PUBG Mobile gây bất ngờ khi hợp tác cùng hãng ô tô McLaren

PUBG Mobile là một trong những tựa game nổi tiếng và có sức hút trên toàn cầu với lượng người chơi cực kỳ lớn. Việc tựa game này kết hợp cùng các ngôi sao, giới giải trí cho đến thể thao là một sự kiện khá phổ biến. Thế nhưng, mới đây người hâm mộ lại vô cùng bất ngờ khi tựa game có sự kết hợp với hãng xe ô tô nổi tiếng và đắt giá toàn cầu của Anh là McLaren. Đây được coi là sự thu hút và giữ chân nhiều game thủ trên thế giới một cách hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sự kết hợp này nhé.

PUBG Mobile công bố hợp tác cùng hãng ô tô McLaren

PUBG Mobile đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công bố. Sự hợp tác mới với nhà sản xuất siêu xe của Vương quốc Anh McLaren. PUBG Mobile luôn hợp tác với nhiều thương hiệu. Đắt giá trên toàn thế giới. Trò chơi thường có sự hợp tác thú vị. Với những “ông lớn” trong ngành khác để thu hút. Người chơi mới và giữ chân game thủ đang chơi trên toàn thế giới.

Gần nhất chúng ta biết đến Godzilla vs Kong. Phim điện ảnh ăn khách toàn cầu, cũng là một đối tác. Của PUBG Mobile khi xây dựng hình ảnh quái thú. Trong game cực kỳ sinh động. Cũng mới đây, PUBG Mobile đã gây bất ngờ cho người hâm mộ. Khi công bố sự hợp tác mới với nhà sản xuất siêu xe của Vương quốc Anh McLaren.

PUBG Mobile công bố hợp tác cùng hãng ô tô McLaren
PUBG Mobile công bố hợp tác cùng hãng ô tô McLaren

McLaren (hay McLaren Automotive) là một nhà sản xuất ô tô của Anh. Có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking, Surrey. Sản phẩm chính của công ty là siêu xe. Được sản xuất trong các cơ sở đặc thù. Đây được coi là một trong. Những thương hiệu siêu xe đình đám nhất châu Âu.

Tham gia sự kiện với nhiều phần thưởng lớn

Để tham gia sự kiện, người chơi chỉ cần gửi bình luận theo cú pháp đơn giản. Phần thưởng dành cho những người thắng cuộc gồm: 1 suất trải nghiệm siêu xe McLaren ngoài đời thật và xuất hiện trong video McLaren thực hiện bởi PUBG Mobile, 1 tai nghe AirPods Max – thiết bị giúp trải nghiệm tiếng động cơ siêu xe McLaren trong game thêm sống động và chân thật.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, trên fanpage. PUBG Mobile Việt Nam thông báo đã tìm ra vị chủ nhân. Đầu tiên sở hữu trọn bộ siêu xe McLaren trong game theo phiên bản VNG phát hành.

Người tạo ra xe đua F1 của McLaren là Bruce McLaren. Sinh ra ở Auckland, New Zealand vào năm 1937. McLaren đã học về xe hơi và kỹ thuật tại trạm. Dịch vụ và xưởng của cha mẹ tại quê nhà Auckland, New Zealand. Năm 1958, McLaren đến Vương quốc Anh. Thông qua chương trình “Driver to Europe”. Nhằm giúp các tay đua Úc và New Zealand. Thi đấu ở châu Âu từ đó khởi nghiệp tại đây.

Những mẫu ô tô McLaren xuất hiện trong PUBG

Khi hai bên bắt tay nhau, PUBG Mobile giới thiệu mẫu McLaren 570S trong game. Theo các báo cáo, đây là loại xe ra mắt công chúng vào năm 2015. McLaren 570S là một chiếc xe thể thao được sử dụng trong mọi điều kiện đường xá và địa hình, sẽ có khi PUBG Mobile hợp tác McLaren. Theo các nguồn tin rò rỉ, game sẽ có 6 mẫu  trong trò chơi qua thiết kế và màu sắc, cụ thể là:

  • Zenith Black
  • Lunar White
  • Raspberries
  • Glory White
  • Pearlescent
  • Royal Black
Những mẫu ô tô McLaren xuất hiện trong PUBG
Những mẫu ô tô McLaren xuất hiện trong PUBG

Trước đây, PUBG Mobile đã hợp tác với hãng Yamaha và mang đến 2 mẫu xe của công ty này. Đó là chiếc MWT-9 và T7 Concept. Người chơi có thể sở hữu chúng bằng cách sử dụng 60UC mỗi quay. Cho đến nay, việc làm thế nào để game thủ có được các skin của siêu xe MacLauren vẫn chưa được công bố. Nhiều khả năng trong lần cập nhật tới Royale Pass mùa 19, chúng ta sẽ có được câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *