Neuer gia hạn hợp đồng với Bayern, Nubel sẽ thế nào?

Thật đáng phải lo lắng cho tương lai của anh chàng thủ thành đẹp trai Alexander Nubel hiện tại ở Bayern Munich trong hiện thực Manuel Neuer chuẩn bị được gia hạn hợp đồng. Anh vẫn đang chơi rất tốt ở các giải đấu, nhưng ở Bayern Munich vẫn sẽ là Manuel Neuer bắt chính. Nhưng bản thân anh chàng không cho đó là việc lo lắng. Vì đó cũng là mục tiêu của Alexander Nubel được ở Bayern Munich và học hỏi đúc kết kinh nghiệm ở người đàn anh giỏi giang Manuel Neuer. Bài viết dưới đây là tâm sự của hai chàng thủ thành tài năng.

Alexander Nubel sẽ phải chờ thêm thời gian để trở thành người gác đền chủ lục ở bayern

Bayern đang muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng. Với Manuel Neuer sau những màn trình diễn ấn. Tượng thời gian gần đây. Die Roten hi vọng Neuer sẽ ở lại Allianz Arena đến mùa hè 2025. Điều này đồng nghĩa vị trí trong. Khung gỗ của Bayern sẽ thuộc về Neuer thêm 4 năm. Thông tin này chẳng khác gì đòn giáng mạnh. Vào Alexander Nubel, người được cho sẽ thay thế Neuer tại Bayern. Nubel sẽ phải chờ thêm khoảng thời gian để trở thành. Người gác đền chủ lục tại Bayern bất. Chấp anh vẫn đang chơi tốt tại AS Monaco.

Chia sẻ của chàng thủ thành

Mọi thứ phụ thuộc vào phong độ cầu thủ. Một khi Neuer vẫn là thủ thành hay nhất. Anh ấy vẫn sẽ bắt chính. Vì vậy tôi khó lòng có cơ hội trong vài năm tới. Nhưng BLĐ Bayern đã bảo sẽ chọn tôi vào vị trí. Số một khi Neuer dừng lại. Đó cũng là mục tiêu của tôi. “Đó là lý do tại sao tôi chuyển đến Bayern. Tôi thực hiện động thái. Này để sớm có cơ hội học hỏi từ Neuer. Anh ấy đã và đang là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy là một huyền thoại “

Nói về tương lai của mình, thủ thành sinh năm 1996 Nubel trải lòng
Nubel được xem là người dự phòng sau khi Neuer chấm dứt hợp đồng

Đội trưởng tuyển Đức đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Cùng Bayern và chấm dứt mọi đồn đoán liên quan đến việc tìm bến đỗ mới. Trước đó, Neuer tỏ ra không hài lòng khi thông tin. Đàm phán hợp đồng của anh bị rò rỉ ra bên ngoài. Đồng thời, truyền thông liên tục đưa tin “Hùm xám”. Sẽ đưa về tài năng trẻ Alexander Nubel vào. Mùa Hè 2020 nhằm thế chỗ Neuer. Tuy nhiên, những nghi ngờ đã biến mất. Sau thông báo của Bayern tối 20.5.

Manuel Neuer sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern Munich

“Bayern Munich rất vui mừng thông báo Manuel Neuer. Đã gia hạn hợp đồng với đội bóng đến 30.023. Manuel là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Và là thủ quân của chúng tôi”, Giám đốc. Karl-Heinz Rummenigge thông báo trên trang chủ câu lạc bộ. Neuer gia nhập Bayern vào mùa Hè 2011. Trong 9 năm khoác áo “Hùm xám”. Anh đã cùng câu lạc bộ giành tới 7 danh hiệu Bundesliga, 5 Cúp. Quốc gia Đức, 1 Champions League cùng nhiều danh hiệu khác. Đồng thời, Neuer cũng đã 4 lần  được bình chọn. Là Thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Tiếp tục gắn bó cùng Bayern. Đội trưởng tuyển Đức sẽ có cơ hội để nối dài thành tích.

Manuel Neuer gia hạn hợp đồng sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern Munich 
Chàng thủ thành tài năng Manuel Neuer

“Trong suốt thời gian giãn cách xã hội vì COVID-19, tôi chưa muốn đưa ra quyết định vì không rõ Bundesliga bao giờ có thể tiếp tục. Điều quan trọng với tôi là tiếp tục được làm việc với huấn luyện viên thủ môn Toni Tapalovic. Bây giờ, điều này đã được giải quyết, tôi nhìn về tương lai với sự lạc quan tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất thoải mái và xem Bavaria như nhà mình. Bayern là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu”, Neuer chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *