Nhìn lại những thay đổi của vị tướng Florentino sau khi được chỉnh sửa

Florentino có lẽ là vị tướng trải qua nhiều lần thay đổi sức mạnh nhất trong Liên Quân. Khi quá mạnh thì Florentino bị giảm sức mạnh. Giảm đến khi Florentino quá yếu thì lại tăng sức mạnh lên. Tăng sức mạnh, hợp với meta thì lại tiếp tục giảm sức mạnh. Nói chung số phận của Florentino rất thất thường. Lúc thì là tướng hot pick, lúc lại là con ghẻ trong các trận đấu rank. Mới đây tiếp tục là một lần chỉnh sửa của vị tướng Florentino. Hãy xem xem trong lần này Garena đã làm gì đối với vị tướng này nhé.

Florentino lại được chỉnh sửa sức mạnh

Thời gian qua, thông tin vị tướng đấu sĩ cực kỳ được ưa chuộng là Florentino được tăng sức mạnh khủng đã khiến game thủ Liên Quân bàn tán râm ran. Theo đó, Florentino đã được chỉnh sửa khoảng 3 lần tại MCTN và cuối cùng bộ chiêu thức hoàn chỉnh của vị tướng này trong thời gian tới cũng đã được hé lộ. Từ việc xóa cơ chế nội năng cho đến khả năng gây sát thương lan… đều sẽ khiến vị tướng này thực sự trở thành quái vật.

Florentino lại được chỉnh sửa sức mạnh
Florentino lại được chỉnh sửa sức mạnh

Chi tiết thay đổi Florentino:

Xóa cơ chế nội năng, sẽ giống Lữ Bố, Maloch; hay Arthur… các tướng không cần năng lượng lẫn nội năng. Nội tại Xuất chúng: Xóa bỏ nội tại sau khi kiếm bộ tăng tốc chạy 50%.

Chiêu 1 Hào hoa:

  • Thời gian choáng: 0,5 giây => 0,75 giây.
  • Thời gian hồi chiêu: Từ 6-8 giây => 7-9 giây.

Chiêu 2 Thưởng hoa:

  • Giảm thời gian hồi chiêu 1: Từ 0,5-1 giây => cố định 1 giây.
  • Sát thương đơn mục tiêu => sát thương diện rộng (sát thương lan).
  • Sát thương lần 1 làm chật 50% => 90%.
  • Sát thương lần 2 xóa gây choáng.

Đánh giá

Với những thay đổi trên, có thể thấy Florentino sẽ có những điểm mạnh sau: tăng tốc độ dọn tính, càn quét đối thủ trong giao tranh nhờ chiêu 2 sát thương lan. Điều này khiến chiêu 2 sẽ được tính lan trên nhiều mục tiêu và sát thương trong combat khi kẻ địch đứng gần nhau sẽ “ảo ma” lắm đấy nhé!

Thêm vào đó, với việc được xóa bỏ nội năng, Florentino sẽ vẫn có thể gây sát thương liên tục nếu như các “best Flo” thì những tình huống cân 5. Nhưng dĩ nhiên để có được lần tăng sức mạnh đáng nể phía trên thì Florentino cũng phải chịu đánh đổi. Cái giá cho những buff khủng phía trên chính là việc bị tăng 1 giây hồi chiêu và giảm bớt sự cơ động trong các lần nhặt hoa và sử dụng chiêu 2 để lả lướt với nội tại. Ngoài ra, khả năng khống chế của vị tướng này cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ khi bị xóa bỏ lần hất tung từ chiêu 2.

Sau những thay đổi này, nhiều game thủ vẫn đang khá hoang mang khi chưa thể sử dụng Florentino sau chỉnh sửa để có cái nhìn rõ ràng nhất. Nhiều game thủ Liên Quân cho rằng sau chỉnh sửa thì đây sẽ là tướng mạnh nhất game, tuy nhiên số khác lại cảm thấy Florentino bị yếu đi sau chỉnh sửa, cân bằng.

Một số kỹ năng khi chơi vị tướng này

Bảng Ngọc cho Florentino:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường; Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ; Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh. Florentino nên lên trang bị theo phong cách nửa chống chịu; nửa sát thương để vừa có thể băng cắt trong giao tranh, vừa tạo ra lượng sát thương ổn.

Florentino là một tướng mạnh
Florentino là một tướng mạnh

Bộ phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Florentino có thể hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” trong giao tranh và hồi phục mạnh mẽ. Phù hiệu Ma tính cũng là một lựa chọn tốt với khả năng hồi chiêu liên tục, Florentino sẽ có thể tung nhiều hoa và nhặt hoa để hồi nội năng tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Xem thêm tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *