Riot Games thông báo: Tốc Chiến và VALORANT được nhận trang phục và gói vật phẩm mới

Để quảng cáo cho buổi công chiếu của sản phẩm điện ảnh đầu tay Arcane, Riot Games đang đầu tư rất lớn cho sản phẩm này. Khi có nhiều sự kiện PR để tặng nhiều quà khủng cho các game thủ, như có cơ hội nhận miễn phí trang phục mới và nhiều gói vật phẩm. Nhân sự kiện ra mắt series phim truyền hình Arcane vào ngày 06/11/2021. Như đối với game Tốc Chiến sẽ được bổ sung chế độ mới, được tặng miễn phí trang phục khi đăng nhập hàng ngày. Còn đối với game VALORANT củng có nhiều phần thưởng không kém phần hấp dẫn dành cho người chơi.

Riot Games cũng đã tung MV nhạc phim cho Arcane

Trong chuỗi sự kiện Arcane, Riot Games thông báo loạt tin vui tới cộng đồng game thủ của LMHT Tốc Chiến và VALORANT. Arcane là bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, đã được Riot Games lên kế hoạch phát sóng vào ngày 6/11/2021.

Bộ phim được chia làm 3 phần, mỗi phần 3 tập. Nội dung chính của 3 tập đầu sẽ tập trung vào mối quan hệ của chị em nhà Vi và Jinx, đồng thời đi sâu vào sự cân bằng mong manh giữa 2 thành phố Piltover và Zaun. Tại Runeterra (Trái Đất của LMHT), nơi đây được coi là ‘thành phố của sự tiến bộ’.

tác phẩm Arcane
Riot Games đầu tư hết cỡ cho sản phẩm điện ảnh Arcane

Riot Games cũng đã tung MV nhạc phim cho Arcane qua sự thể hiện của ‘ban nhạc tỷ view’ Imagine Dragons và nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng game thủ trên khắp thế giới. Để chào đón sự kiện này, Riot Games cũng công bố những sự kiện đồng hành trong LMHT Tốc Chiến và VALORANT, theo đó, game thủ có cơ hội nhận được những trang phục và gói vật phẩm mới.

Game thủ sẽ có nhiều cơ hội nhận được trang phục miễn phí

Bạn đang mong đợi nội dung trong game sao? Dưới đây là chút thông tin tóm tắt về cách từng trò chơi sẽ ăn mừng Riot X Arcane ra sao. Để biết chi tiết, hãy tiếp tục theo dõi các trò chơi của chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Riot X Arcane nhé.

Cụ thể với game Tốc Chiến

Có thêm những cách chơi mới, bổ sung 2 tướng được yêu thích, phần thưởng đăng nhập hàng ngày, trang phục miễn phí theo Arcane và giới thiệu các kỳ phùng địch thủ tiêu biểu nhất của Piltover.

game tốc chiến
Miễn phí trang phục theo Arcane khi đăng nhập hàng ngày

Sự kiện Trải Nghiệm Arcane trong trò chơi. Trang phục Arcane cho Jinx và Vi được tặng miễn phí dưới dạng phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Màn ra mắt được mong chờ từ lâu của Jayce và Caitlyn trong sự kiện Đạo Tặc Hextech. Các tuần theo chủ đề trong Clan Đại Chiến. Bao gồm màn đối đầu giữa Jinx và Vi

Đối với VALORANT

Những đặc vụ Trái Đất trong tương lai của chúng ta cũng rất đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Và sẽ ăn mừng khoảnh khắc này bằng các gói và phụ kiện Arcane. Để bạn có thể ăn diện và chuẩn bị cho Hồi 3 Phần 3.

  • Battle Pass Riot X Arcane miễn phí
  • Vật Phẩm Sưu Tầm miễn phí trong trò chơi
  • Bộ Trang Bị Sưu Tập Arcane trong trò chơi
  • Đặc Vụ mới: Chamber

Một lần nữa, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu không nhờ có các bạn. Tất cả những điều này sẽ không thể thành hiện thực. Từ tận đáy lòng mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn vì mọi thứ. Và hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin trong suốt sự kiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *