Lý Công Hoàng anh gia nhập đội chủ sân Quy Nhơn

Tại mùa giải V-League 2022 Lý Công Hoàng Anh sẽ gia nhập CLB Bình Định và cầu thủ này sẽ ra mắt đội chủ sân Quy Nhơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia. Được biết, bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, còn những thông tin khác chưa được tiết lộ. Chia sẻ trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 1999, đã có những lời chia sẻ về CLB cũ là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Theo đó anh gửi lời cảm ơn cũng như lời chia tay đến tất cả mọi người khi đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian đã qua, sau đây là thông tin chi tiết của Slvco.com, mời bạn đọc.

CLB Bình Định chiêu mộ Lý Công Hoàng Anh

Sau khi chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Lý Công Hoàng Anh sẽ gia nhập CLB Bình Định. Ở mùa giải V-League 2022. Theo đó, CLB Bình Định đã hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ Lý Công Hoàng Anh từ CLB Hà Tĩnh. Đây là một thông tin khá bất ngờ. Khi trước đó xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, Hoàng Anh sẽ đầu quân cho Hà Nội FC. Ở mùa giải V-League 2022 tới đây.

Được biết, bản hợp đồng giữa Lý Công Hoàng Anh và CLB Bình Định có thời hạn kéo dài 3 năm. Mức lương thưởng và chi phí lót tay không được tiết lộ. Cầu thủ này sẽ chính thức ra mắt đội chủ sân Quy Nhơn. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ ở ĐTQG.

Lý Công Hoàng Anh
CLB Bình Định chiêu mộ Lý Công Hoàng Anh

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lý Công Hoàng Anh cho biết: “Quãng thời gian được đồng hành cùng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ luôn là những kỉ niệm không thể nào quên đối với em. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo, các thầy trong BHL, bác sĩ, toàn thể anh em trong đội và hội CĐV. Đã đồng hành và giúp đỡ em trong suốt thời gian dài vừa qua. Em xin tạm biệt và chúc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thành công và phát triển hơn trong tương lai”.

Trở lại với CLB Bình Định, đội bóng này đã hội quân trở lại và tập luyện tại sân Quy Nhơn. Ở mùa giải V-League 2022, HLV Nguyễn Đức Thắng có trong tay rất nhiều tân binh mới chất lượng. Như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Văn Thuận, Đỗ Thanh Thịnh hay Hà Đức Chinh,…

Phong cách chơi bóng của cầu thủ sinh năm 1999

Phong cách chơi bóng của cầu thủ sinh năm 1999
Phong cách chơi bóng của cầu thủ Lý Công Hoàng Anh

Lý Công Hoàng Anh sinh năm 1999, là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Hà Nội. Hiện tại, cầu thủ quê Hòa Bình đang tập trung cùng ĐTQG tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hy vọng rằng, Hoàng Anh sẽ thể hiện tốt ở đợt rèn quân lần này. Và có tên trong danh sách 30 cầu thủ sang Singapore dự AFF Cup 2021.

Hoàng Anh có lôi chơi tương đồng với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Anh có lối chơi thông minh, cần mẫn trên sân cỏ. Chàng trai này cũng có nền tảng thể lực sung mãn. Nên anh có thể hoàn toàn là quân bài hoàn hảo của thầy Park Hang Seo.

Cựu HLV HLHT Phạm Mịnh Đức tùng đánh giá về Hoàng Anh rất cao: “Vào độ tuổi 21, Đỗ Hùng Dũng chưa thể so với Hoàng Anh, lúc đó cậu ấy đang chơi ở Hạng Nhất còn Hoàng Anh đã đá chính tại V.League. Vì vậy, tôi tin rằng Hoàng Anh là cầu thủ có tố chất của một tiền vệ trung tâm. Nhờ tốc độ nhanh, sức mạnh vượt trội và khả năng lên công xuống thủ toàn diện. Mà Hoàng Anh có thể đạt nhiều thành tựu hơn cả Hùng Dũng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *