Hướng dẫn cách đổi giftcode PUBG New State nhanh nhất

PUBG New State mới ra mắt gần đây là một trong những tựa game lôi cuốn và hấp dẫn nhất đối với các game thủ. Chính vì sức hấp dẫn của nó cho nên nó đã vượt tới mức 40 triệu lượt tải khủng kể từ đầu tháng 11. Tựa game này được lấy bối cảnh trong tương lai, cụ thể là 50 năm sau và đưa ra môi trường cũng như thời gian nhất định để game thủ chiến đấu. PUBG New State nâng cấp lên một tầm cao mới với đầy đủ các trang bị về vũ khí, đồ họa hấp dẫn. Vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi giftcode nhanh nhất.

Tìm hiểu chung về sức hấp dẫn của PUBG New State

PUBG New State là một trong những tựa game mới nhất. Của làng game mobile. Dù chỉ mới ra mắt đầu tháng 11, trò chơi này đã nhanh chóng. Vượt qua mốc 40 triệu lượt tải về. Trong bài viết này, chúng tôi muốn hướng dẫn trước. Cách đổi giftcode PUBG New State để bạn. Không bỡ ngỡ khi nhận được code mới.

Trong trò chơi này, game thủ một mình hoặc hợp tác. Cùng với những người khác sẽ tranh đấu. Trên một hòn đảo rộng lớn. Mỗi trận chiến sẽ có 100 người tham dự. Dựa vào việc thu thập vũ khí trang bị xuất hiện rải rác. Trên đảo để tiêu diệt những người hoặc đội khác. Vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sẽ. Quyết định phần thưởng và kinh nghiệm. Mà mỗi người chơi nhận được.

Tìm hiểu chung về sức hấp dẫn của PUBG New State
Tìm hiểu chung về sức hấp dẫn của PUBG New State

So với phiên bản nổi tiếng trên máy tính, PUBG Mobile có đồ họa. Mô phỏng gần như chi tiết và chính xác nhất so với các game ăn. Theo dòng game đang rất được chú ý này. Tuy nhiên, nó cũng có một số điểm. Riêng tạo nên đặc trưng, khiến game. Khác đi so với phiên bản gốc.

PUBG New State tung ra nhiều giftcode hấp dẫn

PUBG New State lấy bối cảnh 50 năm trong tương lai. Cung cấp cho bạn một thời gian và môi trường khác lạ. Để chiến đấu. Game tỏ ra khá thú vị, giữ nguyên lối chơi quen thuộc của PUBG nhưng bổ sung thêm một chút khí tài mới và nâng cấp đồ họa, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các fan gạo cội của PUBG Mobile. Sforum đã có một bài đánh giá sơ lược về game tại đây.

Đối với game thủ ngày nay thì chỉ “ăn gà” trong PUBG New State thôi là chưa đủ, mà còn phải thắng trong một ngoại hình thật phong cách, ngầu ngụa hoặc xinh xắn. Đó là lý do Sforum thực hiện bài viết ngắn hướng dẫn cách đổi giftcode PUBG New State này. Dù hiện tại nhà phát hành Krafton còn chưa tung ra code, sớm muộn gì họ cũng sẽ tặng bạn một loạt giftcode chứa quần áo, skin vũ khí và các vật phẩm khác giúp bạn cải thiện vẻ đẹp trai / xinh gái của mình.

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, hãy đánh dấu lại bài viết để chờ đến khi các giftcode PUBG New State đầu tiên ra đời. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể vào ăn gà trong PUBG New State hoặc nghía qua danh sách các game mobile siêu nặng, hoặc siêu hấp dẫn của chúng tôi.

Các bước đổi giftcode cực dễ dàng

Vậy thì làm sao để đổi giftcode PUBG New State? Rất dễ, hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Copy sẵn ID PUBG New State của bạn
    • Đăng nhập vào PUBG New State. Khi đã vào game, chạm vào biểu tượng “3 chấm” ở góc trên bên phải màn hình.
    • Vào Settings. Bạn sẽ thấy một chuỗi dài chữ và số ở dòng “Account ID”. Chỉ cần chạm vào nó là bạn đã copy ID PUBG New State vào bộ nhớ máy.
Các bước đổi giftcode cực dễ dàng
Các bước đổi giftcode cực dễ dàng
  • Bước 2: Vào trang đổi giftcode PUBG New State tại đây: https://newstate.pubg.com/en/redemption
  • Bước 3: Nhập giftcode vào ô đầu tiên, nhập account ID vào ô thứ 2, chọn “I’m not a robot”, bấm Redeem.
  • Bước 4: Quà sẽ được gửi vào hộp thư của bạn, chỉ việc kiểm tra inbox để nhận quà.

Hi vọng rằng hướng dẫn này của chúng đôi đã giúp bạn biết cách lấy ID PUBG New State cũng như cách đổi quà trong game. Các giftcode mới của game sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *