Thế giới Arcane được cập nhật trong PUBG Mobile phiên bản 1.7

Đang làm mưa làm gió trên nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn nhất thế giới Netflix, mới đây Arcane của công ty Riot Games bất ngờ hợp tác với PUBG nhằm cho ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới. Cụ thể, toàn bộ các khu vực, nhân vật, trang bị vũ khí, hay cách chơi của tựa game sinh tồn này sẽ lấy cảm hứng hoàn toàn từ những nhân vật, sự kiện, địa điểm trong loạt phim Arcane. Được biết, phiên bản mới này sẽ cập bến các kho ứng dụng di động vào trung tuần tháng 11 tới và sẽ đem lại những cảm xúc vô vững mới mẻ cho cộng đồng game thủ thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thế giới Arcane nhé.

Tìm hiểu chung về thế giới Arcane

Ngay sau khi ra mắt, series hoạt hình Arcane do Riot và Fortiche. Kết hợp sản xuất giành lấy vị trí top 1 của Squid Games. Tác phẩm đón nhận nhiều lời phê bình tích cực. Từ người hâm mộ với nội dung mới lạ, phong cách nghệ thuật độc đáo. Và đây hứa hẹn chính là “phát súng” đưa chúng ta. Đi vào thế giới rộng lớn và hấp dẫn. Của Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại về sau.

Các nhân vật, trang bị, chế độ chơi. Và địa điểm dựa theo series phim hoạt hình mới – Arcane. Của Riot Games sẽ cùng đến với bản đồ Erangel cùng. Các cập nhật gameplay mới của PUBG Mobile phiên bản 1.7.

Tìm hiểu chung về thế giới Arcane
Tìm hiểu chung về thế giới Arcane

PUBG Mobile công bố chính thức hợp tác cùng nhà sản xuất – phát hành. Trò chơi điện tử toàn cầu Riot Games. Các nhân vật, trang bị. Chế độ chơi và địa điểm dựa theo series. Phim hoạt hình sắp ra mắt – Arcane sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile. Những cập nhật này sẽ diễn ra vào giữa tháng 11. Và là một phần trong phiên bản 1.7, mang đến cho người hâm mộ. Toàn cầu những trải nghiệm thực sự mới mẻ.

PUBG Mobile hợp tác cùng Riot Games

Vincent Wang – Giám đốc bộ phận Xuất bản toàn cầu. Của PUBG Mobile chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi. Có dịp hợp tác cùng Riot Games để chào mừng. Series phim hoạt hình đầu tiên của họ – Arcane. Runeterra là một trong những vũ trụ. Được yêu thích nhất thế giới games, và việc chúng tôi. Có thể mang thế giới phép thuật đó đến với PUBG Mobile. Để chào mừng phim Arcane ra mắt sẽ là một cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi còn có rất nhiều điều đang. Chờ đón người chơi của mình trong phiên bản. Cập nhật 1.7, bao gồm những chế độ gameplay hoàn toàn mới. Chưa từng được giới thiệu.”

Brandon Miao – Trưởng nhóm Hợp tác và Trải nghiệm Sản phẩm. Chéo của Riot Games: “PUBG Mobile là tựa game được đông đảo. Người chơi yêu thích trên toàn thế giới. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác này khi mang đến cho. Cộng đồng những gameplay thú vị, cũng như tạo ra. Nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Tất cả mọi người đều đang. Hướng tới việc chào đón thế giới Arcane đổ bộ tại Erangel.”

PUBG Mobile mang tới nội dung mới về thế giới Arcane

Arcane, series phim hoạt hình do Riot Games hợp tác sản xuất cùng Fortiche Productions, sẽ ra mắt trên Tencent Video ở Trung Quốc và Netflix toàn cầu vào 9h sáng Chủ nhật ngày 07.11 (giờ Việt Nam). Series phim hoạt hình TV đầu tiên dựa theo vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ giới thiệu cho người xem về cội nguồn của hai vị tướng biểu tượng trong game và thế lực hắc ám đã chia cắt họ.

PUBG Mobile mang tới nội dung mới về thế giới Arcane
PUBG Mobile mang tới nội dung mới về thế giới Arcane

Trong mỗi phiên bản, PUBG Mobile đều mang tới những nội dung mới mẻ, thú vị dành cho người chơi của mình, thông qua việc hợp tác với những thương hiệu giải trí đình đám, cũng như những nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu. Đây là lần đầu tiên PUBG Mobile hợp tác cùng Riot Games để giới thiệu một chế độ chơi mới được lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình Arcane đến với thế giới PUBG Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *