PUBG Mobile bất ngờ bổ sung Godzilla và Kong vào game

Việc PUBG hợp tác cùng với phim về Godzilla vs Kong từ những ngày đầu đã được nhiều người biết đến thế nhưng mới đây, tựa game này mới chính thức bổ sung thêm Godzilla và Kong vào trong game khiến nhiều game thủ khá bất ngờ. Được biết sự kết hợp này nhắm mang đến những sự kiện mới mẻ xoay quanh trò chơi với chủ đề của bộ phim Kong tăng sức hấp dẫn. Hai quái thú này có hình thù cực nhỏ nhắn và đáng yêu khiến các game thủ đều mê mẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sự kiện này của PUBG nhé.

Sự kiện hợp tác PUBG Mobile và Godzilla vs Kong

Sự kiện hợp tác PUBG Mobile x Godzilla vs Kong. Đã được Tencent tiết lộ trong buổi livestream kỷ niệm 3 năm ngày 21 tháng 3 năm 2021. Bên cạnh đó, PUBG Mobile cũng tổ chức một. Buổi hòa nhạc ảo với sự góp mặt của ba DJ nổi tiếng Alesso. Lost Frequencies và R3HAB.

Adam Wingard, đạo diễn của Godzilla vs Kong đã. Thông báo hợp tác với PUBG Mobile. Mang đến những nội dung thú vị cho trò chơi. Với chủ đề xoay quanh bộ phim của ông. Dưới đây là thông tin chi tiết. Về sự kiện hợp tác giữa PUBG Mobile x Godzilla vs Kong.

PUBG Mobile thêm Godzilla và Kong vào. Làm thú đồng hành với tạo hình khiến nhiều. Người bất ngờ so với trên phim ảnh. Vốn dĩ hãng sản xuất PUBG Mobile (Tencent). Đã hợp tác với phim về Godzilla vs Kong từ phiên bản đầu. Tuy nhiên sau thành công vang dội của phiên bản mới đây. Hãng phát hành game tiếp tục đưa ra sự bổ sung thêm. Về mối quan hệ bằng việc đưa 2 quái thú này vào game.

2 quái thú Godzilla và Kong là bạn đồng hành cùng các game thủ

Cụ thể, PUBG Mobile sẽ thêm một “chú” Godzilla và một “chú” Kong. Là bạn đồng hành trong game trong tính năng Đồng hành. Điều đáng chú ý là tạo hình 2 loài vật này có kích thước vô cùng nhỏ nhắn, dễ thương. Chứ không hề có chút thô kệch, khổng lồ như trên phim ảnh.

2 quái thú Godzilla và Kong là bạn đồng hành cùng các game thủ
2 quái thú Godzilla và Kong là bạn đồng hành cùng các game thủ

Để sở hữu những người bạn đồng hành này game thủ. Có thể được đổi qua các sự kiện đặc biệt. Hoặc có thể mua trực tiếp Godzilla và Kong từ cửa hàng. Sự xuất hiện của Godzilla và Kong trong vai trò. Những người bạn đồng hành trong trò chơi. Mang đến sự gần gũi, làm người chơi hứng thú hơn. Với sản phẩm so với các loài vật thông thường khác.

Vốn dĩ đồng hành là một tính năng có trong gae PUBG Mobile. Bản quốc tế từ tháng 11 năm 2019. Tính năng này cho phép người chơi sở hữu. Một con vật hoang dã và mang nó vào trận chiến chiến đấu cùng với game thủ.

PUBG Mobile sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn

Bạn đồng hành duy nhất hiện có trong game battle royale. Của Tencent là Falcon (một chú chim). Sau khi trang bị thú đồng hành này, nó sẽ tham gia trận chiến. Và theo người chơi mọi lúc mọi nơi. Thông thường, người bạn đồng hành này sẻ ở. Trên vai của chủ nhân cùng với khả năng bay xung quanh. Vai nếu như bạn di chuyển vị trí trong game. Ngoài ra nó cũng thực hiện điều tương tự nếu bạn ở sảnh chờ.

Người chơi sẽ nhận được một danh hiệu vĩnh viễn. Có tên là Star Trainer (Ngôi sao huấn luyện viên) sau khi nâng cấp tối đa. Của bạn đồng hành của mình (cấp độ đồng hành tối đa là 7). Việc có bạn đồng hành sẽ giúp cho người chơi không. Còn cảm thấy đơn độc trên chiến trường nữa.

Tới đây, khi có thêm hai nhân vật là Godzilla và Kong, bạn đồng hành trong game PUBG Mobile sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn, giúp game thủ cảm thấy trò chơi trở nên gần gũi. Một biểu tượng hình ảnh của quái thú bò sát có khả năng bơi lội, một biểu tượng hình ảnh của loài khỉ đột với tạo hình nhỏ nhắn mang đến cảm giác thú vị riêng.

Godzilla và Kong tạo nên cơn sốt trong cộng đồng PUBG

Godzilla vs. Kong là một bộ phim về quái vật của Mỹ năm 2021 do Adam Wingard làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của cả Godzilla: King of the Monsters (2019) và Kong: Skull Island (2017). Phim là phần thứ 4 trong MonsterVerse của Legendary và là phim thứ 12 trong series King Kong.

Godzilla và Kong tạo nên cơn sốt trong cộng đồng PUBG
Godzilla và Kong tạo nên cơn sốt trong cộng đồng PUBG

Đây là bộ phim Godzilla thứ 4 được sản xuất hoàn toàn bởi một studio ở Hollywood. Sau khi bị hoãn ngày phát hành vào tháng 11 năm 2020 do đại dịch COVID-19, Godzilla vs. Kong đã được ra rạp quốc tế.

Trước đó, Tencent Games đã tổ chức kỷ niệm 3 năm phát hành game PUBG Mobile vào ngày 21 tháng 03 năm 2021. Trong bữa tiệc, ban điều hành PUBG Mobile đã úp mở về 2 nhân vật khổng lồ có chiều cao 100 mét  sẽ có trò chơi. Đó là gợi ý về sự hợp tác sắp tới của bộ phim Godzilla vs. Kong và PUBG Mobile. Bạn có thể thấy ở Erangel (gần đồi Stalber) và Sanhok (gần bến tàu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *