Cơ hội trải nghiệm PUBG miễn phí cho hàng loạt các game thủ

Tựa game đình đám một thời PUBG hiện nay đã không còn giữ vững được vị trí của mình trong thể loại game bắn súng sinh tồn với vô vàn các nguyên do khác nhau. Nhiều người chơi hiện giờ không còn thực sự mặn mà với tựa game như trước và đã gọi nó là “dead game” như một cách để gửi thông điệp đến nhà phát hành cần phải cải tiến. Và phản hồi của nhà phát hành đã khiến tất cả bất ngờ khi họ thông báo, trong tháng 8 này sẽ cho người dùng được chơi miễn phí tựa game này. Để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào dưới đây là bài viết cụ thể được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn.

Tuần lễ chơi game miễn phí dành cho PUBG

Một thông báo mới tiết lộ PUBG sẽ được chơi miễn phí trong tuần này. Và cung cấp thông tin chi tiết. Về những gì người chơi có thể trải nghiệm. Một thông báo mới từ nhóm PUBG đã tiết lộ. Rằng tựa game sẽ được chơi miễn phí trong tuần này. Tuần lễ chơi game miễn phí dành cho PUBG. Sẽ giúp tiếp cận đến những người chơi mới, đem đến những. Trải nghiệm trước khi quyết định mua game.

Thông báo đến từ trang chủ của PUBG, ngày chính thức của. Sự kiện này sẽ diễn ra bắt đầu từ hôm qua. Ngày 10 tháng 8, đến hết thứ hai tuần sau, ngày 16 tháng 8. Thậm chí đã có một đoạn video giới thiệu ngắn. Được phát hành để giúp thông báo cho sự kiện này. Tuy nhiên, có nhiều chi tiết đằng sau tuần lễ. Chơi miễn phí mới của PUBG.

Được biết, PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn biết đến. Với tên gọi PUBG đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới khi ra mắt. Thể loại game Battle Royale hoàn toàn mới vào năm 2017. Tuy nhiên chỉ trong vòng 1 năm sau đó, những hương vị mới hơn.

Tuần lễ chơi game miễn phí dành cho PUBG
Tuần lễ chơi game miễn phí dành cho PUBG

Trải nghiệm PUBG miễn phí, thú vị với nhiều sự kiện hấp dẫn

Thể loại game Battle Royale như Fortnite đến Apex Legends. Và Black Ops 4 đã đẩy PUBG ra khỏi ánh đèn sân khấu. Dẫn đến số lượng người chơi PUBG giảm mạnh. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Thậm chí nhiều game thủ còn coi PUBG là Dead Game.

Theo bài đăng, tất cả phần thưởng trong trò chơi PUBG đều cho phép người trải nghiệm sự kiện đạt được, bao gồm phần thưởng trong gói Pass và Mission cũng như XP và BP. Trên hết, tất cả các nhiệm vụ và chỉ số kiếm được trong tuần lễ chơi game miễn phí sẽ được ghi lại trong trò chơi, vì vậy người chơi mới có thể theo dõi quá trình và thành tích của họ trong khi đang chơi.

Ngoài ra, bài đăng còn tiết lộ rằng PUBG sẽ có những sự kiện đặc biệt chuẩn bị chào đón những người chơi mới. Các hoạt động sẽ giúp họ làm quen với game và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Các sự kiện đặc biệt được liệt kê bao gồm nhảy dù trong 600M, sử dụng hai biểu tượng cảm xúc trong một trận đấu, vượt chướng ngại vật hai lần, sống sót trong 200 phút và cướp tổng cộng 300 vật phẩm.

Những phần thưởng hấp dẫn khi trải nghiệm PUBG miễn phí

Người chơi hoàn thành các sự kiện đặc biệt này. Sẽ nhận được một phần thưởng mới đi kèm. Với mỗi người trong số họ. Chẳng hạn như một chiếc mũ Cheetah “không tay. Để hoàn thành sự kiện thả dù hoặc kiếm được “Đai Tiện ích” để hoàn thành sự kiện.

Người chơi cũng sẽ có thể tạo sự kiện tài khoản toàn cầu. Từ account.pubg.com, sau đó liên kết sự kiện đó. Với tài khoản Steam của họ. Người chơi sử dụng tài khoản global mới. Thực hiện việc này trong tuần lễ chơi game miễn phí có thể nhận. Được phần thưởng đặc biệt là một chiếc kính trong game.

Những phần thưởng hấp dẫn khi trải nghiệm PUBG miễn phí
Những phần thưởng hấp dẫn khi trải nghiệm PUBG miễn phí

Tuy nhiên, bài viết cũng tiết lộ rằng tuần lễ chơi game miễn phí này của PUBG chỉ dành cho người chơi trên Steam chứ không phải trên các nền tảng trò chơi khác, như Xbox One và PS4. Theo bài đăng, hồ sơ chơi trò chơi của người chơi mới về số liệu thống kê của họ và phần thưởng được yêu cầu từ sự kiện này sẽ không biến mất. Tất cả sẽ được chuyển vào cùng một tài khoản sau khi mua trò chơi. Ngoài ra, cửa hàng trong trò chơi sẽ chỉ mở khi người chơi mua game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *