Pele muốn chơi bóng trở lại sau khi xuất viện

Vừa qua huyền thoại vua bóng đá Pele đã có những cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe của mình trên chính trang cá nhân của ông. Theo đó ông cảm thấy thể trạng bản thân của mình đang tốt hơn từng ngày và ông bày tỏ niềm hạnh phúc của mình khi nhận được những tình cảm yêu thương từ những người hâm mộ. Được biết huyền thoại người Brazil hiện đang trong quá trình hồi phục sau khi thực hiện thành công những ca phẫu thuật để loại bỏ khối u đại tràng ra khỏi cơ thể. Mặc dù đã lớn tuổi và tình hình sức khỏe không được ổn định, nhưng ông vẫn bày tỏ mong muốn chơi bóng trở lại sau khi được xuất viện.

Pele cập nhật tình hình sức khỏe đến người hâm mộ

Pele cập nhật tình hình sức khỏe đến người hâm mộ
Pele cập nhật tình hình sức khỏe đến người hâm mộ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “Vua bóng đá” Pele tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe của mình. Theo đó, huyền thoại người Brazil đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho mình.

“Các bạn của tôi, tôi cảm thấy cơ thể mình đang dần tốt hơn qua từng ngày. Tôi rất mong sớm có thể được chơi bóng trở lại. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cần vài ngày để bình phục”. “Hiện tại, tôi đang tận dụng tối đa cơ hội. Để trò chuyện nhiều hơn với gia đình cũng như nghỉ ngơi. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn tất cả những tin nhắn yêu thương từ các bạn. Chúng ta sẽ sớm được gặp nhau thôi!”

Được biết, hiện tại, “Vua bóng đá” Pele vẫn đang trong quá trình hồi phục. Sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối u đại tràng vào tuần trước. Sức khỏe của huyền thoại người Brazil đã cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian theo dõi từ các y bác sĩ.

Trong những năm gần đây, sức khỏe của “Vua bóng đá” Pele không còn giữ được sự ổn định như trước. Ở tuổi 81, huyền thoại của Santos từng nhiều lần phải nhập viện. Vì các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó, ông cũng gặp khó khăn trong quá trình đi lại và thường phải sử dụng những công cụ hỗ trợ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Đôi nét về huyền thoại bóng đá người Brazil

Đôi nét về huyền thoại bóng đá người Brazil 
Pele tên thật là Edson Arantes do Nascimento. Pele sinh ngày 23/10/1940

Pele tên thật là Edson Arantes do Nascimento. Pele sinh ngày 23/10/1940. Cũng giống như một số cầu thủ nổi tiếng sau này, ông cũng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu bóng đá. Có cha là một cầu thủ không quá nổi tiếng: Fluminense Dondinho. Pele giải nghệ năm 1977 và trở thành đại sứ bóng đá trên toàn thế giới. Thực hiện nhiều dự án thương mại và diễn xuất. Bước sang tuổi 61 Pele được vinh danh là Chủ tịch danh dự của New York Cosmos.

Với tỷ lệ trung bình gần một bàn thắng mỗi trận trong sự nghiệp. Pele là trường hợp hiến khi chơi thành thạo bằng cả hai chân và khả năng dự đoán chuyển động của đối thủ trên sân. Hoạt động chủ yếu là một tiền đạo. Nhưng với kỹ năng chuyền bóng, lừa bóng điêu luyện và thể lực tốt. Pele cũng có thể lùi sâu đảm nhận vai trò kiến tạo. Ngôi vị “Vua bóng đá” hoàn toàn xứng đáng với danh thủ Pele. Như vậy để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về thể thao trong và ngoài nước. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *