Cú knock- out của Kiskila khiến đối ngã nhào không thể đứng đậy nổi

Vừa mới đây, một tình huống vô cùng hy hữu đã xảy ra trong làng võ, ở  sự kiện MMA Captain’s Fight Club tại Mỹ, cú knock- out của Kiskila đã làm cho đối thủ không thể vực dậy và bị gãy chân vào cuối tuần qua. Theo slvco được biết, trong trận thi đấu này, kể cả kẻ thắng và thua đều cảm thấy rất buồn, cầu mong cho đối thủ của mình được mau chóng bình phục. Ở những phút đầu tiên, võ sĩ Dylan Kiskila luôn tung ra những cú đá tầm cao với Kai Duque làm cho đối thủ ngã ngào ra sàn đấu. Chớp thời cơ, võ sĩ Kiskila tiếp tục tấn công đối thủ, nhưng bất ngờ lại bị trượt chân té ngã và cả hai đều chấn thương, một tình huống vô cùng hy hữu chưa từng xảy ra.

Võ sĩ Kiskila làm cho Kai Duque phải ngã nhào

Võ sĩ Kiskila làm cho Kai Duque phải ngã nhào
Võ sĩ Kiskila làm cho Kai Duque phải ngã nhào

Tai nạn khá hy hữu vừa xảy ra tại sự kiện đấu võ Captain’s Fight Club ở Mỹ  mới đây. Khi võ sĩ MMA Dylan Kiskila tung cú đá tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ. Nhưng sau đó anh đã lỡ trượt chân té gãy chân rất… Khó đỡ. Trận đấu diễn ra giữa 2 võ sĩ người Mỹ Dylan Kiskila với Lawrance Ilar-Duque được tổ chức ở Fargo thuộc bang North Dakota của Mỹ. Duque sau đó cũng không thể đứng đậy và chiến thắng knock-out đã dành cho Kiskila, đây là một trận đấu mà cả người thắng kẻ thua đều buồn.

Dylan Kiskila đã hoàn toàn áp đảo. Có một pha ra đòn tuyệt đẹp hạ knock-out đối thủ Lawrance Ilar-Duque. Đó là tình huống mà Dylan Kiskila đã tung cú đá tuyệt đẹp bằng chân trái vào đầu đối thủ. Khiến Lawrance Ilar-Duque ngã xuống nằm bất tỉnh trên sàn đấu.

Có lẽ do thực hiện động tác đá “hơi khó” nên Dylan Kiskila cũng bị trượt chân té ngã xuống sàn đấu. Sau đó anh cố gắng đứng dậy nhưng ngay lập tức phải sụm xuống vì đau đớn. Qua ống kính truyền hình có thể thấy cái chân trái của võ sĩ này bị biến dạng khá “kinh dị”. Tất nhiên trọng tài đã tuyên bố dừng trận đấu với chiến thắng knock-out dành cho Dylan Kiskila. Nhưng trong khi kẻ thất bại nằm bất tỉnh thì người chiến thắng cũng chẳng thể đứng dậy nổi.

Chia sẻ của Uriah Hall về  Dylan Kiskila

Chia sẻ của Uriah Hall về  Dylan Kiskila
Chia sẻ của Uriah Hall về  Dylan Kiskila

Sau trận, “khổ chủ” Kiskila mô tả điều đáng sợ: “Cổ chân của tôi đã vòng xung quanh đầu của cậu ta”. Đây là một trong những màn “lưỡng bại câu thương” khá kỳ lạ trong một trận đấu võ MMA. Cả hai đã cùng “dắt tay nhau” đến… Bệnh viện để kiểm tra. Chuyên trang võ thuật MMA Team viết: “Kỳ lạ! Võ sĩ MMA thắng knock-out bằng một cú đá đẹp nhưng lại bị… gãy chân”.  Điều đáng sợ là bàn chân của Kiskila cũng không thể đứng vững trên sàn đấu. Khi phát hiện chân mình đã gãy làm đôi, và anh khụyu xuống sàn với vẻ mặt vô cùng đau đớn. Theo chẩn đoán ban đầu, Dylan Kiskila có thể bị gãy cổ chân.

“Tôi cảm thấy thật tệ. Tôi hy vọng anh ấy không sao. Tôi cầu chúc cho gia đình anh ấy tốt đẹp nếu phải theo dõi trận đấu này. Tôi hy vọng anh ấy sớm bình phục. Nếu anh ấy khỏe lại, tôi nợ anh ấy trận đấu này. Anh ấy vẫn là một võ sĩ tuyệt vời”, Uriah Hall phát biểu sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *