Dani Sánchez giành lại vị trí Top 3 thế giới trên bảng xếp hạng của UMB

-Sau thời gian dài vắng bóng, Dani Sánchez cuối cùng đã quay trở lại và đánh dấu sự kiện này khi vô địch giải billiards carom 3 băng Word Cup 2021 tại Hà Lan. Anh chàng đã hạ gục đối thủ Hàn Quốc Jung Han Heo một cách chớp nhoáng. Chiến thắng này cũng giúp cơ thủ người Tây Ban Nha đã giành lại ngôi vị Top 3 thế giới trên bảng xếp hạng của UMB. Còn vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Dick Jaspers. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thông tin billiards mới nhất bạn nhé!

Dani Sánchez vô địch giải billiards carom 3 băng Word Cup 2021

Tại giải billiards carom 3 băng Word Cup 2021 ở Veghel (Hà Lan), cơ thủ Tây Ban Nha Dani Sánchez giành ngôi vô địch để trở lại Top 3 thế giới. Dani Sánchez vừa vô địch giải billiards carom 3 băng Word Cup 2021 ở Veghel (Hà Lan). Ở trận chung kết, cơ thủ Tây Ban Nha hạ đối thủ Hàn Quốc Jung Han Heo 50-42 qua 28 cơ. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, anh vô địch World Cup, sau Antalya 2020. Chiến thắng này đồng thời đưa Dani Sánhez trở lại Top 3 thế giới trên bảng xếp hạng của UMB sau 3 năm vắng bóng.

Dani Sánchez vô địch giải billiards carom 3 băng Word Cup 2021
Dani Sánchez vô địch giải billiards carom 3 băng Word Cup 2021

Vô địch World Cup 2021 giúp Dani Sánchez trở lại Top 3 thế giới

Vô địch World Cup 2021 còn có nghĩa ngôi quán quân cả 3 giải lớn gần đây đều thuộc về Dani Sánchez. Xen kẽ giữa 2 World Cup, anh còn chiến thắng tại Giải vô địch đồng đội quốc gia châu Âu ở Antalya; khi sát cánh cùng Ruben Legazpi. Hành trình lên đỉnh Veghel của Dani Sánchez cũng rất ấn tượng với bại tướng cỡ như số 1 thế giới người Hà Lan Dick Jaspers hoặc cao thủ Thổ Nhĩ Kỳ Semih Sayginer.

Ở trận chung kết, Jung Han Heo chống trả quyết liệt khiến điểm số thường được cân bằng; từ 20-18, 31-30 đến 42-42. Dani Sánchez nhận xét về đối thủ: “Cậu ấy là một cơ thủ tuyệt vời, một chiến binh lạnh lùng”. Nhưng nếu bàn về sự lạnh lùng hay bình tĩnh, khó kiếm được cơ thủ nào vượt hơn Dani Sánchez, đặc biệt như cách anh thể hiện ở giai đoạn nước rút của các trận đấu tại Hà Lan kỳ này.

Vô địch World Cup 2021 giúp Dani Sánchez trở lại Top 3 thế giới
Vô địch World Cup 2021 giúp Dani Sánchez trở lại Top 3 thế giới

Giống như cú nước rút kỳ diệu loại Dick Jaspers (Hà Lan), anh đánh bại Jung Han Heo cũng bằng cú nước rút và vượt qua Jun Tae Kim cũng nhờ cơ cuối ghi 9 điểm để thắng 50-30.

Bảng xếp hạng carom 3 băng thế giới đã có những thay đổi đáng kể

Có sự chuyển biến rõ rệt nhất không ai khác chính là Daniel Sanchez. Với 80 điểm có được cho chức vô địch; cơ thủ số 1 của Tây Ban Nha đã tái chiếm vị trí hạng 3 thế giới. Điều mà đã từ khá lâu rồi người hâm mộ mới được nhìn thấy. Hiện tại, Sanchez (336 điểm) chỉ cách 12 điểm so với cơ thủ đang xếp hạng 2 là Marco Zanetti (348 điểm). Trong khi đó dù đánh rơi 2 chức vô địch World Cup liên tiếp đều trước Daniel Sanchez, siêu sao người Hà Lan Dick Jaspers (được cộng thêm 8 điểm) vẫn vững vàng trên ngôi số 1 thế giới với 402 điểm.

Thứ hạng Top 12 World Cup 2021

1 Dani Sánchez (Tây Ban Nha)

2 Jung Han Heo (Hàn Quốc)

3 Tayfun Tasdemir (Thổ Nhĩ Kỳ)

3 Jun Tae Kim (Hàn Quốc)

5 Dick Jaspers (Hà Lan)

6 Jeffrey Jorissen (Hà Lan)

7 Sameh Sidhom (Ai Cập)

8 Torbjörn Blomdahl (Thụy Điển)

9 Marco Zanetti (Ý)

10 Eddy Merckx (Bỉ)

11 Semih Sayginer (Thổ Nhĩ Kỳ)

12 Martin Horn (Đức)

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết của chúng tôi. Chúc bạn một ngày làm việc thật vui vẻ và hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *