Giải đấu FCA Golf Tournament 2021 sắp khởi tranh tại FLC Quy Nhơn

Theo như một số thông tin mà slvco nắm được, thì giải đấu FCA Golf Tournament 2021 với ý nghĩa là đánh thức đại ngàn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày gần đây nhất tại FLC Golf Links Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nơi đây được xem là một trong những sân golf đẹp nhất châu Á hiện nay. Bởi sân golf này sẽ tạo cho người chơi những thách thức mới về độ cao, một sự trải nghiệm rất khó quên, dành cho các golfer ở mọi trình độ khác nhau. Không chỉ vậy, FCA  đang muốn phát triển thêm nhiều dự án ở Hạ Long, Gia Lai,… để phục vụ cho hệ sinh thái của FLC. Slvco tin chắc rằng, FLC Quy Nhơn sẽ là một sự trải nghiệm hết sức tuyệt vời mà các golfer trên cả nước mong muốn được thử sức mình.

Hàng trăm golfer quy tụ ở giải đấu FCA Golf Tournament 2021

Hàng trăm golfer quy tụ ở giải đấu FCA Golf Tournament 2021
Hàng trăm golfer quy tụ ở giải đấu FCA Golf Tournament 2021

Giải đấu quy tụ hơn 300 golfer, tranh tài chỉ trong một ngày. Theo thể thức System -36. Các golfer xuất sắc nhất sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị gồm xe sang, vàng 9999 nguyên khối mang biểu tượng FLC 20 tuổi. Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Quy Nhon, thẻ bay Bamboo Airways…

Đây là sân golf có sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của 36 hố golf tiêu chuẩn quốc tế. Khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý. Gần kề sân golf là địa danh Eo Gió được mệnh danh là nơi có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam. Địa hình và khung cảnh độc đáo đã tạo ra một sân golf thách thức cao độ. Với những trải nghiệm khó quên cho các golfer ở mọi trình độ.

Giải đấu cũng được trông đợi nhờ địa điểm tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhon, sân golf nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và được ….bình chọn là Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á. Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các golfer trải nghiệm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao của FLC Quy Nhơn, khám phá biển Quy Nhơn trên du thuyền Albatross, và nhiều hoạt động thư giãn bên lề giải đấu.

FCA Golf Tournament đang tiếp tục mở rộng phát triển

FCA Golf Tournament 2021 là giải đấu thứ 2 do FCA và FLC Biscom phối hợp tổ chức. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng loạt dự án mới của FCA – thương hiệu chuyên nghiệp. Trong lĩnh vực quản lý, phân phối, kinh doanh bất động sản cũng như các sản phẩm dịch vụ của hệ sinh thái FLC.

Tại khu vực Tây Nguyên, FCA đang phát triển và phân phối nhiều dự án đô thị, nghỉ dưỡng cao cấp. Như: FLC Legacy Kontum, FLC Hilltop Gia Lai. Đặc biệt là dự án trọng điểm FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort (FLC Gia Lai) vừa ra mắt giữa tháng 10.

Dự án hạ tầng du lịch có quy mô đầu tư đồng bộ. Định hướng trở thành quần thể nghỉ dưỡng kết hợp đô thị sinh thái khép kín tiêu chuẩn 5 sao. Đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí của cư dân và du khách. Bên cạnh chuỗi hạng mục đẳng cấp như khách sạn, trung tâm hội nghị. Dự án chú trọng đầu tư sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên FLC Golf Club Gia Lai. Sẽ trở thành điểm hẹn mới cho các golfer khi đến Tây Nguyên.

Phát biểu của Tổng Giám đốc FCA bà Đặng Thị Lưu Vân

Trong tháng 12/2021, sân golf hướng vịnh FLC Golf Club Ha Long tại quần thể FLC Hạ Long sẽ là điểm đến tiếp theo trong chuỗi giải đấu mang thương hiệu FCA.

Sau giải đấu FCA Golf Tournament 2021. Từ ngày 25 đến 29/11, tại FLC Golf Links Sam Son. Sẽ diễn ra màn tranh tài của hơn 1.000 golfer. Trong giải Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top. Giải đấu chào mừng sự kiện khai trương thành công các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Mỹ. Việt Nam – Vương quốc Anh của Bamboo Airways. Dự kiến sẽ được đưa vào khai thác thường lệ từ cuối năm 2021. Ngay khi điều kiện cho phép.

Phát biểu tại họp báo, bà Đặng Thị Lưu Vân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng Giám đốc FCA. Cho biết: “Song hành cùng kế hoạch phát triển các dự án nghỉ dưỡng quy mô. FCA sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của du lịch golf Việt Nam. FCA Golf Tournament 2021 là tiền đề để chúng tôi tiếp tục tổ chức những giải golf thường niên bài bản. Tạo sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng golfer. Tăng cường kết nối đối với khách hàng, nhà đầu tư”.

Trải nghiệm sân golf 36 hố ven biển thơ mộng của FLC Quy Nhơn

Trải nghiệm sân golf 36 hố ven biển thơ mộng của FLC Quy Nhơn
Trải nghiệm sân golf 36 hố ven biển thơ mộng của FLC Quy Nhơn

Giải đấu FCA Golf Tournament 2021 cũng được trông đợi. Nhờ địa điểm tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhon. Sân golf nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Được bình chọn là Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á.

FLC Golf Links Quy Nhon nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa. Giữa thiết kế độc đáo của 36 hố golf tiêu chuẩn quốc tế. Khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý. Gần kề sân golf là địa danh Eo Gió được mệnh danh là nơi có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam. Địa hình và khung cảnh độc đáo. Đã tạo ra một sân golf thách thức cao độ. Với những trải nghiệm khó quên cho các golfer ở mọi trình độ.

Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các golfer tận hưởng trọn vẹn dịch vụ tiện ích hạng sang. Đạt chuẩn 5 sao của FLC Quy Nhơn với hơn 2.500 phòng khách sạn. Khám phá biển Quy Nhơn trên du thuyền Albatross đẳng cấp. Nhiều hoạt động thư giãn bên lề giải đấu từ hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao. Hiện đại trong quần thể. FCA Golf Tournament 2021 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy hứng khởi. Để các golfer lập nên kỳ tích chinh phục mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *