Garena công bố: Game Free Fire với Money Heist sẽ hợp tác lần 2

Trong bài viết mới nhất của Garena đã đưa ra thông báo về sự hợp tác giữa game Free Fire và bản collab Money Heist. Đây chính là lần tái hợp thứ hai giữa 2 bên, trong lần hợp tác trước đó seri phim Phi vụ triệu đô đã khiến cho người hâm mộ phim và game yêu thích. Garena đã đặt tên cho sự hợp tác này là “Final Episode: Raid and Run”. Sự kiện này sẽ được diễn ra trên Free Fire MAX và Free Fire, giúp người chơi có thể nhận nhiều phần thưởng độc quyền khi tham gia trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ.

Money Heist sẽ xuất hiện trong game Free Fire

Trò chơi Free Fire tiếp tục mang đến trải nghiệm thú vị. Dành cho người dùng với màn hợp tác mới. Garena đã công bố sự hợp tác Free Fire với Money Heist (hay còn gọi là Phi vụ triệu đô). Là series phim đình đám chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Vào mùa thu năm ngoái.

Từ ngày 3 đến ngày 14/12/2021. Money Heist sẽ xuất hiện trong game Free Fire với một sự kiện cực kỳ hấp dẫn mang tên Final Episode: Raid and Run. Sự kiện sẽ có các nhiệm vụ mới, phần thưởng là các vật phẩm theo chủ đề cộng tác. Mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Phi Vụ Free Fire
Trang phục Kiếm Khách và Nữ Kiếm Khách trong lần hợp tác thứ nhất

Lần hợp tác thứ 2 sẽ gắn kết các cộng đồng lại với nhau

Phiên bản thứ hai của sự hợp tác giữa Free Fire và Money Heist. Được xây dựng dựa trên sự đón nhận tích cực của cộng đồng game thủ. Mà chúng tôi đã thấy trong đầu tiên vào năm ngoái. Chúng tôi nghĩ game thủ sẽ thích Phi vụ triệu đô có trong Free Fire. Nội dung mới này sẽ gắn kết các cộng đồng lại với nhau dù trong hay ngoài trò chơi. Đó là những gì chúng tôi hy vọng có ở sự hợp tác này’ – Harold Teo. Đại diện nhà sản xuất Free Fire, cho hay.

Sự kiện Raid and Run trong Free Fire đặt ra yêu cầu game thủ phải giúp Giáo sư khi ông trở lại Bermuda trong trò chơi. Trong nhiệm vụ này, người chơi phải tìm vàng và cứu đội Free Fire bị bắt trong một vụ trộm. Với sự hỗ trợ của những người chơi khác. Bắt đầu vào ngày 3/12, bạn có thể hợp lực với Giáo sư và biệt đội Free Fire để hoàn thành vụ trộm cuối cùng. Để lấy lại vàng và cứu đội Free Fire, những người sống sót sẽ phải làm theo hướng dẫn của Giáo sư. Và mở khóa các nhiệm vụ trong minigame khác nhau. Hơn nữa, Final Episode: Raid and Run cũng sẽ có một giao diện mới và các sự kiện riêng.

phi vụ triệu đô
Phi vụ triệu đô kết hợp với Free Fire nhận được sự đón nhận tích cực của cộng đồng game thủ

Theo dõi sự kết hợp giữa game Free Fire và Money Heist để nhận nhiều phần thưởng

Sự kiện sẽ diễn ra Trực tiếp trên cả Free Fire và Free Fire MAX. Do đó, người chơi có thể đăng nhập vào trò chơi của họ vào ngày đến để tận dụng cơ hội hoàn thành nhiệm vụ. Và nhận các phần thưởng độc quyền. Thông tin chi tiết về sự kết hợp của Free Fire và Phi Vụ Triệu Đô sẽ được công bố trong những tuần tiếp theo. Hãy theo dõi các trang Facebook, YouTube và Instagram chính thức của Free Fire. Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất..

Money Heist là một series phim của Tây Ban Nha kể về vụ trộm cắp do Álex Pina sản xuất. Loạt phim nói đến hai vụ cướp được chuẩn bị từ lâu do Giáo sư (Álvaro Morte thủ vai) cầm đầu. Câu chuyện được kể từ góc nhìn của một trong những tên cướp Tokyo. Câu chuyện được kể theo kiểu thời gian thực và dựa trên những đoạn hồi tưởng, ‘nhảy cóc’ thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *