Người chơi Tulen và Dirak buồn vì tướng tủ bị giảm sức mạnh đáng kể

Đầu mùa 20 đến nay thấy Tulen và Dirak trong đấu hạng nhiều quá các bạn nhỉ. Nhất là Tulen, hầu như trận đấu nào cũng có. Tulen đi rừng cũng được, chọn Tulen đi đường giữa cũng rất tốt. Cả Tulen và Dirak đều có sự khó chịu nhất định. Với Dirak, bạn có thể đẩy và chặn đường đi của kẻ địch một cách nhanh chóng. Với Tulen thì bạn có thể sốc sát thương cực nhanh. Tulen có khả năng “vét” mạng rất tốt. Như thường lệ, cứ quá mạnh là được Garena đưa lên bàn chỉnh sửa. Và thế là Tulen cùng Dirak đã bị giảm sức mạnh.

Điểm mạnh của Tulen và Dirak

Điểm mạnh Tulen:

Các chiêu thức của Tulen đều xoay quanh và kích hoạt nội tại Lôi điện, combo và sử dụng bộ chiêu thức hợp lý sẽ khiến Tulen trở thành một con “quái vật” với lượng sát thương mạnh mẽ. Chiêu cuối Lôi điểu đem đến nguồn sát thương dứt điểm cực mạnh cho Tulen, đặc biệt hơn khi chiêu cuối trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ giúp giảm 80% thời gian hồi chiêu này.

Tulen đã bị giảm sức mạnh
Tulen đã bị giảm sức mạnh

Điểm mạnh của Dirak:

Nội tại Giáp năng lượng cho phép Dirak sử dụng năng lượng để gánh chịu sát thương khi hết máu. Đây cũng là chiêu thức làm nên thương hiệu và sự đặc biệt của Dirak. Chiêu 1 Kim quang ấn của Dirak gây sát thương trên đường thẳng, đây là chiêu thức giúp Dirak farm rất tốt. Bên cạnh đó chiêu thức này kết hợp với chiêu 2 Thiên hỏa trận sẽ tạo thành bộ combo chiêu thức cấu rỉa, đẩy lùi cực kỳ mạnh mẽ.

Tulen và Dirak bị giảm sức mạnh

Hai vị tướng pháp sư từng tung hoành ngang dọc trên chiến trường Liên Quân sắp bị giảm sức mạnh đến khó tin. Là 2 pháp sư sở hữu lượng fan đông đảo trong Liên Quân, Dirak và Tulen luôn giữ được vị trí trong lòng người hâm mộ bởi khả năng gánh team cực mạnh. Tuy nhiên hẳn đây sẽ là thông tin không mấy vui cho những ai ưa thích 2 tướng pháp sư này bởi trong bản cập nhật tiếp theo thì cả Dirak và Tulen đều bị giảm sức mạnh nặng nề.

Chi tiết thay đổi của Tulen

Nội tại: Lôi điện

Sát thương phép: 270-886 (+0.6 Công phép) → 215-705 (+0.48 Công phép). Mục tiêu nhận các tia sét tiếp theo chỉ nhận 20% → 35% sát thương so với sát thương đòn sét thứ 1.

Chiêu 3: Lôi điểu

Sát thương phép: 400/500/600 (+0.6 Công phép) kèm 30% máu đã mất mục tiêu → 500/700/900 (+0.8 Công phép) kèm 20% máu đã mất mục tiêu.

Những chỉnh sửa sức mạnh của Tulen đã có mặt trên MCTN Liên Quân. Là vị tướng nổi tiếng với khả năng cấu rỉa khó chịu từ nội tại và đặc biệt là khả năng sốc sát thương bất ngờ, kết liễu các mục tiêu yếu máu nên những thay đổi phía trên sẽ làm mất đi độ đột biến của sát thương mà Tulen gây ra. Thay vào đó hướng vị tướng pháp sư này gây nhiều sát thương liên tục theo thời gian với nội tại Lôi điện.

Về Dirak

Chiêu 2: Thiên hỏa trận

Cơ chế: Sau khi đặt vị trí thả thì 0.5 giây sau mới có thể chọn tiếp hướng tấn công.

Chiêu 3: Lô cốt tử quang

Cơ chế: Khi đang tung chiêu Pháo tử quang được miễn khống; có thể bị đánh ngắt bởi khống chế và không được hồi chiêu.

Đây là 2 thay đổi cơ chế chiêu khiến Dirak yếu đi rất nhiều. Và hẳn các fan của vị tướng này đang rất lo lắng. Bởi lẽ khả năng gây hiệu ứng khống chế từ chiêu 2 sau khi chỉnh sửa sẽ mất đi sự bất ngờ; cũng dễ bị đối thủ né tránh thành công. Vốn là pháp sư khó chịu nhờ khả năng khống chế từ xa. Thế nên Dirak sẽ giảm đi độ bất ngờ cực lớn.

Thêm vào đó, Pháo tử quang – chiêu thức được xem là bá đạo của Dirak; bởi tầm sử dụng và độ đột biến về sát thương cũng có thể bị phá chiêu nếu gặp hiệu ứng khống chế. Do đó, trong thời gian “tung chưởng” Dirak có thể bị mất luôn chiêu thức siêu lợi hại của mình; nếu dính hiệu ứng khống chế – 1 điểm trừ cực lớn sau chỉnh sửa khiến Dirak yếu đi rất nhiều.

Dirak cũng bị giảm sức mạnh
Dirak cũng bị giảm sức mạnh

Xiel cũng bị giảm sức mạnh

Ngoài ra, một tướng trợ thủ là Xeniel bất ngờ được tăng nhẹ khả năng linh hoạt trong bản cập nhật tới. Cụ thể:

Chiêu 1: Có thể tự huỷ khiên sau 2.5 → 1.5 giây. Với thay đổi này, Xeniel sẽ có khả năng tự nổ khiên sớm hơn, từ đó linh hoạt hơn trong việc sử dụng chiêu.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Xem thêm tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *