Thẻ Vietnam Legend chính thức ra mắt trong FIFA Online 4

Trong FIFA Online 4 sắp tới sẽ ra mắt thẻ Vietnam Legend với bộ chỉ số cực đẹp với những nhân vật huyền thoại bóng đá Việt Nam. Những cầu thủ nổi tiếng sẽ có mặt trên sân bóng đá. Với những tính năng thẻ mới này, chắc chắn người dùng sẽ khá hài lòng về những tính năng mới được đưa tới cho mọi người. Một số cầu thủ các bạn có thể biết như: Công Vinh, Huỳnh Đức, Hồng Sơn,… Sự xuất hiện của tính năng mới này sẽ là điểm mới và khẳng định vị trí của bóng đá Việt Nam trong FIFA ONLINE 4.

Khái quát về tính năng thẻ Vietnam Legend

Những huyền thoại của bóng đá Việt, những thần tượng của mọi thần tượng; tài năng vượt xa mọi tài năng. Những “sứ giả” khoác lên mình trọng trách và niềm tự hào của cả dân tộc; đem về những chiến công hiển hách và tạo nên tình yêu bóng đá cuồng nhiệt; trong mỗi người dân Việt Nam. Nhắc đến sự nghiệp của họ là nhắc đến lịch sử vinh quang của bóng đá Việt Nam; được viết bằng mồ hôi, nước mắt bởi những đôi chân tài năng và đầy nghị lực.

Có lẽ việc được nhìn thấy những người hùng ấy tỏa sáng trên những sân cỏ của FIFA Online 4; luôn là mong ước của các fan hâm mộ tựa game bóng đá này. Điều này đã được minh chứng ở trong phiên bản FIFA Online 3. Sự xuất hiện của Công Vinh, Huỳnh Đức và Hồng Sơn với mùa thẻ Vietnam Legend; đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng.

Game thủ trải nghiệm thẻ Vietnam Legend

Game thủ trải nghiệm thẻ Vietnam Legend
Game thủ trải nghiệm thẻ Vietnam Legend

Quay trở lại với FIFA Online 4; một lần nữa game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm thẻ cầu thủ Vietnam Legend; với sự góp mặt các huyền thoại một thời của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, lần trở lại này FO4 còn có thêm sự xuất hiện của tiền đạo Anh Đức và trung vệ Vũ Như Thành.

Ngoài ra, sự xuất hiện của 5 Vietnam Legends; cũng sẽ giúp team color dành cho các tín đồ Việt Nam sẽ càng trở nên lợi hại hơn bao giờ hết. Ngoài team color dành cho tất cả cầu thủ quốc tịch Việt Nam; chúng ta sẽ có riêng Mini Team Color dành cho các Vietnam Legends.

Dự kiến, Công Vinh, Anh Đức, Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Như Thành sẽ chính thức trở lại sân cỏ; và khẳng định vị thế của bóng đá Việt trong FIFA Online 4 từ 31.08.2021.

Cách nhận thẻ Vietnam Legend trong FIFA Online 4

Sự kiện điểm danh

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 đều đặn mỗi ngày trên PC hoặc FO4 Mobile và cập nhật trên trang sự kiện; người chơi sẽ nhận ngay các phần quà dựa theo mốc. Đặc biệt là cầu thủ Việt Nam ở mốc cuối.

Chọn quà yêu thích, săn Huyền Thoại Việt

Đây là cơ hội có để các HLV mang về các phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí mỗi ngày; như: Gói ICONS 107+, 1 tỷ BP, Gói 21TOTS chỉ định 50 và đặc biệt là Gói Vietnam Legends.

Bắt đầu với việc quay quà, từ đó chọn ra 4 vật phẩm mà mình mong muốn – tương ứng sẽ là 4 nhiệm vụ cực đơn giản để vượt qua.

Cùng với các vật phẩm ingame sẽ là các mảnh huyền thoại Việt Nam. Với mảnh huyền thoại thu thập được, người chơi có thể tiến hành ghép mảnh; để đổi về các vật phẩm tương ứng.

Cách nhận thẻ Vietnam Legend
Cách nhận thẻ Vietnam Legend

Chung tay tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

Với mỗi mảnh huyền thoại nhận được; các HLV sẽ góp phần mang về những phần quà cực hot dành cho toàn server theo các mốc khác nhau.

Ngoài ra, FIFA Online 4 còn có thêm 1 chuỗi sự kiện riêng biệt; để các thể hiện tình yêu và tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai vàng vượt qua các đối thủ khó nhằn; tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đặc biệt tại chuỗi sự kiện lần này; NPH còn mang đến một sự kiện riêng dành cho các người chơi mới & người cũ trở lại. Chỉ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cực dễ để có ngay các vật phẩm vô cùng chất lượng; bao gồm đội hình Việt Nam (+5) dành cho các HLV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *