Giải PUBG Mobile Asia Invitational 2021 chính thức quay trở lại

Ngày 05/07 năm nay, giải đấu PUBG Mobile Asia Invitational 2021 sẽ trở lại vô cùng hoành tráng với các đội tuyển đến từ châu Á. Đáng chú ý đây là lần thứ 4, công ty Esports Fight Club bắt tay với Tencent Games tổ chức giải đấu Ultimate Warrior Showdown: PUBG Mobile Asia Invitational 2021.

Đây rõ ràng là một sự kiện không thể bỏ lỡ với những game thủ đam mê tựa game bắn súng nói chung và game PUBG nói riêng. Trước khi đắm chìm trong những ngày thi đấu vô cùng gay cấn sắp diễn ra, hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin quan trọng về giải đấu mà bạn có thể sẽ bỏ qua.

Đôi nét về giải PUBG Mobile Asia Invitational 2021

Cộng đồng game thủ đang chú ý theo dõi giải PUBG Mobile Asia Invitational 2021. Được diễn ra từ ngày 05/07 với các tuyển đến từ châu Á. Esports Fight Club (EFC) đã hợp tác với Tencent Games. Tổ chức giải đấu Ultimate Warrior Showdown: PUBG Mobile Asia Invitational 2021. Đây là lần thứ 4 diễn ra của giải đấu. Thể thao điện tử Ultimate Warrior Showdown trong 2 năm qua.

Giải đấu PUBG Mobile khu vực châu Á này diễn ra từ ngày 05 tháng 07. Kéo dài đến ngày 07 tháng 07. Các đội tham gia từ tất cả các. Khu vực khác nhau của châu Á sẽ tham gia giải đấu. Để giành về giải thưởng cao nhất. Giải đấu này sẽ không có sự tham. Gia của bất kỳ đội Ấn Độ nào do lệnh cấm đối. Với trò chơi battle royale vào năm ngoái bởi chính phủ nước này.

Đôi nét về giải PUBG Mobile Asia Invitational 2021
Đôi nét về giải PUBG Mobile Asia Invitational 2021

Tổng cộng có 16 đội chuyên nghiệp từ 14 quốc gia châu Á khác nhau sẽ tham gia giải đấu bao gồm:

7SEA Esports – Nepal
DRS Gaming – Nepal
PN Crew – Nepal
JM Yellow – Campuchia
Orange Esports – Campuchia
RSG MY – Malaysia
The Infinity – Thái Lan
FaZe Clan – Thái Lan
Bigetron RA – Indonesia
Demigod Incognito – Philippines
Tong Jia Bao Esports – Trung Quốc
Da Kun Gaming – Trung Quốc
LIT Esports – Đài Loan
Stalwart Freestyle – Pakistan
XB Blood Legion – Bangladesh
Stalwart Freestyle – Pakistan

Cơ cấu giải thưởng PUBG Mobile Asia Invitational 2021 hấp dẫn

Tổng giải thưởng của giải đấu là 90.000 USD, trong đó:

Giải nhất – 27.000 USD
Giải Nhì –18.000 USD
Giải ba – 9.000 USD

Tất cả các đội được xếp hạng thứ 4 đến thứ 10. Sẽ được trao tiền thưởng là 4000 USD. MVP của giải đấu sẽ được thưởng 2000 đô la. Ngoài nhóm giải thưởng nói trên. Các đội cũng sẽ kiếm được thêm 500 đô la. Cho mỗi trận chiến thắng. Các trận đấu chỉ được chơi ở góc nhìn thứ nhất (FPP). Để đảm bảo một sân chơi công bằng. Bảng xếp hạng cuối cùng. Dựa trên chỉ số tiêu diệt mạng trong trận đấu.

Cơ cấu giải thưởng của Peace Elite Asia Invitational 2021 (PEI 2021) như sau: Giải thưởng được trao cho đội đạt được số kill cao nhất cho mỗi trận đấu. Vào ngày đầu tiên, đội có số mạng hạ gục nhiều nhất sẽ nhận được 6000 đô la cho trận đấu cụ thể.

Sức hấp dẫn của giải đấu

Vào ngày thứ 2, phần thưởng được tăng lên khoảng 9000 đô la và vào ngày thứ 3, phần thưởng là 15000 đô la. Ngoài ra Tencent còn xây dựng các hạng mục là Đội có tổng điểm cao nhất, Đội có game thủ chơi hay nhất, MVP của giải (số tiền thưởng là 15000 đô la).

Sức hấp dẫn của PUBG Mobile Asia Invitational 2021
Sức hấp dẫn của PUBG Mobile Asia Invitational 2021

Tất cả các đội thi đấu sẽ chơi tổng cộng 12 trận đấu trong 3 ngày, với 4 trận đấu diễn ra mỗi ngày. Vào mỗi ngày thi đấu, các trận đấu sẽ được chơi trên 4 bản đồ khác nhau bao gôm Erangel, Sanhok, Miramar và Karakin. Team dẫn đầu bảng vào cuối ngày thứ 3 sẽ được xác định với tư cách là nhà vô địch của giải.

Người hâm mộ có thể theo dõi toàn bộ diễn biến của giải đấu trên trang Facebook chính thức của Esports Fight Club bằng tường thuật tiếng Anh. Giải đấu cũng sẽ được phát sóng bằng tiếng Trung Quốc trên nền tảng phát trực tuyến Huya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *