Dàn hoa hậu Việt Nam cũng tranh tài giải Tiền Phong Golf Championship

Hiện nay, đang có rất nhiều á hậu, hoa hậu đang đăng ký tham gia tranh tài ở giải Tiền Phong Golf Championship 2021, cùng với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng chục tỉ đồng. Một số cái tên đáng chú ý nhất chính là dàn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Jennifer Phạm,… cũng đã khoe dáng, miệt mài tập luyện trên sân hết sức quyến rũ để chuẩn bị thật tốt mọi thứ để trước khi trận đấu diễn ra. Theo một số thông tin mà slvco biết được, thì cuộc thi tranh tài giải Tiền Phong Golf Championship 2021 cho đến hiện tại là lần thứ 5 và được tổ chức tại Hà Nội. Ngay sau đây, sẽ là phần thông tin chi tiết về giải Tiền Phong Golf Championship 2021, mà slvco muốn gửi đến cho bạn.

Sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Jennifer Phạm làm sáng rực sân golf

Sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Jennifer Phạm làm sáng rực sân golf
Sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Jennifer Phạm làm sáng rực sân golf

Cùng có niềm đam mê với bộ môn golf nên Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Jennifer Phạm thường xuyên đến sân để tập luyện. Các người đẹp đều rất háo hức được tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2021. Với vai trò là đại sứ của giải đấu năm nay, dàn Hoa hậu diện trang phục năng động cùng tông màu xanh. Khoe dáng quyến rũ trên sân golf. Sáng 3-11, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ họp báo giải Tiền Phong Golf Championship 2021. Hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Tiền Phong Golf Championship là hoạt động thường niên được báo Tiền Phong. Các nhà tài trợ chính tổ chức nhằm thu hút tài chính ổn định cho các hoạt động của quỹ.

Năm nay, điểm nhấn trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của giải là chương trình “Nâng bước thủ khoa”. Sự kiện này nhằm tôn vinh các tân thủ khoa, sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học. Học viện trong cả nước. Để tăng cường chất lượng chuyên môn giải, hướng đến tính chuyên nghiệp cao. Cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển. BTC sẽ mời các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài. Như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh….

Ban tổ chức đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn cho các người chơi

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 200 golfer. Trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu tham gia thi đấu trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp BRG Group đồng hành cùng “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Tổ chức giải đấu đầy ý nghĩa này. Trong đó, sân Kings Course là dự án sân golf đầu tiên do Jack Nicklaus II. Con trai cả huyền thoại golf Jack Nicklaus. Thiết kế tại Việt Nam trong khuôn khổ hợp đồng hợp tác độc quyền giữa tập đoàn Nicklaus Design và BRG Group.

Đặc biệt, Jack Nicklaus II đã dành tặng một món quà thú vị cho sân Kings Course là hố số 19. Có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28 m. Đây cũng là hố golf được ban tổ chức tiếp tục sử dụng cho thử thách Lucky Challenge. Dành cho các golfer dự giải với những phần quà hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng đặc biệt hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 58,6 tỉ đồng. Trong đó giải đặc biệt gồm 7 chiếc xe ôtô có tổng trị giá 8,6 tỉ đồng. Giải thưởng “hole in one” (HIO) lên tới 200 triệu đồng/1 golfer. Với số lượng 250 golfer, người chơi nào cũng có cơ hội trúng giải. Tổng giá trị ước tính lên tới 50 tỉ đồng. Các golfer dự giải sẽ chia làm bốn bảng: Bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16-28), bảng C (HDCP từ 29-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày – System 36.

Chia sẻ của hoa hậu Ngọc Hân về cuộc thi Tiền Phong Golf Championship

Chia sẻ của hoa hậu Ngọc Hân về cuộc thi Tiền Phong Golf Championship 
Chia sẻ của hoa hậu Ngọc Hân về cuộc thi Tiền Phong Golf Championship

Ngọc Hân từng trở thành đại sứ của rất nhiều chiến dịch và hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Vì thế, khi nhận được lời mời tiếp tục tham dự Tiền Phong Golf Championship 2021. Giải đấu nhằm gây Quỹ cho “Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam”. Hoa hậu Việt Nam 2010 đã nhanh chóng nhận lời bởi theo cô. Mục đích của giải đấu đã nói lên tất cả.

“Tiền Phong Golf Championship là nơi chắp cánh cho ước mơ của các tài năng trẻ Việt Nam được bay xa. Một giải đấu mang tính nhân văn và cộng đồng rất lớn. Vì thế Ngọc Hân rất vinh dự khi được tiếp tục tham dự giải lần thứ 2″ – Ngọc Hân chia sẻ.

Sau lần đầu tiên tham dự Tiền Phong Golf Championship vào năm 2020. Ngọc Hân cho biết bản thân cô đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho giải đấu năm nay. Cũng giống như Hoa hậu Ngọc Hân. Đây là lần thứ hai Hoa hậu Jennifer Phạm tham dự giải Tiền Phong Golf Championship. Người đẹp không giấu nổi niềm háo hức khi tiếp tục được đồng hành với giải đấu năm nay.

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer. Người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn. Những giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *