Saigon Phantom: Tân vương xứng đáng của ĐTDV mùa Đông 2021

Chúng ta vừa được chứng kiến trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 với sự hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trận chung kết này cũng đã kết thúc chuỗi chung kết “nhàm chán” của các mùa trước đó. Ở ba mùa trước, chung kết ĐTDV toàn là thế áp đảo một chiều, thế không có cửa bật. Nhưng Saigon Phantom cùng V Gaming đã thay đổi điều này. Một trận đấu bảy ván căng thẳng đã diễn ra. Ván 7, Saigon Phantom đã lật kèo thành công. Từ đó Saigon Phantom trở thành tân vương một cách cực kỳ xứng đáng tại ĐTDV.

Saigon Phantom một lần nữa lên đỉnh Liên Quân Mobile tại ĐTDV

Saigon Phantom đã chính thức trở thành nhà vô địch sau khi giành chiến thắng trong một cuộc rượt đuổi tỉ số cực hấp dẫn! Trận đấu mà những fan Liên Quân Mobile Việt Nam  của mùa giải; Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Saigon Phantom (SGP) và V Gaming (VGM) đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Những tài năng trẻ của SGP lên tiếng mạnh mẽ để vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0. Vì vậy mà nhiều người đã dự đoán rằng đây sẽ  lại là một thắng dễ với Bóng ma Sài Thành, tuy nhiên V Gaming cũng cho thấy họ xứng đáng thế nào khi tiến vào trận Chung kết.

Saigon Phantom đã chính thức trở thành nhà vô địch ĐTDV mùa Đông 2021
Saigon Phantom đã chính thức trở thành nhà vô địch ĐTDV mùa Đông 2021

Quang Hải cùng đồng đội đã trở lại mạnh mẽ ngay sau đó khi cân bằng tỉ số 2-2 cùng sự dứt khoát trong nhiều tình huống combat. Sau đó thì cuộc rượt đuổi tỉ số tiếp tục diễn ra và Saigon Phantom chính là đội dẫn trước nhưng V Gaming cũng rất biết cách để lấy lại thế cân bằng và đẩy kịch tính lên đến đỉnh điểm khi đưa trận đấu đến ván 7.

Rất lâu rồi mới có trận chung kết kịch tính đến vậy

Có lẽ đã khá lâu từ khi Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2019 giữa Team Flash và BOX Gaming thì người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà mới được chứng kiến một trận Chung kết có đủ 7 ván đấu. Trong trận đấu cuối cùng, V Gaming đã khá mạo hiểm khi lựa chọn cho mình một đội hình giàu đấu sĩ và không có xạ thủ. Trong khi đó SGP có cho mình những quân bài rất thuận tay: Capheny, Aoi, Tachi, Iggy và Yena.

Dù áp đảo thế trận từ sớm nhưng với bể tướng không có xạ thủ thì VGM cực kỳ khó ép trụ, còn SGP thì lại rất biết cách phòng thủ và bật ngược lại giao tranh. Pha băng trụ thất bại ở phút 17 của VGM đã khiến cho đội tuyển này mất luôn cả trận đấu lẫn chức vô địch vào tay đối thủ. SGP chính thức trở thành tân vương của ĐTDV mùa Đông 2021.

Tìm hiểu về giải đấu Đấu trường Danh vọng

Đấu trường Danh vọng, tiếng Anh: Arena of Glory; viết tắt: AOG. Đây là giải đấu cấp độ cao nhất của bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile tại Việt Nam; giải do Garena quản lý và được tổ chức thường kỳ hai lần một năm; riêng năm 2017 được tổ chức ba lần kể từ năm 2017. Mùa giải đầu tiên được tổ chức với tên gọi Đấu trường huyền thoại. Đây cũng là giải đấu thể thao điện tử quốc nội có tổng giải thưởng cao nhất Việt Nam; đó là 3,05 tỷ đồng tính đến Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021.

Team Flash là đội vô địch ĐTDV nhiều nhất
Team Flash là đội vô địch ĐTDV nhiều nhất

Saigon Phantom hiện đang là đương kim vô địch (lần 3). Team Flash là đội vô địch giải đấu nhiều nhất (5 lần). Saigon Phantom là đội tuyển duy nhất tham dự tất cả mùa giải Đấu trường Danh vọng (11 mùa); và trong số đó, họ chưa bao giờ nằm ngoài top 4.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Xem thêm tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *