Không biết chơi gì thì có thể chọn tướng Arthur cực lì đòn

Trong Liên Quân, hai vị trí thường ít có người tranh nhau chơi nhất là trợ thủ và đi đường solo. Nếu bạn đứng ở vị trí thứ 5 khi chọn tướng, rất có thể bạn phải đi một trong hai lane đó. Nhiều người trong trường hợp như vậy thì không biết chọn tướng gì. Nếu trong tình huống này, bạn có thể chọn tướng Arthur đấy. Arthur vừa có độ cơ động vừa có sát thương, khống chế khá tốt. Quan trọng nhất là tướng Arthur có khả năng phục hồi vô cùng đáng sợ. Chọn Arthur, bạn có thể dọn lính sớm rồi đảo đường hoặc đi trợ thủ cũng cực tốt.

Arthur – Tướng lì đòn bậc nhất Liên Quân Mobile

Ở meta mùa 20 Liên Quân Mobile, Arthur đang chứng minh sự nổi bật của mình với chất tướng đấu sĩ “trâu bò” thuộc hàng top của game. Arthur là vị tướng vô cùng thân thuộc đối với game thủ Liên Quân Mobile. Hắn ta là một đấu sĩ solo lane không chỉ khỏe mà còn rất dễ chơi. Đã vậy, ở những bậc rank từ thấp đến tầm trung luôn có sự xuất hiện của con bài này. Nhưng,… đừng vội phán xét Arthur quá sớm bởi hắn ta thực sự là một thế lực đáng gờm ở meta mới mùa 20 đấy nhé!

Arthur - Tướng lì đòn bậc nhất Liên Quân Mobile
Arthur – Tướng lì đòn bậc nhất Liên Quân Mobile

Hiện tại, game thủ đang tỏ ra ưa chuộng các tướng đấu sĩ vừa chống chịu tốt lẫn sát thương ổn, đây cũng là chất tướng được ưu ái hiện nay. Tất nhiên, ở khoản này thì Arthur chẳng hề kém cạnh “thanh niên” nào, có khi là vượt xa về độ lì lợm, chống chịu khỏe đấy chứ! Chưa kể, Arthur cũng chẳng ngán pha 1v1 với bất kỳ ai do rất khó bị hạ gục, đồng thời là hồi phục khỏe nhờ nội tại.

Cũng có sát thương lớn

Chưa hết, bên cạnh độ trâu bò ấn tượng, vị tướng này còn có khả năng sát thương lớn dựa vào kỹ năng, đặc biệt là chiêu cuối Công lý phán quyết có sát thương theo phần trăm máu tối đa của bản thân. Điều này có nghĩa rằng, càng có nhiều máu thì sát thương từ chiêu cuối của Arthur càng cao.

Đây cũng là lý do khiến rất nhiều game thủ hướng sự chú ý tới Arthur trong thời gian gần đây tại các trận đấu chuyên nghiệp. Với bảng ngọc phòng thủ thường thấy cùng “trend” Mộc Giáp cho các tướng đỡ đòn; Arthur càng trở nên khó chịu hơn bao giờ hết. Chỉ cần hắn ta có được sớm những món trang bị phòng thủ thích hợp; chắc chắn sẽ như một con quái vật càn lướt giữa team địch và sống “dai như đỉa”.

Như đã nói, Arthur sở hữu chất tướng khỏe và khó bị hạ gục. Thế nên hắn sẽ giữ nhiệm vụ càn lướt vào đội hình đối thủ là chính; và dùng chiêu cuối lên chủ lực của chúng. Ngoài ra còn hút đi nguồn sát thương từ đội hình địch để đồng đội tuyến sau xử lý.

Lại là tướng dễ chơi

Trong trường hợp xảy ra bất lợi, rút ngay khỏi giao tranh; chờ hồi phục sau đó mới tái giao tranh một lần nữa. Arthur hồi phục “bá đạo”; và sẽ nhanh chóng có lại lượng máu ổn để combat nên các game thủ cứ yên tâm.

Hãy nhớ rằng, bởi bản chất dễ chơi, cộng thêm sự lù đù nên muốn leo rank cao với Arthur là hơi khoai, còn tầm Cao Thủ thì khá đơn giản. Chốt lại, với bộ kỹ năng đơn giản, dễ chơi dễ sử dụng và không kém phần hiệu quả, Arthur xứng đáng là vị tướng dùng để leo Cao Thủ ở mùa 20 này.

Combo chiêu thức tham khảo

Người chơi Arthur có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 tăng tốc chạy, gây sát thương và phá giáp kẻ địch. Sau đó dùng chiêu 2 liên tục tiếp cận, đánh thường để gây sát thương. Cuối cùng là chiêu cuối để gây lượng lớn sát thương và kết liễu mục tiêu. Càng về cuối trận để tận dụng được sát thương diện rộng của chiêu cuối thì người chơi hay dùng chiêu thức này đầu tiên mở giao tranh một cách hoàn hảo.

Arthur là chất tướng khỏe và khó bị hạ gục
Arthur là chất tướng khỏe và khó bị hạ gục

Bảng ngọc cho Arthur:

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ trên đã hài hòa giữa các ưu điểm và nhược điểm của Arthur. Với các thuộc tính tốc đánh, máu tối đa, giáp và hồi máu cộng thêm sẽ tăng mạnh khả năng công cũng như thủ của anh chàng. Kèm với đó là giảm hồi chiêu để bù đắp lại nhược điểm khá quan trọng với Arthur.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Xem thêm tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *