Sự kết hợp hoàn hảo của PUBG và nhóm nhạc Blackpink

Nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc Blackpink đang là tâm điểm chú ý của thị trường âm nhạc châu Á nói riêng và thế giới nói chung với những sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ người hâm mộ đông đảo toàn cầu. Có lẽ với những fan chung thành của họ, việc được gặp mặt thần tượng một lần trong đời chính là niềm khao khát lớn. Hiểu được điều này, mới đây tựa game PUBG MOBILE đã rất biết cách chiều lòng game thủ khi công bố họ sẽ kết hợp cùng Blackpink trong bản cập nhật mới nhất. Cụ thể ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự kết hợp này trong bài viết dưới đây. 

PUBG kết hợp liên tục với nhiều siêu sao từ giới giải trí lẫn thể thao

Trong những tháng gần đây, các tựa game phong cách “bắn súng sinh tồn”. Khác nhau đã có sự hợp tác tuyệt vời với các siêu sao. Từ cả thế giới giải trí lẫn thể thao. Chẳng hạn như sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo. Trong Free Fire vào năm 2020 và gần đây hơn. Là Ariana Grande và Rift Tour của cô ấy trong Fortnite.

Tiếp tục xu hướng này, Blackpink, nhóm nhạc K-pop. Mang tính biểu tượng được thành lập vào năm 2016. Với rất nhiều bản hit làm say đắm. Giới trẻ toàn cầu sẽ hợp tác với PUBG thông qua. Một sự kiện đặc biệt trong thời gian giới hạn. Sau khi tổ chức thành công phiên bản. Di động vào tháng 9.2020.

PUBG kết hợp liên tục với nhiều siêu sao từ giới giải trí lẫn thể thao
PUBG kết hợp liên tục với nhiều siêu sao từ giới giải trí lẫn thể thao

Sự kiện PUBG Blackpink sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9. Với những nhiệm vụ đặc biệt được thiết kế để làm ra các vật phẩm theo chủ đề Blackpink. Ngoài ra còn có các hình vẽ và đề can theo chủ đề Blackpink trên. Khắp các bản đồ của PUBG và trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Sự kiện kết hợp giữa PUBG và nhóm nhạc Blackpink

Tổng cộng, sẽ có 38 vật phẩm dựa trên trang phục. Mà mỗi thành viên Blackpink mặc trên sân khấu, cộng với các hộp. Tiếp tế trong trò chơi với thiết kế cho tất cả. Các loại vũ khí và phụ kiện, đề can trên các tòa nhà và thậm chí cả một. Chiếc đuôi máy bay độc quyền trong một thời gian hạn chế.

Điều này đã được tiết lộ thông qua một thông cáo báo chí từ KRAFTON Inc. Một công ty cổ phần trò chơi điện tử của Hàn Quốc có trụ sở tại Seong nam. Và là cha đẻ của PUBG. Qua đó, studio phụ trách nhượng quyền thương mại đã thông báo rằng trong tháng 8. Và tháng 9 2021, PUBG sẽ chào đón một sự kiện. Hợp tác hoàn toàn mới của Blackpink.

Trong sự kiện đặc biệt này, người chơi có thể tìm thấy các nhiệm vụ đặc biệt sẽ thưởng điểm cho họ, họ có thể sử dụng điểm này để mua các vật phẩm độc quyền dựa liên quan đến nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc.

Những vật phẩm dựa trên trang phục của nhóm nhạc Blackpink

Tổng cộng, sẽ có 38 vật phẩm dựa trên trang phục mà mỗi thành viên Blackpink mặc trên sân khấu, cộng với các hộp tiếp tế trong trò chơi với thiết kế cho tất cả các loại vũ khí và phụ kiện, đề can trên các tòa nhà và thậm chí cả một chiếc đuôi máy bay độc quyền trong một thời gian hạn chế. Trong trường hợp người chơi không thể hoàn thành nhiệm vụ trước khi sự kiện kết thúc, họ không cần phải lo lắng, vì vẫn có thể mua chúng trong cửa hàng.

Những vật phẩm dựa trên trang phục của nhóm nhạc Blackpink
Những vật phẩm dựa trên trang phục của nhóm nhạc Blackpink

Tất cả 38 mặt hàng dựa trên các thành viên Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi dưới dạng gói mỹ phẩm có sẵn cho đến cuối năm 2021. Mỗi bộ dựa trên các ngôi sao Blackpink sẽ bao gồm kiểu tóc, trang phục theo chủ đề, bảng tên, một chiếc mũ bảo hiểm, một vũ khí và một biểu tượng cảm xúc.

Ngoài ra, nhiều sự kiện khác sẽ được tiết lộ sau đó, nơi người chơi sẽ có cơ hội nhận được mũ bảo hiểm Blackpink thật và đĩa CD có chữ ký của nhóm. Sự kiện hợp tác giữa PUBG và Blackpink sẽ diễn ra từ ngày 8.8 đến ngày 7.9 trên PC và từ ngày 12.8 đến ngày 15.9 trên bảng consoles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *