Đội tuyển Gen.G bổ sung Chovy nhân tố được đánh giá cao

Gen.G đang cực kỳ tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi liên tục chiêu mộ những bản hợp đồng chất lượng. Mới đây, sau khi chiêu mộ thành công “xương sống vàng” Chovy từ Hanwha Life Esports, họ đã sẵn sàng thách đấu với T1 và DWG KIA trong mùa giải 2022 sắp tới. Kể từ khi thị trường chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại chính thức mở cửa, LCK là khu vực thu hút sự chú ý lớn nhất bởi hàng loạt drama lớn nhỏ xoay quanh tình hình nhân sự của các đội tuyển. Bên cạnh đó, có rất nhiều đội đã hoàn thiện đội hình từ rất sớm, một trong số đó là Gen.G.

Chiêu mộ thành công Chovy

Chiêu mộ thành công Chovy
Chiêu mộ thành công Chovy

Đội tuyển này đã chia tay với 4 trụ cột sau khi mùa giải 2021 kết thúc; chỉ giữ lại duy nhất xạ thủ Ruler trong đội hình. Cùng với đó, đội tuyển lọt vào bán kết CKTG 2021; đã chiêu mộ hàng loạt những cái tên chất lượng, qua đó sẵn sàng thách thức mọi danh hiệu lớn tại mùa giải 2022 tới.

Họ đưa trở lại Peanut sau hơn 3 năm chia tay. Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, thế nhưng ở mùa giải 2021 vừa qua, Peanut đã có màn thể hiên ấn tượng trong màu áo NongShim RedForce; để giúp đội tuyển này trở thành “chú ngựa ô” của mùa giải Mùa Hè.

Kế đến, họ mang về người chơi đường trên Doran vốn sở hữu kỹ năng cá nhân không tới nỗi nào. Đặc biệt, với khả năng chơi ổn những vị tướng chống chịu lẫn gây sát thương lớn trong giao tranh, đây là sự bổ sung cực kỳ cần thiết cho đội hình của Gen.G ở mùa giải tới.

Line-up hiện tại của GEN

Mới đây, một thông báo đã khiến làng LMHT “bùng nổ”. Gen.G Esports chính thức chiêu mộ thành công “cột sống vàng” Jeong “Chovy” Ji-hoon – cựu tuyển thủ HLE. Chovy sẽ thế chỗ của Bdd trong mùa giải 2022 sau khi tuyển thủ này chuyển sang khoác áo NS – GEN đã trao đổi với Peanut với NS vào ngày 23/11 vừa qua.

Với việc thành công có chữ ký của Chovy; Gen G đã hoàn thiện đội hình: Doran – Peanut – Chovy – Ruler – Lehends. Đội hình này có tới 3/5 thành viên của Griffin đã từng “làm mưa làm gió” tại LCK năm nào. Chovy sẽ cùng những người đồng đội cũ là Doran và Lehends “tái ngộ” trong màu áo Gen.G Esports.

Với line-up hiện tại của GEN, người hâm mộ hy vọng ở mùa giải sau; đội tuyển này sẽ có được một kết quả khả quan hơn. Đồng thời, Chovy cũng sẽ được san sẻ gánh nặng khi những người đồng đội hiện tại của anh; đều là những cái tên có kinh nghiệm phong phú trên đấu trường LMHT.

Gen.G kỳ vòng cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022

Gen.G kỳ vòng cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022
Gen.G kỳ vòng cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022

Tiếp sau đó, đội tuyển này chiêu mộ thành công hỗ trợ Lehends từ Afreeca Freecs. Sau khi chia tay Griffin, Lehends đang trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn; khi những đội tuyển anh đầu quân như Hanwha Life Esports hay Afreeca Freecs; đều không có chất lượng nhân sự đủ tốt.

Điều này khiến vị thế, tầm ảnh hưởng của anh bị giảm sút vô cùng nghiêm trọng. Thế nhưng, với kỹ năng xử lý giao tranh tốt, khả năng tạo đột biến, bảo kê xạ thủ ấn tượng; Lehends được kỳ vọng sẽ hợp với Ruler để tạo nên bộ đôi đường dưới hoàn hảo.

Đáng chú ý nhất là thương vụ chiêu mộ thành công “cột sống vàng” Chovy; từ HLE để hoàn thiện dải ngân hà trong mơ của mình. Kỹ năng đi đường xuất sắc, khả năng tạo đột biến trong giao tranh, chơi tốt nhiều mẫu chất tướng khác nhau là, đặc biệt là sở hữu khả năng gánh đội vô cùng xuất sắc; là những gì các chuyên gia và người hâm mộ đánh giá về Chovy.

Với đội hình thiện chiến như thế này, Gen.G được kỳ vọng sẽ cạnh tranh quyết liệt; cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 tới cùng với DWG KIA và T1 – những đội tuyển được đánh giá rất cao cho chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *