Người hâm mộ háo hức vì PUBG Mobile Club Open 2021 quay trở lại

PUBG Mobile Club Open 2021 mới đây đã được chính thức mở đơn đăng ký cho mùa giải mới khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và chờ đợi. Đây là mộ trong những giải đấu hàng đầu của thể thao điện tử khu vực Đông Nam Á để game thủ có thể có cơ hội cọ xát cũng như thể hiện được những khả năng thi đáu chuyên nghiệp và các kỹ năng xuất sắc của mình. PUBG Mobile Club Open 2021 năm nay có cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về giải đấu này trong bài dưới đây nhé.

Đôi nét về giải đấu PUBG Mobile Club Open 2021

Giải đấu PUBG Mobile Club Open 2021 đã mở giai đoạn. Ghi danh dành cho team tham gia. Thời hạn đăng ký kéo dài cho đến 24/01. Những người hâm mộ giải đấu thể thao điện tử PUBG Mobile ở. Đông Nam Á đã chuẩn bị tinh thần cho giải đấu. Giải đấu hoàn hảo để tiếp tục nâng cao kỹ năng. Và kinh nghiệm chiến đấu của bạn.

Đôi nét về giải đấu PUBG Mobile Club Open 2021
Đôi nét về giải đấu PUBG Mobile Club Open 2021

Việc mở rộng giải đấu Mùa Xuân 2021. Sẽ là cơ hội lớn nhất cho những người chơi muốn bắt đầu bước chân. Vào làng Esports chuyên nghiệp của mình. Các đội từ các tổ chức chuyên nghiệp cũng sẽ được mời trực tiếp. Để thi đấu ở những giai đoạn trong khu vực. Điều này cho phép nhiều người chơi. Tham gia và thể hiện kỹ năng. Của họ trước một số tên tuổi lớn nhất trong nghành.

Thành công to lớn của mùa giải PMCO năm 2020

Với thành công to lớn của mùa giải PMCO năm 2020. PMCO 2021 được triển khai 27 khu vực với. Sự mở rộng đáng kể so với các mùa trước đó. Theo thông tin từ phía ban tổ chức. Sự kiện mở đăng ký sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 01. Sau khi hết hạn đăng ký, các đội sẽ phải. Vượt qua vòng loại diễn ra từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 02.

Đội đứng đầu vượt qua vòng bảng PMCO sau đó sẽ thi đấu tại Vòng khu vực vào ngày 16 đến ngày 21 tháng 02. Ở giai đoạn cuối, đội vượt qua tất cả các vòng loại sẽ tham dự vòng Chung kết Khu vực vào ngày 24 đến 28 tháng 02. Trở lại mùa trước năm 2020, ban tổ chức giải ghi nhận hơn 120.000 đội từ khắp nơi trên thế giới báo danh tham gia thi đấu, thể hiện sự quan tâm, độ nhiệt tình và mong muốn khẳng định tài năng của mình.

PUBG Mobile Club Open 2021 mở rộng nhiều khu vực

Năm 2021, PMCO sẽ mở rộng ra nhiều khu vực hơn ở châu Âu . Trung Đông, Nam Á, Chile và Đông Nam Á. Việc mở rộng khu vực thi đấu PMCO 2021 có nghĩa lớn. Trong việc trao cơ hội cho nhiều  người chơi sẽ có thể tham gia thi đấu. Từ đó phát hiện được những hạt giống, nhân tố xuất sắc. Bên cạnh đó, điều này còn cho thấy sự lớn mạnh. Độ phát triển nhanh chóng của eSports PUBG Mobile quốc tế.

PUBG Mobile Club Open 2021 mở rộng nhiều khu vực
PUBG Mobile Club Open 2021 mở rộng nhiều khu vực

Ở khu vực Đông Nam Á, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Singapore sẽ tổ chức các giải đấu bán chuyên nghiệp của riêng từng nước. Việc mở rộng này chắc chắn sẽ thúc đẩy tìm kiếm các tài năng mới và giải đấu ngày càng có tính cạnh tranh hơn.

PMCO Spring Split là vòng khởi động của chương trình thể thao điện tử PUBG Mobile Club Open 2021. Khi vượt  cánh cổng này bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các giải đấu PUBG Mobile trong năm nay. Các đội xuất sắc nhất từ ​​giải này sẽ vào thẳng PUBG Mobile Pro League Season 3 (PMPL S3), và cuối cùng là PUBG Mobile Global Championship (PMGC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *