PUBG Mobile Việt Nam chính thức công bố giải đấu “Đường Lên Đỉnh Bo”

Mới đây nhà phát hành của tựa game PUBG chính thức khởi động Giải đấu mới Solo mang tên “Đường Lên Đỉnh Bo”, cùng với đối tượng là người chơi tựa game này trong cộng đồng. Đáng chú ý, đây được cho là cơ hội không thể tốt hơn để những người chơi PUBG Mobile có thể tham gia dễ dàng và các bạn đam mê thể thao điện tử chuyên nghiệp có thể đăng ký. Đây hứa hẹn sẽ là đấu trường vô cùng khốc liệt nhằm chọn ra những cái tên tốt nhất tiến thẳng lên chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về giải đấu này qua bài viết dưới đây.

Thông tin về sự kiện “Đường Lên Đỉnh Bo”

PUBG Mobile là một game bắn súng sinh tồn được ra mắt vào năm 2018. Và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam. Trải qua hơn 2 năm phát triển tại thị trường Việt. PUBG Mobile Việt Nam đã đạt. Được nhiều thành công nhất định.

Đường Lên Đỉnh Bo là giải đấu solo thuộc giải đấu PMNC 2021. Do cộng đồng PUBG MOBILE VN tổ chức. Trong đó PMNV 2021.  Là giải đấu thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp. Và là con đường duy nhất để đến với giải đấu TTĐT. Danh giá nhất Việt Nam: PUBG Mobile Pro League Season 4 (PMPL S4).

Thông tin về sự kiện "Đường Lên Đỉnh Bo"
Thông tin về sự kiện “Đường Lên Đỉnh Bo”

Tháng 6 này, giải đấu của PUBG Mobile VN. Đã chính thức khởi tranh. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40.000.000 đồng. Giải đấu này đã thu hút nhiều game thủ tham gia thi đấu.

Cơ hội đến với sân chơi Esport chuyên nghiệp

PUBG Mobile Việt Nam chính thức công bố mở đăng ký. Giải đấu thể thức Solo mang tên “Đường Lên Đỉnh Bo”, dành cho mọi đối tượng trong cộng đồng. Đây là cơ hội duy nhất để những người chơi PUBG Mobile. Có kỹ năng cá nhân cao được tham gia đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp của bộ môn này.

“Đường Lên Đỉnh Bo” là giải đấu Solo đầu tiên nằm trong khuôn khổ giải đấu quốc gia PUBG Mobile National Championship 2021 (viết tắt PMNC 2021), do VNG tổ chức. Trong đó, PMNC 2021 cũng là giải đấu thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp và cũng là con đường duy nhất đến với PMPL VN S4.

Điều này đồng nghĩa với việc kể từ bây giờ, những người chơi PUBG Mobile có kỹ năng cá nhân cao cũng có thể tự tìm cho mình cơ hội đến với những sân chơi Esports xếp hạng cao nhất của quốc gia.

Cơ cấu giải thường của “Đường Lên Đỉnh Bo”

Giải thưởng dành cho top 5 mỗi bảng:”Đường Lên Đỉnh Bo” sẽ chính thức mở đăng ký từ ngày 4.6 – 10.6 và sẽ thi đấu từ 12.6 – 20.6.

  • Top 1: 1.500.000đ
  • Top 2: 1.300.000đ
  • Top 3: 1.000.000đ
  • Top 4: 700.000đ
  • Top 5: 500.000đ

Ngoài ra, Top 5 mỗi bảng sẽ hợp thành 1 đội và có suất vào thẳng vòng loại PMNC 2021. Lưu ý: Sau 4 trận đấu, ở bảng điểm cuối cùng nếu có trường hợp Top 1 bị hủy do hack/cheat/bỏ giải/… sẽ chọn cuốn chiếu từ Top 2 trở xuống. Nếu tổng điểm bằng nhau sẽ xét đến thứ hạng top của mỗi cá nhân.

Cơ cấu giải thường của "Đường Lên Đỉnh Bo"
Cơ cấu giải thường của “Đường Lên Đỉnh Bo”

Để được tính điểm, người chơi phải gửi ảnh chụp màn hình vị trí top của mình cho BTC sau mỗi trận đấu. Host trận đấu cũng phải chụp lại ảnh màn hình để lưu đối chiếu. BTC sẽ nhập điểm và tiến hành công bố sau ngày thi đấu.

Với sự đầu tư của VNG cũng như việc PUBG Mobile Việt Nam mở rộng hệ thống các giải đấu dành cho cộng đồng, “Đường Lên Đỉnh Bo” quả là cơ hội tốt để cộng đồng chạy bo Việt Nam thỏa sức thể hiện mình, qua đó lan tỏa mạnh mẽ thông điệp chính của giải “Từ Solo Đến Squad – Cơ Hội Chuyên Nghiệp Tới Với Mỗi Cá Nhân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *