PUBG: New State ra mắt lần đầu trên Android, người chơi hệ IOS vẫn phải chờ

Sau màn quảng cáo rầm rộ thời gian vừa qua, cuối cùng những game thủ có đam mê với tựa game sinh tồn đã được thỏa mãn khi PUBG: New State đã ra mắt trên phạm vi toàn cầu, cho phép người dùng Android tải về từ Google Play Store. Tuy vậy, với những người dùng IOS, có lẽ sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để được thưởng thức phiên bản đặc biệt của tựa game đình đám này. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ nhà phát hành Krafton về thời điểm tựa game này chính thức đến với người dùng thiết bị của Apple. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về PUBG: New State trong bài dưới đây nhé.

Đôi nét về game PUBG: New State

PUBG là một trong những tựa game Battle Royale hàng đầu trên thế giới. Dù đã qua thời đỉnh cao của mình. Nó có đủ cả trên PC. Console lẫn mobile, nhưng sau một thời gian vận hành. Nhà phát triển Krafton đã quyết định nâng cấp trải nghiệm của game thủ mobile. Bằng một tựa game mới – PUBG New State.

Tựa Battle Royale mới toanh của Krafton đã được. Phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 11/11/2021. Vừa qua, và Sforum xin được chia sẻ những trải nghiệm của mình. Sau gần 2 tuần chơi thử PUBG State với bạn đọc.

Đôi nét về game PUBG: New State
Đôi nét về game PUBG: New State

Được công bố cách đây vài tháng, PUBG: New State. Cuối cùng cũng đã có sẵn trên phạm vi toàn cầu. Cho phép người dùng Android tải về từ Google Play Store. Theo GizChina, trong khi đã có mặt trên Google Play Store. Người dùng iOS khi truy cập vào App Store sẽ thấy game ở trạng thái đăng ký trước. Vẫn chưa có thông tin nào từ nhà phát hành Krafton. Về thời điểm tựa game này chính thức đến. Với người dùng thiết bị của Apple.

Tựa game mới chỉ có trên Android

Để chơi game, người dùng Android sẽ cần đảm bảo. Sở hữu một thiết bị có RAM tối thiểu 2 GB. Và chạy phiên bản Android 6 trở về sau. Mặc dù chưa phát hành chính thức nhưng game. Cũng đưa ra yêu cầu tối thiểu cho người dùng iPhone hoặc iPad. Là chạy phiên bản iOS/iPadOS 13 trở về sau. Đối với thiết bị Android, dung lượng của trò chơi là khoảng 1,4 GB. Trong khi đối với các thiết bị của Apple. Nó yêu cầu không gian trống 1,5 GB.

Giống như phiên bản PUBG Mobile hiện tại. Đây là trò chơi sinh tồn được. Phát triển bởi PUBG Studios và ra mắt vài tháng sau khi. Công ty phát hành Battlegrounds Mobile India. Hay còn gọi là BGMI. Trong khi BGMI chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ (do PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ). PUBG: New State được phát hành trên phạm vi toàn cầu.

PUBG: New State được chơi miễn phí

Tương tự như PUBG Mobile và BGMI, PUBG: New State. Cho phép người chơi miễn phí. Người chơi có thể chọn các màn đấu với bối cảnh hiện đại và tham gia những trận chiến sinh tồn sống động. Dựa vào các trải nghiệm đầu tiên cho thấy, PUBG: New State dường như là một phiên bản được tái chế từ tài nguyên có sẵn của PUBG Mobile nhưng thêm vào những yếu tố tương lai hơn như các phương tiện và vũ khí chưa có hiện nay.

PUBG: New State được chơi miễn phí
PUBG: New State được chơi miễn phí

Krafton đã mô tả đây là một trong những trò chơi di động thực tế và có công nghệ tiên tiến nhất cho đến nay. Họ hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi các nội dung mới, dịch vụ hỗ trợ toàn cầu và các biện pháp chống gian lận mạnh mẽ và nhất quán nhất sau khi game được tung ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *