Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh ấn tượng với thiết kế của Công Trí

Theo một số thông tin mới nhất slvco vừa nhận được, hai hoa hậu Tiểu Vy cùng Lương Thuỳ Linh đã trình diễn thành công bộ sưu tập vô cùng ấn tượng của nhà thiết kế Công Trí. Với khả năng thể hiện tốt về việc xử lý những kỹ thuật thêu đính, chạy dây, cũng như drapping đã tạo cho bề mặt của chất liệu một diện mạo vô cùng mới. Điều đặc biệt ở đây nữa chính là phần kỹ thuật xếp vải origami 3D thể hiện được thống nhất về cách thức mà nhà thiết kế Công Trí đã tạo dựng thương hiệu riêng cho mình, từ bộ sưu tập mùa Thu Đông 2021 tiếp tục được phát triển mạnh mẽ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Thuỳ Linh thể hiện bộ sưu tập mới của NTK Công Trí

Hoa hậu Tiểu Vy, Thuỳ Linh thể hiện bộ sưu tập mới của NTK Công Trí
Hoa hậu Tiểu Vy, Thuỳ Linh thể hiện bộ sưu tập mới của NTK Công Trí

NTK Công Trí mới đây đã cho ra mắt BST CONG TRI Xuân Hè 2022. BST được đăng trên VOGUE Runway theo lịch trình tuần lễ thời trang quốc tế. BST được Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh và một người mẫu nước ngoài thể hiện vô cùng ấn tượng.

Kể từ khi tham gia Tuần lễ Thời trang New York năm 2019, NTK Công Trí liên tục thể hiện sự đa dạng trong cách thức khai thác ý tưởng. Biên độ sáng tạo của NTK được nới rộng không ngừng từ thanh lịch và sang trọng (Xuân Hè 2020) đến khác biệt, ấn tượng (Xuân Hè 2021). Sự kết nối giữa Công Trí và Hollywood ngày một chặt chẽ hơn. Với hàng loạt ngôi sao quốc tế lựa chọn trang phục của anh như Beyoncé, Gabrielle Union, Miley Cyrus…

Nhà thiết kế Công Trí mới ra mắt bộ sưu tập được đăng tải trên Vogue Runway theo lịch trình tuần lễ thời trang quốc tế. Theo đó, bộ sưu tập mốt Xuân hè 2022 của Công Trí hướng đến sự tinh giản và thanh lịch. “Nhiều năm theo đuổi sự cầu kỳ và phức tạp đã giúp tôi đúc kết được những giá trị tinh tuý nhất. Đối với tôi, sự tinh giản trong thiết kế có được là nhờ chắt lọc kỹ càng. Muốn làm được điều này cần có thời gian”, Công Trí cho hay.

Bộ sưu tập NTK Công Trí cho thấy sự sang trọng, thanh lịch

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và người mẫu Svitlana được lựa chọn để thể hiện BST mới.  Công Trí hướng đến sự tinh giản và thanh lịch khi thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2022. Phần lớn bộ sưu tập được thực hiện trên nền vải chiffon, taffeta, lụa và double satin. BST áp dụng các kỹ thuật drapping, thêu đính và chạy dây để tạo bề mặt chất liệu mới. Kỹ thuật xếp vải origami 3D từ mùa Thu Đông 2021 cũng được phát triển thêm. Các chất liệu satin (trái) hay chiffon (phải) được sử dụng nhiều trong bộ sưu tập Hai thiết kế kết hợp đồng thời vải taffeta và organza và tạo lên lớp hoạ tiết mới.

Xét về phong cách, BST cho thấy nét thanh lịch, sang trọng. Nhưng không kém phần táo bạo của người phụ nữ hiện đại. Không cầu kì trong việc dựng khối trang phục như mùa Thu Đông trước, NTK tập trung vào đường cắt để tạo nên BST Xuân Hè 2022. Các phom đầm dài và váy được khoét ngực, xẻ tà sâu. Nhằm khéo léo tôn vinh nước da, đôi chân, khuôn cổ và vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của các quý cô.

NTK chú trọng vào đường cắt. Các phom đầm dài và váy được khoét ngực, xẻ tà sâu nhằm khéo léo tôn vinh nước da, đôi chân. Các chi tiết cut-out ấn tượng tại phần eo và chân ngực thể hiện vẻ đẹp hiện đại và cá tính. NTK xử lý cầu vai rộng và vuông trên các mẫu vest và suit. Nhằm khắc hoạ sự mạnh mẽ và quyền lực.

NTK Công Trí tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ sưu tập

NTK Công Trí tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ sưu tập
NTK Công Trí tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ sưu tập

Các điểm cut-out nổi bật tại chân ngực và eo giúp tôn vinh đường cong quyến rũ của phụ nữ. Nhà thiết kế xử lý cầu vai rộng và vuông để khắc hoạ sự mạnh mẽ và quyền lực. Hoạ tiết nơ và hoa thược dược – biểu tượng của nhà mốt – là điểm nhấn thị giác. Nếu hoạ tiết nơ được tạo ra từ kỹ thuật xếp origami. Thì hoạ tiết hoa lại được xử lý từ lớp vải nguyên bản thành những lớp ren cầu kỳ, tinh xảo.

Công Trí sử dụng bảng màu nóng nhằm tôn vinh sự rực rỡ và tươi mới. “Tôi muốn nói về sự tích cực và lạc quan. Đây là thông điệp của mùa xuân. Cũng là thông điệp chung của thế giới. Bên cạnh các gam màu đất đang là xu hướng thời trang như nâu và beige. Điểm nhấn bộ sưu tập nằm ở các thiết kế đỏ, hồng vừa nữ tính. Lại rất ấn tượng và thu hút thị giác”, Công Trí chia sẻ.

Dành cho mùa mốt đầu năm, Công Trí sử dụng bảng màu nóng nhằm tôn vinh sự rực rỡ và tươi mới. Bên cạnh các gam màu đất đang là xu hướng thời trang như nâu và beige. Điểm nhấn bộ sưu tập nằm ở các thiết kế đỏ, hồng vừa nữ tính. Lại rất ấn tượng và thu hút thị giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *