Team Flash LOL bất ngờ chia tay HLV Sergh trước thềm giải đấu

Cách đây ít giờ, Team Flash bất ngờ thông báo chia tay Huấn luyện viên Sergh. Đây là một động thái khiến người hâm mộ VCS nói chung và FL nói riêng vô cùng bất ngờ. Lý do là vì mới ngày hôm qua 30/09, ban tổ chức VCS vừa thông báo sẽ tổ chức giải đấu VCS Mùa Đông 2021 sau khi CKTG kết thúc. Như vậy, FL rơi vào tình thế “rắn mất đầu” ngay trước thềm giải đấu quốc nội cuối cùng của mùa giải 2021. FL đã yếu hơn rất nhiều so với chính họ khi họ đã lên ngôi vô địch VCS Mùa Hè 2020, nhưng FL vẫn là một thế giới. sức mạnh mà các đội tuyển khác không thể xem thường tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Team Flash LOL chia tay HLV Sergh

Team Flash LOL chia tay HLV Sergh
Team Flash LOL chia tay HLV Sergh

Mới đây, Team Flash – nhà vô địch VCS mùa giải 2020; đã có một sự bổ nhiệm khá bất ngờ vào vị trí HLV trưởng còn trống sau sự ra đi của Sergh.

Cụ thể, không có bất kỳ một cái tên mới nào đến để nhận lãnh nhiệm vụ của cựu HLV Liêu “Sergh;” Nam Lộc mà FL bổ nhiệm một thành viên “cây nhà lá vườn” – “Đại đế” Phan “Stark” Công Minh sẽ trở thành tân HLV trưởng của FL tại VCS Mùa Đông 2021.

Ngay lập tức, bên dưới bài đăng là vô số bình luận “cà khịa” của dân mạng; cũng như bày tỏ sự nghi ngờ đối với Stark. Có ý kiến còn “khịa” Stark khi đề nghị BLĐ FL nên mời luôn cả… Optimus về huấn luyện cùng. Cho ai chưa biết, Stark và Optimus từng có vài mâu thuẫn trong quá khứ; dẫn đến mối bất hòa kéo dài đến hiện tại dù cả 2 đã từng chinh chiến cùng nhau ở GIGABYTE Marines và FL.

Đôn Stark thế chỗ HLV Sergh

Stark là một tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm và là một đường trên cũng vô cùng tài năng. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo GAM; sau đó chuyển sang EVOS Esports rồi cuối cùng ổn định ở FL từ sau Mùa Hè 2019 đến hiện tại.

Tuy rằng chưa có kinh nghiệm nhiều trong công tác huấn luyện; một đội tuyển chuyên nghiệp, nhưng Stark có một lợi thế là anh có kinh nghiệm thi đấu lâu năm có thời gian gắn bó lâu với FL; và cũng là một trong những tuyển thủ giàu thành tích bậc nhất khu vực VCS. Với độ tuổi không chênh lệch quá nhiều, ở một khía cạnh nào đó, Stark có thể tạo sự kết nối tốt với các tuyển thủ; nhất là những cái tên trẻ hoặc mới gia nhập FL.

Mặt khác, với 1 HLV trẻ như Stark, các trận đấu tại VCS sẽ vô cùng cam go, khắc nghiệt. Với việc bổ nhiệm này, có thể thấy, BLĐ FL đang muốn hướng đến một tương lai lâu dài với các tài năng trẻ. VCS Mùa Đông này sẽ là cơ hội debut của “Đại đế” Stark trên cương vị mới. Áp lực là sẽ có nhưng Stark cũng sẽ được tạo cơ hội tối đa để phát huy khả năng của mình và cùng FL gặt hái những thành công trong tương lai.

HLV Sergh vẫn chưa ra bất kỳ thông báo nào

HLV Sergh vẫn chưa ra bất kỳ thông báo nào
HLV Sergh vẫn chưa ra bất kỳ thông báo nào

Về phần HLV Sergh, anh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào; liên quan đến bến đỗ trong tương lai. Có rất nhiều ý kiến kỳ vọng HLV Sergh; sẽ về SBTC Esports khi anh và các thành viên ở đây; cũng như với Thầy Giáo Ba, có mối quan hệ rất thân thiết. Nếu bổ sung thêm HLV Sergh vào đội ngũ BHL; nhiều người tin anh và HLV Violet sẽ có thể đưa SE đến với danh hiệu; khi HLV Sergh đã 2 lần làm được điều này hồi năm 2020.

Tuy nhiên, dù tương lai của FL lẫn HLV Sergh như thế nào; thì chắc chắn thị trường chuyển nhượng của khu vực VCS trong thời gian tới sẽ rất đáng chú ý; với những diến biến vô cùng khó lường. Có thể ảnh hưởng đến cả mùa giải tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Tìm hiểu thêm thông tin về Liên minh huyền thoại tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *