Hà Nội FC đầu tư cho V-League 2022 bằng 3 ngoại binh

Trước thềm mùa giải 2022, các đội bóng V-League đang thực hiện nhiều thay đổi về nhân sự và Hà Nội FC cũng không ngoại lệ, họ đang hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng, sau tân binh sáng giá Nguyễn Hai Long, đội bóng tiếp tục mang về những bản hợp đồng khủng. Theo đó nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ hoàn tất chiêu mộ 2 ngoại binh từ Hàn Quốc và một tiền đạo đến từ châu Âu với chiều cao 1m90. Thông tin về danh tính vẫn chưa được công bố, nhưng với số tiền bỏ ra không nhỏ, ta có thể thấy đội bóng đang đầu tư rất mạnh mẽ với mục tiêu tìm lại vị thế của mình.

Hà Nội FC thay đổi nhân sự trước mùa giải mới

Các đội bóng tại V-League đang thực hiện nhiều thay đổi nhân sự trước thềm mùa giải mới 2022. Trong số đó, Hà Nội FC cho thấy sự tích cực khi hoạt động vô cùng mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng. Để bổ sung lực lượng. Đảm bảo sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho V-League 2022.

Sau khi đón chào tân binh đầu tiên là tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Việt Nam – Nguyễn Hai Long. Đội bóng Thủ đô được cho là đã chốt xong 3 ngoại binh cực “khủng” trước thềm mùa giải 2022. Được biết, đây đều là những bản hợp đồng chất lượng. Để nâng cấp hàng công đội chủ sân Hàng Đẫy.

Hà Nội FC thay đổi nhân sự
Hà Nội FC thay đổi nhân sự trước mùa giải mới

Cụ thể, thay vì sử dụng cầu thủ châu Mỹ hay Phi như nhiều đội bóng khác. Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ hoàn tất chiêu mộ 2 ngoại binh đến từ Hàn Quốc. Bao gồm 1 tiền vệ và 1 tiền đạo. Danh tính của những cầu thủ này vẫn được giữ kín. Nhưng theo các nguồn thông tin uy tín, số tiền để đội bóng Thủ đô bỏ ra để có được 2 ngoại binh này là không hề nhỏ.

Bên cạnh bộ đôi cầu thủ đến từ Hàn Quốc. Cái tên còn lại có thể gia nhập Hà Nội FC mang đến sự bất ngờ lớn. Đó nhiều khả năng là một tiền đạo đến từ châu Âu có chiều cao 1m90. Tiền đạo này từng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Ajax Amsterdam. Anh đã từng thi đấu 2 năm tại Hàn Quốc. Trước khi chuyển sang Nhật Bản chơi bóng.

Kế hoạch giữ chân cầu thủ trụ cột của đội bóng

Kế hoạch giữ chân cầu thủ trụ cột của đội bóng
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Hà Nội FC đã đạt được thỏa thuận sơ bộ và đang đi đến những điều khoản chi tiết hơn. Trong hợp đồng có thời hạn dự kiến kéo dài khoảng 2 năm. Rất có thể đội bóng của bầu Hiển sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng trong thời gian tới. Có thể thấy đội chủ sân Hàng Đẫy đang đầu tư rất mạnh mẽ trước thềm V-League 2022. Với mục tiêu tìm lại vị thế của mình tại đấu trường quốc nội.

Ngoài việc chiêu mộ các cầu thủ mới, Hà Nội FC cũng đang thực hiện kế hoạch giữ chân các cầu thủ trụ cột. Sau khi gia hạn hợp đồng với Duy Mạnh, đội bóng Thủ đô cũng đang xúc tiến mời tiền vệ Quang Hải ký vào hợp đồng mới. Thỏa thuận mới dành cho Quang Hải được biết sẽ tiêu tốn của Hà Nội FC khoảng 20 tỷ đồng. Con số kỷ lục cho một cầu thủ Việt Nam. Như vậy để cập nhật nhiều thông tin về bóng đá Việt Nam và thế giới. Cũng như những tin tức khác. Hãy theo dõi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *