Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng tại tỉnh Đắk Lắk

Cứ đến mùa bóng lăn thì cơ quan chức năng càng thêm bận rộn. Do nhiều tệ nạn cá độ bóng đá ồ ạt được tổ chức. Cái khó cho các chiến sĩ công an khi tiến hành điều tra, triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá. Chính là sự tham gia của công nghệ mạng. Khi hoạt động giao dịch qua lại giữa các đối tượng trong đường dây đều qua tin nhắn ứng dụng, facebook, zalo.

Vào tháng 9, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng phòng an ninh mạng điều tra và truy vết. Để có thể theo sát, hốt trọn đường dây cá độ bóng đá tại tỉnh thành này. Được hay, đường dây này tuy chỉ mới bắt đầu hoạt động từ tháng 6 nhưng đến khi phát hiện, số tiền giao dịch đã lên đến hơn 10 tỉ đồng.

Không tưởng tượng được nếu đường dây này không bị triệt phá kịp thời. Mà tiếp tục hoạt động. Không biết số tiền giao dịch sẽ lên đến con số nào. Có bao nhiêu nạn nhân bị trèo kéo vào đường dây và rất nhiều hậu quả xấu khác có thể xảy ra. Vụ án hiện đang vẫn trong quá trình tiếp tục điều tra và mở rộng. Bạn có thể theo dõi mọi thông tin tiếp theo ở bài viết dưới đây

Đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng

Mặc dù mới hình thành. Nhưng đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet đã có tổng số tiền giao dịch lên đến hơn 10 tỉ đồng trước khi bị phá. Từ đầu tháng 6 đến khi bị phát hiện. Đường dây cá độ bóng đá qua mạng vừa bị khởi tố ở Đắk Lắk đã giao dịch hơn 10 tỉ đồng. Ngày 11.9, Công an H.Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết đã khởi tố 9 bị can trong đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn. Để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đường dây cá độ này do Nguyễn Quốc Hưng, 46 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana cầm đầu.

cá cược
Công an H.Krông Ana làm việc với các đối tượng tại trụ sở

Chi tiết quá trình điều tra vụ án của công an H.Krông Ana

Trước đó, đêm 28.6. Công an H.Krông Ana và Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp bắt quả tang Nguyễn Quốc Hưng (46 tuổi, trú TT.Buôn Trấp, H.Krông Ana). Đối tượng đang giao dịch cá độ bóng đá với các con bạc tại một địa điểm ở TT.Buôn Trấp. Tại hiện trường, công an thu giữ 17 triệu đồng, 11 chiếc điện thoại di động. Mở rộng điều tra, Công an H.Krông Ana xác định thêm 10 nghi phạm liên quan trong đường dây cá độ của Hưng. Tất cả cùng trú H.Krông Ana.

tệ nạn
Các đối tượng bị bắt giữ và tạm giam tại trụ sở công an

Theo điều tra ban đầu, đầu tháng 6.2021. Hưng mua một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng internet rồi về chia nhỏ thành 19 tài khoản khác. Giao cho các đối tượng trong đường dây để cá độ thắng thua bằng tiền với các con bạc. Mỗi ngày, nhóm người trong đường dây này tham gia giao dịch cá độ bình quân khoảng 330 triệu đồng. Tính từ đầu tháng 6 đến khi bị phát hiện. Bắt giữ, đường dây cá độ bóng đá trên đã giao dịch cá độ hơn 10 tỉ đồng. Theo slvco.com thông tin hiện Cơ quan CSĐT Công an H.Krông Ana tiếp tục điều tra. Tiến hành làm rõ thêm những nghi phạm liên quan trong đường dây cá độ bóng đá này. Để xử lý theo pháp luật.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *