CLB TP. Hồ Chí Minh đổ bể hợp đồng với Quế Ngọc Hải 

Sau hợp đồng đổ bể với cầu thủ Hải Huy của Than Quảng Ninh, CLB TP. Hồ Chí Minh tiếp tục bị từ chối, khi đội trưởng đội tuyển Việt Nam là Quế Ngọc Hải đã quyết định “quay xe” ở phút chót. Mặc dù họ đã chuyển khoản trước cho cầu thủ này một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên câu lạc bộ đã không làm khó trung vệ sinh năm 1993 bởi anh là tuyển thủ quốc gia và mong muốn được thi đấu cho quê hương là điều hợp lí.

Như vậy mặc dù không có trong tay sự phục vụ của Quế Ngọc Hải, nhưng đội bóng TP. Hồ Chí Minh vẫn đang hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng để tìm những gương mặt khác, nhằm chuẩn bị cho V-League 2022.

Quế Ngọc Hải “quay xe” với CLB TP. Hồ Chí Minh

Mặc dù V-League 2022 còn khoảng 4 tháng nữa mới khởi tranh, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nhân sự của các đội bóng trong mùa giải mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong số các đội bóng ở V-League, TP. Hồ Chí Minh là đội có nhiều những hoạt động đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng. “Chiến hạm đỏ” đã đón nhiều tân binh trước khi mùa giải mới bắt đầu như hậu vệ Dương Văn Khoa, cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson hay tân HLV trưởng Trần Minh Chiến.

Quế Ngọc Hải từ chối hợp đồng với CLB TP. Hồ Chí Minh
Quế Ngọc Hải “quay xe” với CLB TP. Hồ Chí Minh

Mới đây, theo nhiều nguồn tin uy tín, CLB TP. Hồ Chí Minh đã gần như có được sự phục vụ của đội trưởng ĐTQG – Quế Ngọc Hải ở V-League 2022. Thậm chí, CLB này đã chuyển khoản cho trung vệ sinh năm 1993 số tiền lên tới 200.000 USD. Tuy nhiên, vào giờ chót Quế Ngọc Hải đã từ chối và hợp đồng đổ bể. Bên cạnh đó, CLB TP. Hồ Chí Minh cũng đổ bể trong thương vụ với cựu cầu thủ Than Quảng Ninh.

Chia sẻ với một trang báo lớn, đại diện CLB TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Sở dĩ bên phía CLB không làm khó Quế Ngọc Hải, một phần vì anh ấy là tuyển thủ quốc gia, bên cạnh đó là anh ấy muốn về thi đấu cho SLNA là đội bóng quê hương nên cũng hợp lý thôi”. Như vậy, sau khi chia tay các nhà ĐKVĐ CLB Viettel, nhiều khả năng Quế Ngọc Hải sẽ quay trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương SLNA.

Hợp đồng của đội bóng và cầu thủ Hải Huy

Trước đó, CLB TP.HCM đã quyết định đệ đơn lên VFF và nhờ phòng pháp lý của VFF can thiệp chuyện Hải Huy nhận 700 triệu đồng tiền cọc. Nhưng lại nhận lời đầu quân cho CLB Hải Phòng. Theo đó, nếu muốn trở thành cầu thủ tự do. Hải Huy sẽ phải trả lại 700 triệu tiền đặt cọc và đền bù một số tiền khả năng lên đến… 5 tỷ đồng.

Cầu thủ Hải Huy
Hợp đồng của đội bóng và cầu thủ Hải Huy

Theo tìm hiểu, đội bóng Thành phố muốn giải quyết êm đẹp như nguyện vọng của Hải Huy. Với việc đề nghị cầu thủ này đền bù 1 tỷ. Thế nhưng, tiền vệ người Quảng Ninh đã không đồng ý. Vụ việc trở nên phức tạp và CLB TP.HCM quyết định nhờ các cơ quan liên quan giải quyết.

Lãnh đạo của CLB TP.HCM tuyên bố rất “cứng”, họ không muốn giữ chân những cầu thủ không toàn tâm toàn ý. Vụ việc phải được giải quyết rõ ràng chứ không phải xem chuyện “ký nháy” là trò đùa rồi lật lọng. Để cập nhật những tin tức về bóng đá Việt Nam. Hãy tiếp tục theo dõi trang web này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *