Đinh Thanh Trung sắp tái xuất V.League mùa giải mới 

Đinh Thanh Trung đã trải qua một quãng thời gian dài ở CLB Quảng Nam, tại đây anh đã có những thăng trầm và kỷ niệm khó quên, tuy nhiên mới đây anh đã đưa ra một quyết định. Theo đó Hợp đồng của Đinh Thanh Trung với CLB Quảng Nam mặc dù vẫn còn thời hạn 1 năm, nhưng sau mùa giải 2021, tiền vệ này đã bày tỏ muốn trở về quê hương khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và nguyện vọng của anh đã được chấp nhận.

Theo đó cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ có màn tái xuất V.League từ mùa giải 2022. Sự có mặt của tiền vệ sinh năm 1988 sẽ bổ sung đáng kể về mặt kinh nghiệm cũng như sức mạnh cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại mùa giải mới, sau đây là thông tin chi tiết của Slvco.com, mời bạn đọc.

Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam trở lại V.League

Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 – Đinh Thanh Trung sẽ nói lời chia tay Quảng Nam sau nhiều năm gắn bó. Cụ thể tiền vệ Đinh Thanh Trung đã nói lời chia tay đội chủ sân Tam Kỳ với nhiều kỷ niệm đặc biệt. Dù còn 1 năm hợp đồng với đội bóng xứ Quảng. Nhưng tiền vệ sinh năm 1988 bày tỏ nguyện vọng muốn trở về quê hương thi đấu. Trong những năm cuối sự nghiệp.

Theo đó, sau khi lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của Thanh Trung. BLĐ Quảng Nam quyết định giải phóng sớm hợp đồng. Để anh trở về khoác áo đội bóng quê nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam sẽ có màn tái xuất V.League kể từ mùa giải 2022.

Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam trở lại V.League
Đinh Thanh Trung trở lại V.League 2022

Đinh Thanh Trung là người Hà Tĩnh nhưng có gần 10 năm gắn bó với đội bóng Quảng Nam. Từ cuối giải 2012 đến nay. Anh đã trải qua rất nhiều thăng trầm cùng đội bóng xứ Quảng. Và được người dân nơi đây xem là một tượng đài của bóng đá Quảng Nam.

Dấu ấn của Đinh Thanh Trung khi ở CLB Quảng Nam

Trong 9 năm khoác áo CLB Quảng Nam, Đinh Thanh Trung thi đấu 184 trận. Ghi được 74 bàn thắng. Tiền vệ 33 tuổi từng cùng Quảng Nam giành chức vô địch giải hạng Nhất 2013. Vô địch V.League 2017. Á quân Cúp QG 2019 và siêu cúp QG 2018.

Đặc biệt, mùa giải 2017 được xem là thời điểm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tiền vệ gốc Hà Tĩnh. Với vai trò thủ quân, Thanh Trung giúp CLB Quảng Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch V.League. Và cùng với đó anh cũng được bầu chọn là Quả bóng Vàng Việt Nam 2017.

Sự nghiệp của Đinh Thanh Trung khi ở CLB Quảng Nam
Dấu ấn của Đinh Thanh Trung khi ở CLB Quảng Nam

Sau chức vô địch lịch sử, bóng đá xứ Quảng sa sút. Quảng Nam bị xuống chơi ở giải hạng Nhất sau mùa giải 2020. Dù hợp đồng đáo, Thanh Trung vẫn quyết định ở lại cùng đồng đội chinh chiến ở giải hạng Nhất 2021. Dẫu vậy, sau nhiều năm thi đấu xa nhà. Thanh Trung cuối cùng cũng bày tỏ nguyện vọng được trở về khoác áo HL Hà Tĩnh. Trong những năm cuối của sự nghiệp.

Sự có mặt của Đinh Thanh Trung sẽ bổ sung đáng kể kinh nghiệm. Cũng như sức mạnh cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải mới. Thanh Trung sẽ tái hợp với người thầy cũ ở Quảng Nam – HLV Nguyễn Thành Công. Bên cạnh Thanh Trung, trung vệ Trịnh Đức Lợi, người mới gia nhập Quảng Nam từ Sài Gòn FC đầu mùa giải năm ngoái. Cũng sẽ nói lời chia tay đội bóng xứ Quảng chỉ sau 1 năm gắn bó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *