Những thông tin mới nhất về tuyển thủ Doublelift 2021

Doublelift là một tuyển thủ rất tài năng. Khả năng đi đường chắc chắn, tính toán sát thương cẩn thận, kỹ năng cá nhân tương đối cao, quan trọng hơn cả là anh có những pha tỏa sáng cực kỳ xuất thần để mang về lợi thế cho đội. Mặc dù bạn gái Leena Xu của anh hiện đang giữ chức chủ tịch của Team Solomid, nhưng tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử LCS Doublelift đã không ngần ngại tuyên bố rằng anh ghét đội tuyển này đến tận xương tủy. Tuy nhiên, điều gây sốc hơn là chủ đội lại bất ngờ tuyên bố muốn chiêu mộ Palette – hỗ trợ hàng đầu của VCS về mặt đánh cặp với mình.

Ông vua LCS Doublelift chia sẻ

Ông vua LCS Doublelift chia sẻ
Ông vua LCS Doublelift chia sẻ

Mới đây, tuyển thủ thành công nhất lịch sử LCS Doublelift; lại một lần nữa công khai chỉ trích đội tuyển cũ, lần này là Team SoloMid với những lời lẽ hết sức nặng nề dành cho chủ sở hữu Andy “Reginald” Dinh, mối quan hệ với các đồng đội cũ và lý do vì sao anh quyết định chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao; sau thành tích thảm bại 0 – 6 tại CKTG 2020.

Theo đó, tuyển thủ sở hữu 8 chức vô địch LCS cho biết, nguyên nhân khiến anh quyết định chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao chính là do Reginald. “Thành thật mà nói, tôi ghét cay ghét đắng TSM. Chủ yếu là do Regi”, Doublelift chia sẻ trong buổi livestream hôm 9/11.

Doublelift cho biết, khi TSM tiếp cận được với hỗ trợ SwordArt – người cùng với Suning lọt vào trận chung kết CKTG 2020, hỗ trợ người Đài Loan đã chia sẻ rằng mình thực sự mong muốn được thi đấu; với Doublelift. Tuy nhiên, sau khi nghe nguyện vọng của người đồng đội cũ của SofM; Reginald đã lạnh lùng nói không.

LCS Doublelift chỉ trích Team SoloMid

“Reginald là kẻ có cái tôi rất lớn. Đối với tôi, quyết định đó của anh ấy thực sự rất quá quắt”, Doublelift bức xúc bày tỏ trên sóng livestream.

Sau đó, dù đã ký kết bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm mức lương 6 triệu USD một mùa với SwordArt, ban lãnh đạo TSM vẫn quyết định mua Lawrence “Lost” Hui – một xạ thủ còn tương đối thiếu kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao tại các giải đấu lớn.

“Nếu mùa giải trước mà tôi còn thi đấu, chắc chắn TSM sẽ không phải ngồi nhà xem CKTG”, tuyển thủ thành công nhất lịch sử LCS tuyên bố đầy quả quyết.

Tại LCS Mùa Hè 2021, TSM đã có lần thứ 3 trong lịch sử không thể tham dự CKTG 2021, tổ chức tại Iceland, khi thất bại 2 – 3 trước Cloud9 – đội đã có hành trình không tưởng tại CKTG 2021 vừa qua, ở trận bán kết nhánh thua.

Những chia sẻ của thành viên Team SoloMid

Đáp trả lại, Reginald cho biết:”Thật khó để có thể khuyến khích các tuyển thủ và thành viên trong tổ chức có thể làm việc với một người chẳng biết mình nên tiếp tục thi đấu hay giải nghệ. Vì vây, tất cả các thành viên trong ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các tuyển thủ đều thống nhất sẽ đưa Lost về vị trí xạ thủ cho mùa giải vừa qua.

“Thực tế, sau một quá trình dài thương thảo, chúng tôi đã có sự phục vụ của SwordArt. Còn bản thân Peter (tên thật của Doublelift) đã có nhận định hết sức sai lầm rằng việc anh ấy giải nghệ là do tôi. Quyết định thay thế anh ấy là do các thành viên khác trong đội cùng quyết định.”; chủ sở hữu TSM giải thích.

Thật sự, không biết việc nêu ra mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp với TSM; có khiến quan hệ tình cảm của Doublelift xấu đi hay không bởi nên nhớ, người bạn gái Leena Xu; của anh đang làm Chủ tịch phụ trách của các đội tuyển Esports tại tổ chức này.

Doublelift là ai?

Doublelift
Doublelift

Doublelift tên đầy đủ là Yiliang Peng, sinh ngày 19.7.1993, quốc tịch Mỹ (Gốc Hoa); hiện đang thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp với vai trò xạ thủ; trong màu áo Counter Logic Gaming (CLG). Cái tên Doublelift bắt nguồn từ đam mê ảo thuật của Peng; đây là một trò cơ bản để biểu diễn bằng bài.

Doublelift từng cho biết, anh trai ruột chính là người có ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc đời anh. Người đã động viên và không bỏ rơi anh trên con đường khó khăn ban đầu; trước khi trở thành một game thủ chuyên nghiệp; mặc dù không biết chơi game, không có nhiều tiền bạc; và luôn phải rơi vào tình thế chống đối bố mẹ…

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Tìm hiểu thêm thông tin về Liên minh huyền thoại tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *