Những trải lòng của cầu thủ Antoine Griezmann khi ở Barcelona

Nếu Antoine Griezmann đã nghĩ rằng fan hâm mộ của Atletico Madrid dễ dàng tha thứ thì anh đã lầm rồi. Với một cầu thủ đẳng cấp như Griezmann, đáng lẽ ra, sự nghiệp của anh phải là những nấc thang đi lên trong tương lai. Có thể không vươn tới đẳng cấp của cầu thủ Lionel Messi hay là Cristiano Ronaldo nhưng ít nhất cùng theo bước của người đàn anh Karim Benzema. Tuy nhiên, cùng với lựa chọn sai lầm, chân sút người Pháp đã và đang rất lãng phí thời gian để tìm lại chính mình, lấy lại hình ảnh trong lòng của người hâm mộ. Nào, hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu về những trải lòng của Antoine Griezmann nhé.

Trải lòng của Antoine Griezmann

Chân sút người Pháp đã rời xứ Catalunya để trở về đầu quân cho đội bóng cũ
Griezmann đã đủ trưởng thành và trải nghiệm

Antoine Griezmann đã có những trải lòng khi hồi tưởng về khoảng thời gian chơi bóng của mình ở Barcelona. Cập bến Barcelona với nhiều kỳ vọng thế nhưng khoảng thời gian chơi bóng tại sân Nou Camp của Antoine Griezmann lại không được như mong đợi khi anh không thể kết hợp ăn ý với những mảnh ghép tấn công khác trong đội hình Blaugrana.

Kết quả, trong mùa hè vừa qua, chân sút người Pháp đã rời xứ Catalunya để trở về đầu quân cho đội bóng cũ, Atletico Madrid. Tự đưa ra nhận xét về màn thể hiện của mình lúc ở Barca, Griezmann cho biết trên trang AS: “Tôi nghĩ thời gian ở Barcelona của mình không hề tệ hại vì tôi đã ghi khoảng 20 bàn/mùa cho đội bóng. Với tôi, đó là một vinh dự khi chơi bóng ở Barca. Và tôi hạnh phúc với khoảng thời gian của mình ở đó. Tôi có những đồng đội tuyệt vời và học hỏi được nhiều điều từ các HLV. Thậm chí trong cả khoảng thời gian tôi không được ra sân hay lúc mọi chuyện không được như ý.

Còn ở Atletico Madrid, mọi người đều hiểu tôi, họ biết tôi là ai. Và tôi sẽ thi đấu như thế nào vì vậy, điều đó thật tuyệt vời. Thú thật, tôi đã có những lo lắng về khoảng thời gian đầu của mình ở Atletico. Vì lúc đó, tôi không có được phong độ tốt. Dù vậy, tôi biết rằng nếu mình luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ. Thành quả rồi sẽ đến và hiện tại, mọi thứ đã ổn hơn rất nhiều đối với tôi”.

Griezmann đã đủ trưởng thành

Griezmann là một phần nguyên nhân lớ
Cách Chủ tịch Josep Bartomeu bị lật đổ cũng ảnh hưởng tới Griezmann

30 tuổi, có lẽ, Griezmann đã đủ trưởng thành và trải nghiệm để hiểu rằng. Những gì anh lựa chọn trong 2 năm qua là sai lầm. Nó kéo sự nghiệp đang đi lên của anh lao thẳng xuống dốc. Danh tiếng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì đòi chia tay Atletico, anh bị coi là kẻ phản bội ở Madrid. Vì thi đấu bết bát tại Barcelona, anh bị ví như “gián điệp” làm suy yếu đội bóng xứ Catalunya.

Tất nhiên, cũng có vấn đề nội tại ở Barca nhưng khi Griezmann là một phần nguyên nhân lớn. Hẳn nhiên người ta coi anh là lý do để đổ tại. Tiêu tốn của Barca số tiền lớn, nhưng bằng cách nào đó, anh không thể đồng điệu với Lionel Messi như cách Luis Suarez đã làm. Để rồi, chính tiền đạo người Uruguay phải trở thành “vật hy sinh” (với lý do đã già) khi Barca rơi vào khủng hoảng tài chính.

Cách Chủ tịch Josep Bartomeu bị lật đổ cũng ảnh hưởng tới Griezmann. Trước khi người kế nhiệm là Joan Laporta đi nước cờ bất ngờ và khá “đau” với anh. Đúng ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh được biết tin mình sẽ trở lại Atletico với những điều khoản mượn mà… không có ngày trở lại. Thôi thì sau 2 năm thất vọng ở Barca – kể cả khi Messi đã chia tay anh cũng không thể làm bật lên vai trò của mình, Grizi đồng ý trở về sân Wanda Metropolitano. Nơi có huấn luyện viên Diego Simeone sẵn sàng tha thứ. Để đón anh trở lại, nỗ lực từng chút một giúp anh tìm lại mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *