốc dân. Vị tướng này vô cùng dễ chơi, vừa vào game đã được tặng tướng miễn phí. Với tướng Valhein thì bạn cần đánh thật mạnh vào giai đoạn đầu và giữa trận. Valhein cuối trận không còn quá mạnh so với các xạ thủ khác. Trong mùa này, Valhein quay trở lại nhờ được Garena tăng sức mạnh. Đã lâu lắm rồi tướng Valhein này mới được tăng thêm sức mạnh các bạn nhỉ!

Valhein quay trở lại Liên Quân Mobile đầy mạnh mẽ

Nếu là một game thủ Liên Quân Mobile kì cựu chắc hẳn bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi trong team mình xuất hiện những mẫu tướng như Valhein, đặc biệt là tại các rank hạng cao. Thậm chí nhiều game thủ còn ví Valhein như Yasuo của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên sau bản cập nhật mới đây thì Valhein đã được tăng sức mạnh (buff) khủng và khả năng cao “Đấng” sẽ càn quét mọi bậc rank.

Ai chơi Liên Quân mà chưa từng chơi Valhein thì thật khó tin
Ai chơi Liên Quân mà chưa từng chơi Valhein thì thật khó tin

Cụ thể thì Valhein được nâng cấp như sau:

Tầm bắn: 7.25m => 7.5m.

Ám khí (nội tại) – Sát thương phi tiêu đỏ:

  • Bộ phận ST có thể chí mạng: 0+9/lv+1 công vật lý => 1 công vật lý.
  • Bộ phận ST không thể chí mạng: 75 +0.65 công phép -> 100 + 24/lv + 0.7 công phép.
  • Đồng thời Phi Tiêu Đỏ đánh vào trụ sẽ không gây được ST lan truyền nữa.
  • Chuyến Săn Mạo Hiểm (chiêu 1) và Bão đạn (chiêu cuối): Tầm sử dụng tăng lên từ 7.5m => 7.75m.

Nhờ vào đợt tăng sức mạnh khủng này thì giờ đây Valhein đã có được những chỉ số mà vị tướng này cần nhất chính là tầm đánh và chiêu thức, thậm chí là cả sát thương phép. Sự thiếu thốn về mặt tầm đánh giờ đây đã được bù đắp với sát thương.

Meta hiện nay đang rất ưa chuộng những xạ thủ có sức mạnh tốt ngay đầu game

Kế đến thì tại meta hiện nay đang rất ưa chuộng những xạ thủ có sức mạnh tốt ngay đầu game; và Valhein là một trong những tướng xạ thủ làm tốt điều này nhất. Valhein dễ dàng có được ngưỡng sức mạnh sớm chỉ với một đến hai trang bị. Khả năng gây sát thương của Valhein khi có một dàn chắn tốt là cực ổn. Ngoài ra đây là vị tướng xạ thủ bắt lẻ cực tốt cùng chiêu 2 Lời nguyền tử vong.

Đặc biệt hơn là Valhein có thể chơi được ở rất nhiều vị trí khác nhau. Như khi Lai Bâng đã mang vị tướng này vào rừng và lên đồ full phép để gánh team hay được ProE mang đi trợ thủ siêu khó chịu cùng lối chơi làm chậm và thả diều đối thủ. Tuy nhiên thường thì các đồng đội của bạn sẽ chẳng thể nào chơi tốt Valhein đâu.

Đề phòng “trẻ trâu” dùng Valhein

Tuy nhiên giống như Yasuo vậy, trẻ trâu rất chuộng dùng Valhein nên chắc chắn thời gian này rank Việt bị tàn phá bởi biệt đội này là không nhẹ. Ngoài ra Valhein rất kém cơ động nên dễ trở thành mục tiêu của đối thủ và bị biến thành “cục tạ”. Nhưng dù sao thì thời của Valhein đã tới, ai là Valhein thông thạo S thì mau cầm để leo rank thôi.

Valhein quay trở lại nhờ được Garena tăng sức mạnh
Valhein quay trở lại nhờ được Garena tăng sức mạnh

Điểm mạnh của Valhein

Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượng; gây sát thương lan, gây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh; nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu; cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ. Chiêu cuối Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát; nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Xem thêm tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *