Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo thực sự cháy hàng trên FO4 sau khi về MU

Trong FIFA ONLINE 4 thì cầu thủ Cristiano Ronaldo là tiền đạo khá xuất sắc nhất. Sau sự kiện cầu thủ này trở về đội tuyển của mình là Manchester United (MU) thì thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo đã thực sự cháy hàng trong game FO4. Nếu như bạn đang sở hữu thẻ game này thì chúng tôi phải chúc mừng bạn vì bạn khá may mắn đấy, còn nếu chưa có thì bạn hãy cố gắng để sở hữu nó bởi anh chàng CR7 này cực kỳ hoàn hảo từ năng lực cho đến ngoại hình. Đây cũng là lý do bạn nên thử chọn về đội của mình 1 lần xem sao nhé.

Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo cháy hàng

Sau khi chia tay Juventus vào ngày 27/8 vừa qua; Cristiano Ronaldo (CR7) đã quyết định sẽ quay trở lại với “mái nhà thân thương” Manchester United (M.U); với khoản lương thưởng ước tính khoảng 29 triệu euro/năm.

Thương vụ chuyển nhượng này không chỉ gây chấn động cho các fan bóng đá ngoài đời thật; mà còn tạo ra một cơn địa chấn khủng khiếp đối với game thủ của Fifa Online 4 (FO4). Rất nhiều game thủ của FO4 vốn là fan của MU; do đó thẻ cầu thủ của Cristiano Ronaldo đã ngay lập tức cháy hàng sau khi thông tin trên được đăng tải.

Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo cháy hàng
Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo cháy hàng

Không chỉ mua về để sử dụng và sưu tầm; nhiều người còn mang tâm lý “ôm hàng” để bán lại với mức giá cao hơn trong thời gian sắp tới. Có thể nói CR7 thực sự là một tấm thẻ đáng sở hữu trong FO4; khi các chỉ số của cầu thủ này từ dứt điểm, đánh đầu, chạy chỗ cho tới tì đè đều vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại; việc sở hữu một tấm thẻ Cristiano Ronaldo đã trở nên tương đối khó khăn; đây cũng là tình trạng chung của các game bóng đá có tính năng mua bán cầu thủ.

Tầm ảnh hưởng Ronaldo TT trong FiFa Online 4

“ Ronaldo TT “ là cái tên được nhắc đến rất nhiều; và là tiền đạo được lựa chọn nhiều nhất trong Fo4 và luôn nằm trong danh sách đội hình ra quân của người chơi trong Fo4 .

CR7 có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân với lực sút cực căng; xuất sắc trong các tình huống xử lý bóng chết như đá phạt trực tiếp hoặc luân lưu; và các tình huống xử lý cá nhân trước khi dứt điểm. Anh còn có khả năng đánh đầu thiện xạ nhờ chiều cao và thể hình lý tưởng 1m87.

Tầm ảnh hưởng Ronaldo TT trong FiFa Online 4
Tầm ảnh hưởng Ronaldo TT trong FiFa Online 4

Ronaldo TT có kỹ thuật cá nhân rất tốt cộng với đôi chân nhanh nhạy và khéo léo. Chính vì lợi thế này đã làm cho đối thủ phải dè chừng trong mỗi trận đấu. Thế nhưng anh chỉ thực sự phát huy được khả năng xử lý bóng của mình; khi có những khoảng trống. Anh có tốc độ chạy như sấm chớp trong khoảng cách ngắn; vận tốc trung bình của anh hơn nhiều tiền đạo khác và CR7 đứng đầu trong top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất làng bóng đá thế giới của tờ tuần báo thể thao nước Đức Der Spiege đã bình chọn.

Với chỉ số tổng quát 93, kĩ thuật 5 sao đúng đẳng cấp 1 siêu sao; thuận chân phải, chân nghịch 4. Chỉ số cầu thủ: Phản ứng 98, Binh tĩnh 97, Nhảy 97, Chọn vị trí 97, Dứt điểm 96, Lực sút 96. Ronaldo xứng đáng là siêu sao trong FiFa Online 4 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *