Tính năng “Trao đổi cao thủ” trong FIFA Online 4

Nhiều HLV trong FIFA ONLINE 4 đang còn lo lắng vì số lượng lớn cầu thủ sử dụng không hết hay không muốn sử dụng thì nay đã có phương án giải quyết rồi nhé. Bắt đầu từ ngày 30/09/2021, tính năng “Trao đổi cầu thủ chính thức xuất hiện trên thị trường game. Từ đây các huấn luyện viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi có thể thanh lý các cầu thủ của mình một cách dễ dàng khi không muốn sử dụng những cầu thủ đã cũ, và xu hướng nhận về những người mới cho đội bóng của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng mới này nhé.

Khái niệm về tính năng trao đổi cầu thủ

Trao đổi cầu thủ là tính năng giúp các HLV có thể giao dịch trực tiếp với siêu cò của FIFA Online 4. Các HLV có thể đổi những cầu thủ không sử dụng trong đội bóng; có thể mang về những cầu thủ chất lượng khác.

Để trao đổi cầu thủ, các HLV vào mục ‘Đại diện quản lý đội’ và chọn ‘Trao đổi’. Ngay sau đó, các HLV hãy lựa chọn những cầu thủ mình không còn sử dụng; và tiến hành trao đổi để nhận ngay những lời đề nghị từ “Siêu cò”. Các HLV có thể giao dịch từ 2-10 cầu thủ. Tuy nhiên, tổng giá trị của các cầu thủ trao đổi không được vượt quá 1 tỷ BP.

Tận dụng tính năng trao đổi cầu thủ

Tận dụng tính năng trao đổi cầu thủ
Tận dụng tính năng trao đổi cầu thủ

Khi sở hữu SVIP hoặc GCafe, các HLV sẽ nhận được thêm 1 lời đề nghị khi trao đổi cầu thủ. Đặc biệt, khi sở hữu cả SVIP và GCafe, các HLV có thể nhận đến 5 lời đề nghị đấy. Cơ hội mở thêm vật phẩm cực kì hấp dẫn khi sở hữu SVIP/GCafe trong tay.

Tính năng trao đổi cầu thủ sẽ chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 từ ngày 30/09/2021. Hãy sẵn sàng trải nghiệm tính năng vô cùng mới mẻ này; để có cơ hội nhận về những cầu thủ chất lượng hơn cho đội bóng của mình trong FO4.

Những điều nên biết về trao đổi cầu thủ của FO4

Số lượng cầu thủ mà các HLV có thể trao đổi sẽ là từ 2 cho đến tối đa 10 cầu thủ. Mặc dù vậy, hãy lưu ý một điều quan trọng; đó là tổng giá trị của các ngôi sao được mang ra trao đổi không được lớn hơn con số 1 tỷ BP.

Đây được xem như là cách làm hợp lý của Garena; để tránh đi vào vết xe đổ của người tiền nhiệm FO3.

Những điều nên biết về trao đổi cầu thủ của FO4
Những điều nên biết về trao đổi cầu thủ của FO4

Với tính năng Trao đổi cầu thủ này, SVIP và Gcafe đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi không có SVIP và Gcafe, người chơi chỉ được nhận lần lượt 1,2,3 lời đề nghị; tương ứng với số lượng cầu thủ trao đổi là 2-3 người, 4-6 người và 7-10 người.

Còn nếu như HLV nào sở hữu cả SVIP lẫn Gcafe ở máy thì lời đề nghị sẽ là cộng 2; tương ứng với 3,4,5 lần. Tức là khi trao đổi từ 7-10 cầu thủ; người chơi có thể nhận tới 5 lượt trao đổi và gia tăng tỷ lệ nhân phẩm của mình lên kha khá.

Rạng sáng ngày 30/09/2021; trang chủ FO4 thông báo bảo trì và sẽ cập nhật tính năng Trao đổi cầu thủ vào ngay lập tức. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ mà tính năng này sẽ mang lại nhé. Liệu rằng có phải 1 sự thú vị mới hay lại là “bình mới rượu cũ” và đi theo đúng con đường cũ của FO3? Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *