CLB Hoàng anh Gia Lai chuẩn bị cho V.League 2022

Sau mùa giải bị hủy bỏ vì những tác động của dịch bệnh, bóng đá nước ta đang sôi động với V-League 2022. Các đội bóng đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới, trong đó câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ưu tiên sự ổn định trong đội hình và tập trung những cầu thủ đang ở độ chín. Với việc thiếu vắng nhiều cầu thủ, đội bóng đã bước vào quá trình chuẩn bị theo một cách chưa từng có. Theo đó, họ đã hội quân cách đây không lâu, nhưng mới chỉ có 6 cầu thủ, điều này là do nhiều cầu thủ đang trong thời gian tập trung cho đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá nước ta sôi động với guồng quay V-League

Bên cạnh hành trình của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup và tới đây là AFF Cup 2021. Bóng đá Việt Nam còn sôi động với guồng quay của V-League. Các đội bóng đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Sau khi mùa giải 2021 phải hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong khi các CLB khác mua sắm rầm rộ để bổ sung nhân lực cho V-League 2022. HAGL ưu tiên sự ổn định trong hình. Tập trung vào các trụ cột đang đạt độ chín trong sự nghiệp. Đội bóng phố Núi đang đóng góp rất nhiều cầu thủ cho ĐT Việt Nam. Những gương mặt này cũng thường xuyên ra sân trong các trận đấu vừa qua.

CLB Hoàng Anh Gia Lai hội quân cho mùa giải mới

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai
CLB Hoàng Anh Gia Lai hội quân cho mùa giải mới

Thiếu vắng nhiều cầu thủ trong đội hình, HAGL đã bước vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới một cách chưa từng có. Cụ thể, đội chủ sân Pleiku đã hội quân từ ngày 15/11. Nhưng mới chỉ có 6 cầu thủ Tuấn Linh, Bửu Ngọc, Văn Trường, Hữu Tuấn, Đức Lương, Văn Việt. Do nhiều cầu thủ đang trong thời gian tập trung ĐT Việt Nam.

Không những vậy, HLV trưởng Kiatisuk và 2 trợ lý Thái Lan nhiều khả năng phải tới đầu tháng 12 mới có mặt cùng đội. Do đó, các buổi tập của HAGL thời điểm này chỉ có 6 cầu thủ tham gia. Dưới sự chỉ đạo của 2 trợ lý Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn.

Bên cạnh việc nhiều trụ cột lên tập trung ĐT Việt Nam. HAGL cũng “chi viện” cho CLB Hải Phòng số lượng lớn các cầu thủ của mình. Hướng đến mùa giải 2022, đội bóng phố Núi quyết tâm giành chức vô địch. Điều mà tưởng như họ có thể đạt được ở mùa giải trước.

Một số thông tin về câu lạc bộ bóng đá phố núi

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Có trụ sở ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và hiện đang chơi ở V.League 1. Hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Sân nhà của họ là sân vận động Pleiku.

Một số thông tin về câu lạc bộ bóng đá phố núi
Một số thông tin về câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai

Tiền thân của câu lạc bộ là Đội bóng đá Gia Lai – Kon Tum. Thành lập năm 1976. Dù là một đội bóng nghiệp dư. Đội cũng từng có lần đoạt chức vô địch giải A2 (tương đương với hạng Nhất hiện nay) khu vực 5 (bao gồm các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên).

Năm 1991, tỉnh Gia Lai – Kon Tum giải thể. Một số cầu thủ của đội Gia Lai – Kon Tum trở về làm nòng cốt cho đội bóng mới với tên gọi Đội bóng đá Gia Lai. Như vậy để cập nhật thông tin mới nhất về bóng đá trong nước và quốc tế. Cũng như những tin tức hữu ích khác. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Slvco.com. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *