Mini Team Color – Tính năng mới trong FIFA Online 4

FIFA Online 4 sẽ ra mắt chính thức cho các game thủ về tính năng Mini Team Color trong phiên bản cập nhật lần này. Đây là tính năng giúp cho việc tăng cao chỉ số cho các cầu thủ lên nhanh theo một mức độ nào đó, có thể sử dụng chung số lượng thẻ trong cùng câu lạc bộ. Trong tính năng mới này sẽ hứa hẹn đưa đến cho các game thủ những điểm khác biệt hơn và độc lạ hơn, không giống như ở FIFA Online 3. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điểm mới của tính năng được giới thiệu ngay dưới bài viết này nhé.

Khái niệm Mini Team Color

Trong bóng đá, luôn luôn tồn tại những tập thể để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ. Bằng tài năng, cá tính dị biệt và sự phối hợp nhịp nhàng cũng như những thành công đạt được; họ sống mãi trong lòng người hâm mộ như những tượng đài vĩ đại; đôi khi còn lớn hơn cả một quốc gia hay một CLB.

Đó là cặp song sát Gerrard/Torres – linh hồn của Quỷ Đỏ vùng Merseyside; từng là nỗi kinh hoàng của mọi hàng thủ Ngoại Hạng Anh những năm 2008, 2009. Đó là tam tấu MSN (Messi, Suarez, Neymar) với cú ăn 3 vĩ đại. Đó là tập thể Leicester City đã làm nên chức vô địch EPL 2016 huyền thoại.

Điểm đặc biệt ấn tượng nhất của Mini Team Color; đó chính là có thể cùng lúc kích hoạt chung với Team Color mùa thẻ/CLB/quốc tịch và Team Color thẻ cộng. Điều này sẽ tăng cường sức mạnh của đội bóng trong mơ của các HLV lên đến mức tối đa!

Khái niệm Mini Team Color
Khái niệm Mini Team Color

Mini Team Color dễ dàng thiết lập

Tương tự Team Color, Mini Team Color sẽ được tự động kích hoạt; khi các HLV sở hữu đủ số lượng cầu thủ thỏa mãn điều kiện trong đội hình ra sân của mình.

Điểm khác biệt nằm ở sự đa dạng của các tổ hợp Mini Team Color; có tổ hợp chỉ cần 2 cầu thủ, có tổ hợp cần ít nhất 8 cầu thủ; hãy dành thời gian tìm hiểu và tìm ra Mini Team Color mà bạn muốn kích hoạt nhất nhé!

Tổ hợp vô cùng đa dạng và phong phú

Số lượng tổ hợp Mini Team Color vô cùng phong phú và đa dạng; tạo nên hàng trăm cách kết hợp và xây dựng khác nhau, tất cả dựa trên đam mê và óc sáng tạo của các HLV.

Có Team Color cực đơn giản khi chỉ yêu cầu 2 cầu thủ

Có Team yêu cầu đến 8 cầu thủ với bộ chỉ số tăng cực kỳ chất lượng

Mini Team Color dễ dàng thiết lập
Mini Team Color dễ dàng thiết lập

Một số lưu ý

Nếu có nhiều hơn một Mini Team Color cùng áp dụng lên một cầu thủ thì hệ thống; sẽ tự động lấy Team Color mạnh nhất, không cộng dồn.

2 Mini Team Color vẫn có thể cùng kích hoạt; nếu cầu thủ thuộc 2 Mini Team Color trên không trùng nhau.

Ví dụ: Đội hình gồm 11 cầu thủ thuộc biên chế của Liverpool mùa giải 19-20; trong đó có bộ ba Mane, Firmino, Salah thuộc Mini Team Color “Tam Tấu Liverpool”; thì chỉ lấy Team Color 19 – 20 Liverpool chứ không lấy Mini Team Color “Tam Tấu Liverpool”.

Nếu so sánh với phiên bản Team Color cũ; với phiên bản mới thì có khá nhiều người chơi vẫn chưa cảm thấy thuyết phục; về những trải nghiệm mà phiên bản mới mang lại. Những chỉ số gia tăng ít ỏi cùng các điều kiện kèm theo khá phức tạp; làm cho nhiều HLV không đủ sự kiên nhẫn để tính toán, nghiên cứu cho đội bóng của họ.

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu tường tận về các tính năng mới của Team Color sau khi cập nhật. Và từ đó các bạn có thể tạo ra cho mình một đội bóng cực khủng; với các cầu thủ được buff từ 3 đến 4 OVR. Bên cạnh đó, nếu nghiên cứu kỹ; bạn sẽ có cho mình những cầu thủ được cộng cả các chỉ số đặc biệt như dứt điểm, đánh đầu, rê bóng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *