Multi-League Champions – Thẻ cầu thủ mới chính thức ra mắt

Theo tin tức vừa mới cập nhật được thì trong tháng 12 sắp tới, Fifa Online 4 Hàn Quốc sẽ ra mắt thẻ cầu thủ Multi-League Champions (MC) trong mùa giải lần này. Hy vọng thẻ cầu thủ này sẽ có những ưu điểm nổi bật để các game thủ có thể tự tin khi ra sàn đấu. Ngoài ra, theo thông tin thì bộ thẻ này sẽ chứa những chỉ số vượt trội và trở thành mùa giải hấp dẫn đúng với mong đợi của khán giả. Ngoài ra, song song với sự ra mắt của loai thẻ này là thẻ New Generation cũng xuất hiện trong game Fifa Online.

Fifa Online Hàn Quốc ra mắt với thẻ cầu thủ MC

Như đã thông báo tại sự kiện Winter Showcase ngày 18/11 vừa qua; Fifa Online Hàn Quốc sẽ ra mắt thẻ cầu thủ mùa giải mới trong bản cập nhật tháng 12.

Và mới đây, Fifa Online 4 Hàn Quốc đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về thẻ cầu thủ mới nhất này. Đúng với tên gọi của mình, Multi-League Champions (MC) là thẻ dành cho những cầu thủ đã từng vô địch C1.

Với những hảo thủ như Ronaldo, Zidane… cùng bộ chỉ số vượt trội, đây hứa hẹn sẽ trở thành mùa giải “quốc dân” trong thời gian sắp tới.

Fifa Online Hàn Quốc ra mắt với thẻ cầu thủ MC
Fifa Online Hàn Quốc ra mắt với thẻ cầu thủ MC

Ngoài thẻ Multi-League Champions (MC), Fifa Online 4 sẽ ra mắt thêm một thẻ cầu thủ khác; mang tên New Generation (NG). Đây là thẻ mùa giải dành riêng cho các cầu thủ trẻ; có phong độ tốt trong năm 2020. Thẻ NG sẽ phù hợp với những HLV yêu thích xây dựng đội hình trẻ trung và tài năng.

Dự kiến, thẻ Multi-League Champions (MC) và New Generation (NG); cũng sẽ cập bến Fifa Online 4 trong tháng 12 tới. Các HLV online hãy “gom lúa” ngay từ bây giờ; để có thể sắm cho mình những cầu thủ chất lượng nhất.

Thẻ Multi-League Champions sở hữu các cầu thủ chất lượng

Mới đây, server FIFA Online 4 Hàn Quốc đã tung ra bản update mới; với điểm đáng chú ý nhất là mùa thẻ MultiLeague Champions (MC). Đây là mùa thẻ sở hữu rất nhiều cầu thủ chất lượng gồm cả những huyền thoại và cầu thủ đương đại; với chỉ số tổng quát cao nhất lên đến tận 102 (ngang với thẻ giới hạn TOTY và chỉ kém thẻ ICONS).

Mùa thẻ MC được game thủ FIFA Online 4 háo hức chờ đón; và đồng loạt gọi tên là thẻ “quốc dân” mới của trò chơi.

Thẻ Multi-League Champions sở hữu các cầu thủ chất lượng
Thẻ Multi-League Champions sở hữu các cầu thủ chất lượng

Cùng với mùa thẻ MC còn có một thẻ mới nữa là 20 New Generation Class; đây chính là mùa thẻ nâng cấp cho mùa NG đã xuất hiện trong FIFA Online 4; và cập nhật theo tình hình hiện tại. Dẫu vậy, tâm điểm của tất cả game thủ đều hướng đến MC; nên mùa mới này có lẽ không quá được ưa chuộng trừ một vài cầu thủ đặc biệt nổi trội.

Quay lại với mùa thẻ MC, nhiều người đánh giá đây là mùa thẻ cải tiến hơn; vì bộ chỉ số vượt trội hoàn toàn so với những mùa thẻ “quốc dân” trước đây; như HOT, LH, TT hay NHD. Thêm vào đó, thẻ mới cầu thủ cũng thường có AI “khôn” hơn; nên sẽ hữu dụng ingame hơn.

Thế nên khi chính thức cập bến máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam; thì thẻ MultiLeague Champions (MC) chắc chắn sẽ làm chao đảo thị trường chuyển nhượng. Cùng điểm qua những thẻ cầu thủ hot nhất mùa MC trong FIFA Online 4 cùng bộ chỉ số chất ngất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *