PUBG Mobile công bố sự kiện kỷ niệm Ngày Trái đất 2021

Nhân dịp Ngày Trái Đất 2021 diễn ra trên toàn cầu vô cùng phổ biến, PUBG Mobile cũng hòa mình vào tham gia cùng cộng đồng với sự kiện vô cùng hấp dẫn dành riêng cho tất cả những game thủ của Pubg lấy bối cảnh Karakin độc đáo. Đây được biết là sự kiện được nhà sản xuất game đã lên kế hoạch trước đó khá lâu và vô cùng tâm huyết để mọi người đều có thể tham gia sự kiện ý nghĩa này trong game và lan tỏa đến các thông điệp tốt đẹp nâng cao được ý thức bảo vệ hành tinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sự kiện này của Pubg nhé.

PUBG Mobile đã công bố sự kiện mang tên Karakin Oasis mừng Ngày Trái Đất

Để chào mừng Ngày Trái Đất (22/4). PUBG Mobile đã công bố sự kiện mang tên Karakin Oasis. Người chơi tham gia sự kiện sẽ thu thập các. Bản thiết kế để xây dựng cơ sở năng lượng xanh trong trò chơi.

Sự kiện này được tổ chức từ ngày 22/4 đến ngày 5/5/2021. Karakin Oasis là sáng kiến của PUBG Mobile. Giúp game thủ nâng cao nhận thức về các vấn đề về môi trường. Sau khi hoàn thành loạt nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được. Những bản thiết kế để xây dựng và duy trì cơ sở. Tài nguyên thân thiện với môi trường.

PUBG Mobile đã công bố sự kiện mang tên Karakin Oasis mừng Ngày Trái Đất
PUBG Mobile đã công bố sự kiện mang tên Karakin Oasis mừng Ngày Trái Đất

Sự kiện này đã có trong game PUBG Mobile. Và thời gian kéo dài cho đến ngày 05 tháng 05 năm 2021. Karakin Oasis là sáng kiến mới nhất. Mà ban điều hành game đã suy nghĩ khá lâu. PUBG Mobile mới đây đã công bố lễ kỷ niệm Ngày Trái đất 2021 (Earth Day 2021). Với một sự kiện trong trò chơi giới hạn thời gian dành cho game thủ. Bối cảnh sự kiện sẽ diễn ra ở bản đồ siêu nhỏ Karakin mới ra mắt.

Người chơi ở khắp mọi nơi thu thập bản thiết kế độc quyền

Tham gia sự kiện Karakin Oasis, người chơi PUBG Mobile ở khắp mọi nơi. Thu thập bản thiết kế độc quyền để xây dựng. Các cơ sở năng lượng xanh trong trò chơi. Đây là event hướng đến Trái đất. Vì một màu xanh toàn cầu nhằm nâng cao ý thức. Mọi người về thiên nhiên, môi trường. Khí hậu trước vấn đề lớn là biến đổi khí hậu, ô nhiễm.

Sự kiện này đã có trong game PUBG Mobile. Và thời gian kéo dài cho đến ngày 05 tháng 05 năm 2021. Karakin Oasis là sáng kiến mới nhất. Mà ban điều hành game đã suy nghĩ và tính toán để mang. Đến một thông điệp có ý nghĩa, giá trị để nâng cao nhận thức con người về các vấn đề của môi trường.

Đồng hành với sự kiện này, các hastg nổi bật như #FIGHT4THEPLANET và #FIGHT4THEAMAZON cũng sẽ xuất hiện làm điểm nhấn và tạo chủ đề cho chiến dịch Earth Day 2021 này.

Sự kiện Karakin Oasis diễn ra sau khi Tencent phát hành chính thức bản đồ mới Karakin, được thêm vào bản cập nhật PUBG Mobile Version 1.3 vào đầu tháng này, mang lại nhiều vũ khí, phương tiện và cơ khí hơn cho trò chơi.

Thông điệp Ngày Trái Đất trong PUBG

Trong vài năm qua, PUBG Mobile đã tăng gấp đôi sự hỗ trợ của mình. Đối với các sáng kiến môi trường bao gồm quan hệ đối tác với Global Green, một tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng thế giới, cho cả chiến dịch #FIGHT4THEPLANET và #FIGHT4THEAMAZON.

Thông điệp Ngày Trái Đất trong PUBG
Thông điệp Ngày Trái Đất trong PUBG

PUBG Mobile Earth Day 2021 hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo cộng đồng tham gia. Chiến dịch vì một hành tinh xanh vốn dĩ được phát động vào năm 2019 (Global Green) nhằm hướng đến việc trồng 150.000 cây trong rừng nhiệt đới Amazon.

Chiến dịch #FIGHT4THEPLANET sau đó tiếp theo diễn ra vào năm 2020 với nghệ sĩ thu âm Jason Derulo làm đại sứ, và bản cập nhật bản đồ Miramar. Cho đến năm 2021, dự án nâng cao nhận thức về giá trị môi trường ngày càng được nhà làm game PUBG Mobile chú trọng hơn. Điều này rất ý nghĩa và nhân văn đối với một tựa game phổ biến có nhiều người chơi, độ lan toả sẽ lớn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *