Team Lôi Vân Thần Long đã giành chức vô địch giải đấu Chiến Binh Rồng Huyền Thoại

Giải Chiến Binh Rồng Huyền Thoại đã chính thức tìm được chủ nhân của chức vô địch, và là cái tên vô cùng bất ngờ. Đó chính là team Lôi Vân Thần Long của Elly sau khi giành chiến thắng vô cùng thuyết phục sau 3 trận thắng liên tiếp. Vòng chung kết của giải đấu có sự tranh đấu của 5 đội là Team Hằng Cửu Thần Long, Team Lôi Vân Thần Long, Team Mộc Linh Thần Long, Team Phong Vân Thần Long và Team Đầm Phá Thần Long. Hãy cùng slvco.com theo dõi lại chi tiết của giải đấu ở bài viết dưới đây nhé.

Giải đấu Chiến Binh Rồng Huyền Thoại với sự góp mặt của 5 đội

Tuần qua, giải đấu Chiến Binh Rồng Huyền Thoại của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã khép lại thành công, với những tình tiết hết sức bất ngờ và thú vị, mang đến những giây phút hết sức giải trí dành cho mọi người.

Ngày 05.11 vừa qua, Tốc Chiến đã đến với Vòng chung kết giải đấu Chiến Binh Rồng Huyền Thoại nhằm chào đón dòng trang phục mới Triệu Long Sư. Góp mặt ở buổi tranh tài này gồm 5 đội được các KOL dẫn dắt, gồm: Team Hằng Cửu Thần Long của ca sĩ Duy Khang (nhóm Chillies), Team Lôi Vân Thần Long của tuyển thủ Elly (Team Flash), Team Mộc Linh Thần Long của streamer Hường Lulii, Team Phong Vân Thần Long của ca sĩ Kaycee (nhóm SGO48) và Team Đầm Phá Thần Long của tuyển thủ Mailinh Zuto.

giải đấu
Giải đấu Chiến Binh Rồng Huyền Thoại đã khép lại thành công

Diễn biến tại vòng chung kết đã không phụ sự kì vọng của người xem

Với dàn khách mời vừa quen vừa lạ với cộng đồng Tốc Chiến, giải đấu đã ít nhiều khiến các fan tò mò về màn thể hiện của mỗi đội. Và những diễn biến tại vòng chung kết quả thực đã không phụ sự kì vọng của người xem. Với việc quy tụ những Thủ lĩnh Rồng tài năng, vòng chung kết giải Chiến binh Rồng huyền thoại càng đáng để mong chờ.

Bởi lẽ, không nhiều fan biết rằng cả Duy Khang lẫn Kaycee đã nhiều lần khoe trình quẩy Tốc Chiến của mình trên story cá nhân, không thiếu những pha xử lí đẳng cấp như các giải chuyên nghiệp. Còn Elly, Mailinh Zuto lẫn Hường Lulii ít nhiều cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình từ trước.

Phong Vân Thần Long và Team Lôi Vân Thần Long tranh chức vô địch

Ở lượt đấu đầu tiên, team của hai cô nàng Mailinh Zuto và Kaycee có dịp chạm trán, trong khi đội Elly sẽ đối đầu đội Hường Lulii. Còn đội anh chàng Duy Khang sẽ “gác cổng” ngay trận chung kết tổng, nhờ nhân phẩm tốt sau màn minigame khởi động.

Ngay ở cặp đấu Mailinh Zuto – Kaycee. Bất ngờ đã xảy đến khi team Phong Vân Thần Long mới là những người đi tiếp. Dù được đánh giá nhỉnh hơn nhờ kinh nghiệm trận mạc. Nhưng cô nàng Mailinh Zuto đã không thể giúp đội gắn kết. Và phải chào thua trước màn thể hiện ấn tượng của đội trưởng Kaycee bên phía đối diện. Bởi lẽ, nữ ca sĩ của SGO48 trong lần đầu tiên sử dụng vị tướng Master Yi đã để lại những pha thi đấu vô cùng mãn nhãn, dẫn dắt đội nhà tới thắng lợi.

Trận kế tiếp giữa team Elly và team Hường Lulii thì lại không mấy bất ngờ. Khi tuyển thủ Team Flash đã cùng đồng đội huỷ diệt hoàn toàn đối thủ với tỉ số 41-10. Qua đó, tấm vé vào chung kết tổng sẽ là màn so tài giữa Team Phong Vân Thần Long và Team Lôi Vân Thần Long. Với đà hưng phấn, đội của nữ thủ lĩnh Rồng Kaycee liên tiếp ăn miếng trả miếng với đối thủ. Nhưng tiếc rằng, sự thi đấu máu lửa đó chưa đủ để họ vượt qua Elly cùng các đồng đội.

Team của Elly đã giành chức vô địch giải Chiến Binh Rồng Huyền Thoại

Tại chung kết tổng, tuyển thủ Team Flash tiếp tục chạm trán một đội ca sĩ khách mời khác. Khi Duy Khang chính là ẩn số tại giải. Khán giả đã mong chờ nhiều pha thi đấu “ảo ma Mascara” từ hai đội. Nhưng diễn biến lại theo một chiều hướng khác. Vị tướng Brand trong tay Duy Khang liên tục lên bảng đếm số. Làm các fan xem giải thừa dịp trêu chọc chàng ca sĩ. Còn với Team Lôi Vân Thần Long, họ tiếp tục thể hiện bộ mặt hủy diệt. Và xin nhẹ ngôi vương của giải.

Lôi Vân Thần Long
Lôi Vân Thần Long giành chiến thắng giải Chiến Binh Rồng Huyền Thoại

Với ba chiến thắng liên tiếp thuyết phục. Team Lôi Vân Thần Long của Elly đã giành chức vô địch giải đấu Chiến Binh Rồng Huyền Thoại. Các thành viên trong đội cũng nhận được các skin Sử Thi và Huyền Thoại trong game. Khán giả Tốc Chiến cũng đã có những giờ phút vui vẻ. Khi theo dõi xuyên suốt giải đấu cũng như những phần giao lưu dí dỏm. Qua đó, ai cũng mong rằng Tốc Chiến sẽ có nhiều thêm những giải đấu thế này. Để gắn kết cộng đồng game thủ hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *